0968.266.266

Dịch vụ thám tử điều tra xác minh địa điểm sản xuất và nguồn gốc hàng hóa

Cùng với sự phát triển của các công ty và cơ sở sản xuất hàng hóa, số lượng hàng hóa trên thị trường Việt Nam ngày càng lớn và đa dạng các mẫu mã, chủng loại khác nhau. Thực tế, đối với những sản phẩm cùng loại do các công ty, cơ sở sản xuất đưa ra thị trường thì có sự khác biệt về chất lượng hàng hóa và đồng thời xuất hiện những sản phẩm vi phạm pháp luật về hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng ngày càng lớn.

Để có thể tìm được một công ty, cơ sở sản xuất tạo ra những sản phẩm chất lượng tốt, giá cả phù hợp, đáp ứng yêu cầu của doanh nghiệp phân phối hàng hóa hoặc nhằm mục đích truy tìm nguồn gốc sản phẩm của các đối thủ cạnh tranh là một vấn đề đặt ra đối với các doanh nghiệp hiện nay.

Bằng các hoạt động điều tra, truy tìm độc lập, thám tử, dịch vụ thám tử sẽ là một bên có thể hỗ trợ điều tra, truy tìm địa điểm sản xuất và nguồn gốc hàng hóa để phục vụ mục đích phân phối, kinh doanh các sản phẩm hoặc truy tìm nguồn gốc hàng hóa của đối thủ cạnh tranh. Với các hoạt động, chuyên môn nghiệp vụ dịch vụ thám tử doanh nghiệp, các thám tử có thể truy tìm bất kỳ loại hàng hóa và nguồn gốc một cách nhanh chóng và chính xác. Đây là một trong những yêu cầu quan trọng trong thời điểm tốc độ phát triển ngày càng nhanh hiện nay. Các hoạt động của thám tử doanh nghiệp sẽ bao gồm:

–   Điều tra năng lực tài chính, năng lực quản trị quy trình sản xuất hàng hóa của một doanh nghiệp;

–   Điều tra các nhà cung cấp của các đối thủ và đối tác kinh doanh;

–   Truy tìm, điều tra về nguồn hàng, địa điểm sản xuất, các đại lý phân phối sản phẩm của đối tác;

–   Truy tìm, điều tra về nguồn hàng, địa điểm sản xuất, các đại lý phân phối sản phẩm của các đối thủ;

–   Điều tra nguồn gốc các hàng hóa, sản phẩm theo yêu cầu khách hàng;

–   Kiểm tra, thẩm định hàng hóa về mẫu mã, chất lượng sản phẩm;

–   Điều tra hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng;

–   Thực hiện các hoạt động khác theo yêu cầu của khách hàng.

Thông qua các hoạt động nêu trên, thám tử, dịch vụ thám tử mong rằng có thể cung cấp những dịch vụ tốt nhất, đáp ứng yêu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ thám tử doanh nghiệp, quý khách vui lòng liên hệ đến hotline của Công ty thám tử DW (086.6226.668 hoặc 086.6336.668)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.