Dịch vụ thám tử doanh nghiệp tại Quận 3

Quận 3, thành phố Hồ Chí Minh là một trong những quận trung tâm và có lịch sử lâu đời nhất tại thành phố mang tên Bác. Trước năm 1975, quận 3 là quận trung tâm có các cơ quan đầu não của chính quyền Mỹ – Ngụy và các sứ quán nước ngoài đặt trụ sở.

Đến thời điểm hiện nay, quận 3 vẫn là một trong những quận trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh với vị trí tiếp giáp các quận Tân Bình, Phú Nhuận, Quận 1, Quận 10. Điều này, giúp cho giao thông tại quận 3 thuận tiện đi lại đến các quận khác trong và ngoài thành phố điển hình Đường Điện Biên Phủ nối với Quốc lộ 1, đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa đi sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất …. và là ga đầu mối giao thông của thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam.

Với vị trí thuận lợi và giao thông thuận tiện, quận 3 trở thành nơi xây dựng và phát triển của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước. Trong bối cảnh cách mạng công nghệ, thông tin là một trong những yếu tố quan trọng của doanh nghiệp. Hiện nay, nhu cầu về thông tin của doanh nghiệp về thị trường, về các đối tác, về các đối thủ cạnh tranh tại địa phương rất lớn. Để có thể tìm hiểu các thông tin cũng như uy tín của các đối tác hoặc nhà cung cấp, ngoài việc khách hàng tự tìm hiểu, thu thập thông tin, khách hàng hoàn toàn có thể yêu cầu dịch vụ thám tử  nhằm mang lại giải pháp điều tra, thu thập và cung cấp thông tin cho khách hàng một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Bằng đội ngũ thám tử chuyên nghiệp và quy trình cung cấp dịch vụ thám tử,, Thám tử DW hoàn toàn có thể cung cấp một hoặc toàn bộ các dịch vụ sau đây theo yêu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng và chính xác nhất bao gồm:

Dịch vụ điều tra, thu thập thông tin đối thủ cạnh tranh, nhà cung cấp, đối tác tiềm năng;

Dịch vụ điều tra chống cạnh tranh không lành mạnh, xâm phạm quyền SHTT;

Ngăn chặn trộm cắp dữ liệu doanh nghiệp;

Dịch vụ thám tử điều tra đối thủ cạnh tranh;

Dịch vụ thám tử điều tra hàng giả hàng nhái;

Dịch vụ thám tử xác minh lý lịch cá nhân của nhân viên, cán bộ công ty;

Dịch vụ thám tử điều tra chống gian lận nội bộ công ty;

Dịch vụ thám tử điều tra hành vi cạnh tranh không lành mạnh;

Dịch vụ thám tử điều tra gian lận bảo hiểm, tín dụng;

– Các dịch vụ khác.

Ngoài chất lượng dịch vụ thám tử cung cấp, việc tuân thủ các quy định của pháp luật và bảo mật thông tin khách hàng tại Thám DW là một trong những yếu tố tạo nên uy tín và niềm tin của khách hàng đối với dịch vụ của chúng tôi.

Quý khách khi có nhu cầu vui lòng liên hệ đến Hotline (086.6226.668 hoặc 086.6336.668) để nhận được tư vấn và hỗ trợ của Thám tử DW.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *