0968.266.266

Dịch vụ thám tử – đứa con trai ngoan

Chị Hoa tìm đến văn phòng thám tử để điều tra vụ trộm trong ngôi biệt thự của gia đình, bà không tìm đến cảnh sát vì sợ rút dây động rừng, nhà bà cũng có tiếng trong giới kinh doanh nên bà sợ rằng sẽ có tin đồn làm ảnh hưởng đến việc làm ăn của gia đình.

Bà Hoa kể lại rằng, tối hôm đó nhà bà bị trộm nhưng điều kỳ lạ là không một ai trong gia đình bị làm cho tỉnh giấc kể cả con chó pull ở nhà bà, vô cùng hung dữ với người lại. Sáng đó, bà Hoa vào phòng làm việc mới phát hiện ra mọi thứ trong phòng điều bị lục tung nhất là giấy tờ và tài liệu. Bà Hoa và gia đình tá hỏa. Bà đã đi kiểm tra xem két sắt có mất tiền hay trang sức gì không. Tới chỗ két sắt, bà Hoa vô cùng hoảng hốt khi chiếc két sắt cũng bị mở toang nhưng tiền trong két sắt chỉ bị lấy đi một phần khoản 50 triệu đồng, trang sức hay các vật dụng có giá trị khác vẫn còn nguyên, trong khi đó các giấy tờ nhà đất đã không cánh mà bay.

Nhà bà Hoa có 1 người giúp việc và hai cậu con trai. Thám tử DW nghi ngờ rằng tên trộm có lẽ chính là người trong gia đình bởi vì trộm đã biết rất rõ chỗ để của két sắt và mật khẩu, cũng như việc con cho pull hung dữ của gia đình cũng không có bất kỳ tiếng sủa nào. Tuy nhiên, bà Hoa kể lại cậu con trai đầu – thằng hai là một đứa có chí làm ăn, mặc dù không tiếp quản công việc kinh doanh của gia đình nhưng cậu cũng đang làm một trưởng phòng kinh doanh của một công ty khác với mức thu nhập cao. Còn thằng út thì tuy là còn ham chơi, bà nói một nó chỉ nghe một nửa nhưng không phải một đứa bị sa vào các tệ nạn.

Tuy nhiên, bằng sự nhạy cảm của mình Thám tử DW vẫn tin rằng vụ trộm này là một sự dàn xếp của người trong gia đình. Thám tử DW điều tra lịch sử công chứng của giấy tờ nhà đã bị mất và phát hiện các giấy tờ này đều đang bị thế chấp tại ngân hàng với số tiền lên đến vài tỷ đồng.

Báo cáo với bà Hoa, bà ngỡ ngàng: “Là thằng út sao, nó đã sa vào tệ nạn gì rồi”. Thám tử DW bình tỉnh đáp: “Là thằng hai, mê cờ bạc, cá độ đá banh mà giờ cậu đã nợ xã hội điện lên đến tiền tỷ. Cậu còn có thể sẽ không thoát khỏi bọn xã hội đen nếu không trả hết số nợ khổng lồ”.

Bà Hoa tay chân bũn rũn, cậu con trái mà bà kỳ vọng nhất lại gây ra một chuyện tày trời như vậy, Bà Hoa rơi giọt nước mắt rồi cất lời: “Cảm ơn các thám tử rất nhiều. Tôi sẽ tự giải quyết việc gia đình. Là con mà nên đứa nào tôi cũng thương. Tôi hoàn toàn có đủ khả năng để chuộc lại nhà cửa nhưng đứa con trai tôi thì không, nó đã lún quá sâu. Khoảng cách đó quá xa để tôi có thể đưa tay ra nắm lấy nó…”

*Tên nhân viên đã được thay đổi vì lý do bảo mật

Đến với Công ty Thám tử DW, đội ngũ thám tử của DW luôn ưu tiên phục vụ khách hàng 24/7 bởi chất lượng dịch vụ là ưu tiên hàng đầu. Công ty Thám tử DW luôn hỗ trợ khách hàng ở bất kỳ thời gian và địa điểm nào. Không chỉ có đội ngũ thám tử chuyên nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm, Công ty Thám tử DW còn có một đội ngũ luật sư – chuyên viên pháp lý sẵn sàng tư vấn cho khách hàng để đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất và tuân thủ triệt để quy định của pháp luật.

Cam kết bảo mật thông tin vô cùng chặt chẽ để đảm bảo cho Khách hàng tin tưởng và an tâm khi sử dụng dịch vụ thám tử của DW. Đến với Công ty Thám tử DW bạn hoàn toàn có thể tin tưởng trong việc trao thông tin cho chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết về CÔNG TY THÁM TỬ DW, quý khách vui lòng liên hệ đến hotline của dịch vụ thám tử DW (086.6226.668 hoặc 086.6336.668).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.