DỊCH VỤ THÁM TỬ – ĐỨA CON CỦA CHỒNG

Hôm ấy trời Sài Gòn mưa như nước đổ, gió mạnh đến nổi như làm ngã hết những cây đang đứng lẻ loi trên đường. Văn phòng thám tử bổng nhiên im lặng khi một người phụ nữ trung niên, sang trọng bước vào.

Chị Hoa đến tìm thám tử để giúp hỗ trợ vấn đề gia đình. Chị kể lại, khoản một tuần trước có một người phụ nữ trẻ đến tìm chồng chị và yêu cầu làm thủ tục nhận con. Cô gái này không mang theo con của mình lên nên chị Hoa đã quyết định lên tận nhà cô gái ở ngoài tỉnh để nhìn đứa trẻ. Đứa trẻ chỉ mới 2 tháng tuổi. Cô gái trẻ còn đưa cho chị Hoa xem các phiếu mà chồng chị đã chuyển tiền phụ cấp mà hàng tháng vẫn gửi đều đặn qua bưu điện. Với một giọn điều không cần tiền chu chấp, cô gái trẻ muốn chồng của chị phải nhận con.

Chồng chị Hoa kể lại, trong một lần đi công tác với đối tác ở tỉnh đã qua đêm tại một khách sạn với một cô gái trẻ ở quán karaoke, vì quá say nên ông không nhớ mình đã làm gì. Chỉ nhớ là ssng hôm sau, cô gái trẻ này đã đưa cho ông một mảnh vải trắng với một vệt máu bảo là ông đã lấy đi đời con gái của cô. Nghĩ là trong lúc say mình đã làm việc không đúng nên ông đã thỏa thuận với cô gái và đưa cho cô 50 triệu gọi là đền bù tinh triết. Không dừng lại ở đó, 3 tháng sau, cô gái liên hệ với chồng chị Hoa và nói rằng mình đã có thai và yêu cầu ông phải có trách nhiệm. Từ đó, hàng tháng ông đều gửi cho cô gái trẻ 10 triệu chu cấp. Tuy nhiên, cô gái trẻ muốn ông phải nhận con và đưa hai mẹ con lên Sài Gòn sinh sống.

Nghỉ đến gia đình và con cái, chị Hoa đã lặng lội lên quê của cô gái trẻ để thương lượng, chu cấp tiền đầy đủ và lo tiền bạc việc học cho đứa trẻ nhưng cô gái một mực không đồng ý. Nên chị Trâm đã nhờ đến thám tử để điều tra xem đứa trẻ này có phải là con của chồng mình.

Thám tử DW đã đưa ra phương án lấy mẫu xét nghiệm ADN. Để tiếp cận được đối tượng và lấy mẫu xét nghiệm mà không bị phát hiện là vô cùng khó khăn, yêu cầu các thám tử phải có kế hoạch và hành động khéo léo. Nữ thám tử của văn phòng DW đã cố gắng tiếp cận và bằng sự khéo léo và nghiệp vụ của mình, họ đã lấy được mẫu tóc.

Tại Sài Gòn, thám tử DW báo tin cho chị Hoa về việc đã có được kết quả AND. Chị Hoa đã tức tốc đến văn phòng thám tử DW. Kết quả giám định đã làm cho gia đình chị hết mực vui mừng vì kết quả đã chứng mình chồng chị và đứa trẻ không cùng huyết thống. Đây là một vụ lừa đảo tống tiền.

Chị Hoa cũng không muốn làm lớn chuyện vì chị muốn giữ cái thể diện của gia đình cũng như sự nghiệp của chồng. Chồng chị đã bị gài bẫy và tốn không ít tình phí nhưng chị đã tha thứ cho chồng vì là lần phạm lỗi đầu tiên và ông đã cư xử có trách nhiệm. Về phía cô gái, chị Hoa cùng chồng đã lên nhà của cô để đưa kết quả xét nghiệm AND và chị đã quyết định không truy cứu.

*Tên nhân vật đã được thay đổi vì lý do bảo mật

Đến với Công ty Thám tử DW, đội ngũ thám tử của DW luôn ưu tiên phục vụ khách hàng 24/7 bởi chất lượng dịch vụ là ưu tiên hàng đầu của Công ty thám tử DW. Công ty Thám tử DW luôn hỗ trợ khách hàng ở bất kỳ thời gian và địa điểm nào đặc biệt là tại Tp. Hồ Chí Minh. Không chỉ có đội ngũ thám tử chuyên nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm, Công ty thám tử DW còn có một đội ngũ luật sư – chuyên viên pháp lý sẵn sàng tư vấn cho khách hàng để đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất và tuân thủ triệt để quy định của pháp luật.

Cam kết bảo mật thông tin vô cùng chặt chẽ để đảm bảo cho Khách hàng tin tưởng và an tâm khi sử dụng dịch vụ thám tử của DW. Đến với Công ty thám tử DW bạn hoàn toàn có thể tin tưởng trong việc trao thông tin cho chúng tôi.

Công ty thám tử DW cam kết xử lý hợp đồng một cách nhanh nhất và tuân thủ các quy định của pháp luật. Công ty thám tử DW không cung cấp những dịch vụ trái pháp luật, bảo đảm tính minh bạch cho khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết về Dịch vụ thám tử, quý khách vui lòng liên hệ đến hotline của dịch vụ thám tử DW – 0968.266.266.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *