0968.266.266

Dịch vụ thám tử điều tra trước hôn nhân hiệu quả bảo mật tuyệt đối

Hôn nhân là bước ngoặt quan trọng của một đời người. Có rất nhiều mối tình có kết trái viên mãn. Thế nhưng cũng không ít những  mối tình đẹp đẽ trở thành “thảm kịch” hôn nhân do hai bên không tìm hiểu kỹ thông tin của nhau. Để có quyết định sáng suốt nhất cuộc đời, bạn hãy sử dụng dịch vụ theo dõi, điều tra trước hôn nhân của thám tử Detective World nhằm tháo gỡ những băn khoăn về vợ/chồng tương lai của bạn.

Những lợi ích khi thuê thám tử Detective World theo dõi, điều tra trước hôn nhân

Hôn nhân là chuyện trăm năm của một đời người, bạn cần hiểu rõ về đối phương để có quyết định đúng đắn. Theo đó, việc thuê thám tử Detective World điều tra trước hôn nhân với người bạn đời tương lai của bạn là cực kỳ quan trọng giúp bạn cân nhắc và suy xét các khía cạnh sau:

Vấn đề sức khỏe hiện tại và tiền sử bệnh gia đình

Các cụ đã có câu “Sức khỏe là vàng”. Bên cạnh rất nhiều yếu tố quan trọng thì sức khỏe chính là nền tảng đáng chú ý nhất cho cuộc hôn nhân bền vững và hạnh phúc.

Bạn cần nắm rõ thông tin gia đình đối phương có tiền sử mắc bệnh nan y, bệnh truyền nhiễm, bệnh di truyền hay không?

Đặc biệt là sức khỏe tình dục của bạn đời để sẵn sàng cho việc sinh con sau này.

Sự nghiệp và tài chính

Tài chính là yếu tố thứ hai cũng đặc biệt quan trọng có nhiều ảnh hưởng đến hôn nhân sau này. Nếu tài chính không bền vững thì không đủ chi tiêu cho cuộc sống hằng ngày, dễ dẫn đến những bế tắc, xung đột trong gia đình.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần tìm hiểu rõ về công việc, khả năng thăng tiến của bạn đời. Hay đối phương có đang trong hoàn cảnh nợ xấu, vay tín dụng đen, cầm cố gia sản,…

Bạn sẽ không dễ dàng nắm được những thông tin này nếu không có sự trợ giúp từ dịch vụ điều tra trước hôn nhân của thám tử Detective World.

Hoàn cảnh gia đình đối phương

Hoàn cảnh gia đình bao gồm: thành phần gia đình, điều kiện kinh tế, truyền thống, những điểm tiêu cực và tích cực,… Những điều này ảnh hưởng trực tiếp đến lối sống, phong cách sống và tính cách của đối phương.

Các mối quan hệ tình cảm cũ

Thông thường, bạn đời sẽ giấu giếm và không chia sẻ cho bạn về những mối quan hệ cũ. Vì nhiều lý do, nhưng bạn nên biết để nắm bắt được những người quen cũ của đối phương, tránh ảnh hưởng đến cuộc sống hôn nhân sau này.

Thám tử Detective World sẽ giúp bạn điều tra người yêu của bạn đã từng trải qua bao nhiêu mối quan hệ, thói quen, tật xấu của anh ấy/cô ấy. Lý do họ chia tay, hay khả năng họ còn tình cảm với nhau, muốn tiếp tục để đi đến hôn nhân hay không.

Lý lịch trong sạch, hợp pháp

Một người bạn đời có lý lịch trong sạch, không mắc các tiền án, tiền sự vô cùng quan trọng. Qua đó, bạn cũng hiểu hơn về tính cách, thói quen sống của họ để an tâm gây dựng hạnh phúc sau này.

Các yếu tố này rất khó tìm hiểu để tìm hiểu chi tiết nếu chỉ một mình bạn làm. Hãy tin tưởng vào đội ngũ thám tử của Detective World. Những câu hỏi của bạn sẽ được chúng tôi trả lời một cách chính xác nhất. Điều tra trước hôn nhân là việc cần thiết để có một cuộc hôn nhân viên mãn.

Để dịch vụ theo dõi, điều tra trước hôn nhân hiệu quả

Đứng trước ngã rẽ cuộc đời, mỗi người đều cần có quyết định sáng suốt cho tương lai của mình. Vì thấu hiểu được điều này, thám tử Detective World sẽ giúp bạn điều tra trước hôn nhân một cách hiệu quả nhất. Chúng tôi có quy trình chuyên nghiệp qua các bước:

Bước 1: Khách hàng cung cấp thông tin chi tiết về đối tượng cần theo dõi, điều tra trước hôn nhân cho công ty thám tử.

Bước 2: Khách hàng kết hợp với thám tử trong suốt quá trình điều tra để đạt được hiệu quả cao nhất.

Bước 3: Thám tử Detective World cung cấp kết quả điều tra trước hôn nhân. Khách hàng đánh giá mức độ hiệu quả của thông tin, trên cơ sở này bạn có thể yêu cầu bổ sung hoặc điều chỉnh các vấn đề nếu cần thiết.

Bước 4: Hai bên tiến hành thanh lý hợp đồng và bạn cần thanh toán phần chi phí còn lại của hợp đồng dịch vụ điều tra trước hôn nhân cho bên thám tử Detective World.

Bước 5: Trong vòng 5 ngày làm việc sau khi thanh lý hợp đồng, bạn có thể bổ sung hoặc điều chỉnh về dịch vụ. Sau 5 ngày nếu chúng tôi không nhận được thông tin phản hồi từ bạn, Detective World sẽ tiêu hủy thông tin liên quan đến bạn để đảm bảo tính bảo mật.

Giá dịch vụ theo dõi điều tra trước hôn nhân của thám tử Detective World

Giá thuê thám tử theo dõi điều tra trước hôn nhân được tính dựa trên một trong hai cách như sau:

Giá thuê thám tử Detective World theo ngày

Hai bên cùng nhau thống nhất thời gian để thám tử tiến hành nhiệm vụ. Nếu chúng tôi hoàn thành nhiệm vụ trước thời gian được giao thì đồng nghĩa hợp đồng chấm dứt.

Trung bình, mức giá sẽ nằm trong khoảng dao động từ 1.000.000 – 2.500.000 VNĐ/ngày làm việc của thám tử.

Theo đó, chi phí được tính dựa trên đơn giá một ngày nhân với tổng số ngày tính từ ngày hai bên ký hợp đồng thỏa thuận cho tới ngày bàn giao kết quả.

Giá thuê thám tử theo hợp đồng trọn gói

Hợp đồng trọn gói sẽ có nhiều ưu điểm hơn hợp đồng thuê theo ngày. Hai bên sẽ cùng nhau thống nhất mức giá dựa trên kết quả điều tra trước hôn nhân số lượng thông tin thám tử đưa về cho khách hàng. Do đó, chi phí sẽ không phụ thuộc vào thời gian chỉ căn cứ vào hiệu quả thu được.

Như vậy, khách hàng có thể lựa chọn một trong hai hình thức thuê thám tử như trên. Và tùy thuộc vào từng đặc điểm riêng khách hàng sẽ lựa chọn cách tính phù hợp nhất. Bạn có thể cân nhắc để có quyết định phù hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.