0968.266.266

Dịch vụ thám tử DW – Dịch vụ điều tra thông tin kinh tế của doanh nghiệp

Khi bước ra kinh doanh, bất kỳ doanh nghiệp cũng phải tiến hành nghiên cứu thị trường, điều tra các đối thủ cạnh tranh trong cùng lĩnh vực kinh doanh để nắm bắt được các cơ hội kinh doanh. Trước khi ký kết các hợp đồng kinh tế có giá trị lớn, các doanh nghiệp cần phải còn sự hiểu biết nhất định về đối tác của mình liên quan đến năm lực tài chính “thực tế”, quy mô hoạt động, đội ngủ nhân viên và quản lý. Việc có những hiểu biết nhất định các thông tin kinh tế của các doanh nghiệp sẽ giúp cho doanh nghiệp vạch ra những chiến lược kinh doanh phù hợp và tăng khả năng dành thị phần trên thương trường. Đó là lý do mà Dịch vụ điều tra thông tin kinh tế của doanh nghiệp ngày càng được Khách hàng yêu cầu phổ biến.

Trước khi bắt tay vào hoạt động kinh doanh trong một lĩnh vực, bất kỳ doanh nghiệp nào cũng tự mình điều tra về thị trường, đối tác làm ăn, đối thủ cạnh tranh. Tuy nhiên, hầu hết các thông tin quan trọng về các doanh nghiệp đều là thông tin được áp dụng các biện pháp bảo mật ở nhiều cấp độ, rất khó tiếp cận đối với người bên ngoài hoặc một người không có kỹ năng điều tra, thu thập thông tin. Do đó, việc thuê ngoài một đơn vị có khả năng thực hiện công việc này khi phải thực hiện một giao dịch kinh doanh, đầu tư có giá trị lớn là điều thiết yếu. DỊCH VỤ THÁM TỬ sẽ làm được điều đó.

Dịch vụ điều tra thông tin kinh tế của doanh nghiệp là dịch vụ thám tử điều tra đặc thù của Dịch vụ Thám tử DW, Thám tử DW luôn luôn mang đến cho Khách hàng các thông tin đầy đủ và chính xác nhất. Với nền tảng pháp luật vững chắc cùng với đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm, Dịch vụ thám tử DW hoàn toàn hiểu rằng hoạt động điều tra thông tin kinh tế của doanh nghiệp là hoạt động kinh doanh hợp pháp ở Việt Nam miễn là cách thức thu thập thông tin, điều tra được tiến hành trong khuôn khổ phạm vi pháp luật cho phép.

Dịch vụ điều tra thông tin kinh tế của doanh nghiệp của Dịch vụ thám tử DW bao gồm các dịch vụ đa dạng như sau:

  • Điều tra quy mô hoạt động của doanh nghiệp
  • Điều tra thông tin nhân viên, đội ngũ quản lý của doanh nghiệp
  • Điều tra thông tin nợ xấu, tín dụng, thế chấp của doanh nghiệp
  • Điều tra lịch sử 2 năm gần nhất của doanh nghiệp liên quan đển việc mua, bán, sát nhập, đầu tư …
  • Điều tra năng lực tài chính của doanh nghiệp

Đến với Công ty Thám tử DW, đội ngũ thám tử của DW luôn ưu tiên phục vụ khách hàng 24/7 bởi chất lượng dịch vụ là ưu tiên hàng đầu của Công ty thám tử DW. Công ty Thám tử DW luôn hỗ trợ khách hàng ở bất kỳ thời gian và địa điểm nào. Không chỉ có đội ngủ thám tử chuyên nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm, Công ty thám tử DW còn có một đội ngủ luật sư – chuyên viên pháp lý sẵn sàng tư vấn cho khách hàng để đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất và tuân thủ triệt để quy định của pháp luật.

Cam kết bảo mật thông tin vô cùng chặt chẽ để đảm bảo cho Khách hàng tin tưởng và an tâm khi sử dụng dịch vụ thám tử của DW. Đến với Công ty thám tử DW bạn hoàn toàn có thể tin tưởng trong việc trao thông tin cho chúng tôi.

Công ty thám tử DW cam kết xử lý hợp đồng một cách nhanh nhất và tuân thủ các quy định của pháp luật. Công ty thám tử DW không cung cấp những dịch vụ trái pháp luật, bảo đảm tính minh bạch cho khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết về Dịch vụ thám tử doanh nghiệps, quý khách vui lòng liên hệ đến hotline của dịch vụ thám tử DW (086.6226.668 hoặc 086.6336.668).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.