0968.266.266

Dịch vụ thám tử – giấc mộng kiếm tiền qua cuộc hôn nhân

Hoa – một nhân viên kế toán của một nhà hàng tại TP. Hồ Chí Minh. Tại đây cô quen Nam. Tuy nhiên đã yêu nhau được 4 năm nhưng cả hai đều chưa nghĩ đến chuyện cưới xin do cả cô và Nam đều rất khó khăn về tài chính. Giấc mộng đổi đời luốn ở trong tâm trí cô. Sau đó, Hoa quen một Việt kiều tên là David, 40 tuổi. Với vẻ ngoài có chút nhan sắc và tài ăn nói, Hoa đã nhanh chóng tiếp cận và làm thân được với David.

Với giấc mộng đổi đời, Hoa đã về bàn với Nam về việc hy sinh tình yêu để lấy ngắn nuôi dài. Cố bảo với Nam rằng sẽ tìm cách mê hoặc David và tìm cách đăng ký kết hôn với David. Với chút hiểu biết về pháp luật, Hoa tin tưởng rằng sau khi ly hôn cô sẽ có được một phần tài sản trong gia tài đồ sộ của David. Sau đó, Hoa và Nam sẽ có một cuộc sống thoải mái hơn. Và rồi, qua bao ngày thuyết phục Nam đã đồng ý.

Lên kế hoạch, Hoa đã tìm cách quyến rủ David và làm cho David mê mẩn và đồng ý đăng ký kết hôn với cô mà không tổ chức đám cưới. Hoa đã thuyên phúc David chỉ cần chung sống với nhau hạnh phúc là được. Sau khi kết hôn, David vì công việc kinh doanh mà phải đi đi về về giữa hai nước, đây là cơ hội để Hoa lén phén với người tình. Và Hoa cũng tìm cách kinh doanh để kiếm chút tài sản riêng.

Vỏ quýt dày gặp móng tay nhọn. Đầu óc non trẻ của Hoa không thể qua mắt được người đàn ông từng trải. David đã ngầm thuê Thám tử tư DW để điều tra Hoa do sau một năm kết hôn hai người không có một mảnh con. Cũng như việc Hoa ít kiểm soát David như bao người vợ vẫn làm.

Qua điều tra của Thám tử DW, David đã phát hiện ra được Hoa đang lén phén với người tình bên ngoài mỗi khi David về nước ngoài. Hơn nữa, việc Hoa chỉ qua lại với mỗi một người làm David nghi ngờ. Với sự trải đời của mình và sự theo dõi, phân tích của Thám tử DW, David đã nhận ra âm mưu của Hoa. Nhất là kể từ khi Hoa bắt đầu đua đòi yêu cầu David mua những đồ thời trang hàng hiệu. Hoa không kiếm chát được nhiều trong công ty của David bởi vì David là một daonh nhân, nên ông luôn làm cho sổ sách của công ty rõ ràng, số liệu chính xác.

Hai năm trôi qua, David đã chủ động làm đơn ly hôn. Biết được tin Hoa lại càng vui khi người chủ động ly hôn là David chứ không phải cô. Tuy nhiên, khi ra tòa, đến phần chia tài sản thì Hoa mới ngỡ ngàng. Mọi tài sản được liệt kê đều là tài sản riêng trước hôn nhân của David, đã được luật sư của David làm thủ tục tài sản riêng trước hôn nhân. Cả căn nhà mang tên cô cũng đã bị vay vôn ngân hàng để làm ăn. Muốn lấy lại ngôi nhà, Hoa phải trả cho ngân hàng cả thẩy gần 5 tỷ đồng, đều này là không thể. Ra đi, Hoa chỉ có vẻn vẹn chưa đổi một cây vàng. Mọi kế hoạch hoàn hảo của cô đều sụp đổ hoàn toàn.

Nhờ vào Thám tử DW mà David đã nhận ra âm ưu của cô vợ trẻ đào mỏ. Ngoài ra, Thám tử DW trong quá trinh điều tra người tình của Hoa đã phát hiện ra trong thời gian Hoa làm vợ David, Nam cũng có kế hoạch B cho đời mình. Nam đã quen người khác và chuẩn bị tiến tới hôn nhân. Câu chuyên mà Thám tử DW chứng kiến rất đúng cho câu nói “gieo nhân nào, gặp quả đó”.

*Tên nhân viên đã được thay đổi vì lý do bảo mật

Đến với Công ty Thám tử DW, đội ngũ thám tử của DW luôn ưu tiên phục vụ khách hàng 24/7 bởi chất lượng dịch vụ là ưu tiên hàng đầu. Công ty Thám tử DW luôn hỗ trợ khách hàng ở bất kỳ thời gian và địa điểm nào. Không chỉ có đội ngũ thám tử chuyên nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm, Công ty Thám tử DW còn có một đội ngũ luật sư – chuyên viên pháp lý sẵn sàng tư vấn cho khách hàng để đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất và tuân thủ triệt để quy định của pháp luật.

Cam kết bảo mật thông tin vô cùng chặt chẽ để đảm bảo cho Khách hàng tin tưởng và an tâm khi sử dụng dịch vụ thám tử của DW. Đến với Công ty Thám tử DW bạn hoàn toàn có thể tin tưởng trong việc trao thông tin cho chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết về CÔNG TY THÁM TỬ DW, quý khách vui lòng liên hệ đến hotline của dịch vụ thám tử DW (086.6226.668 hoặc 086.6336.668).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.