0968.266.266

Dịch vụ thám tử doanh nghiệp tại Quận 9

Quận 9 được đánh giá là một trong những quận cửa ngõ của thành phố mang tên Bác. Quận 9 đang từng bước phát triển trở thành một trong các quận phát triển bậc nhất tại thành phố.

Quận 9 có lịch sử được tách ra từ Quận Thủ Đức vào năm 1997 và là một trong những quận mới tại thành phố. Bước đầu phát triển Quận 9 phát triển với nền kinh tế phần lớn phụ thuộc vào sản xuất nông nghiệp. Các ngành công nghiệp và dịch vụ chưa phát triển mạnh.

Qua quá trình phát triển, Quận 9 đang dần trở thành là mảnh đất tiềm năng để phát triển các hoạt động kinh doanh. Với được sự quan tâm của Thành phố về phát triển các cơ sở hạ tầng phục vụ phát triển kinh tế, Quận 9 đã được đầu tư để xây dựng các công trình như Bến xe Miền Đông mới, Tuyến đường sắt trên cao Bến Thành – Suối Tiên, … Thêm vào đó, hàng loạt dự án bất động sản được triển khai tại địa phương đem lại từng bước chuyển mình và tạo nên những thay đổi rõ rệt cho bộ mặt của Quận 9 trở thành một trong những quận phát triển tiềm năng nhất thành phố Hồ Chí Minh.

Nắm bắt được nhu cầu khách hàng, các hoạt động của dịch vụ thám tử đã và đang cung cấp cho các doanh nghiệp tại Quận 9 các dịch vụ điều tra, thu thập, cung cấp các thông tin về các đối thủ cạnh tranh, tình hình thị trường, và các hoạt động khác theo yêu cầu của khách hàng.

Các hoạt động chính của dịch vụ thám tử tại doanh nghiệp sẽ bao gồm:

Dịch vụ điều tra, thu thập thông tin đối thủ cạnh tranh, nhà cung cấp, đối tác tiềm năng;

Dịch vụ điều tra chống cạnh tranh không lành mạnh, xâm phạm quyền SHTT;

Ngăn chặn trộm cắp dữ liệu doanh nghiệp;

Dịch vụ thám tử điều tra đối thủ cạnh tranh;

Dịch vụ thám tử điều tra hàng giả hàng nhái;

– Các dịch vụ khác.

Ngoài các dịch vụ nêu trên, dịch vụ thám tử DW còn cung cấp các dịch vụ về điều tra, thu thập thông tin về các cá nhân theo yêu cầu của khách hàng.

Bằng đội ngũ thám tử chuyên nghiệp và quy trình cung cấp dịch vụ thám tử, DW hoàn toàn có thể tự tin đáp ứng các yêu cầu của khách hàng một cách nhanh nhất và tuân thủ các quy định của pháp luật, uy tín, chất lượng trên địa bàn Quận 9.

Quý khách khi có nhu cầu vui lòng liên hệ đến Hotline (086.6226.668 hoặc 086.6336.668) để nhận được tư vấn và hỗ trợ của Thám tử DW.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.