0968.266.266

Dịch vụ thám tử giám sát học sinh, sinh viên

Với cuộc sống gia đình trong bối cảnh hiện đại, vì nhiều lý do khác nhau bạn có thể không có nhiều thời gian quan tâm và sát sao con cái, nhưng bạn lại luôn lo lắng cho con và sợ con mình kết giao với các mối quan hệ xấu, sa đà vào các cám dỗ hay những thói hư tật xấu trong xã hội. Bạn cần người hỗ trợ theo dõi và giúp bạn nắm bắt được cuộc sống hằng ngày cũng như các mối quan hệ của con? Hay bạn cần theo dõi một mối quan hệ nhất định nào đó của con mình, hoặc đơn giản chỉ là bạn muốn biết các hoạt động và những người bạn hằng ngày của con mình? Dịch vụ thám tử hoàn toàn có thể là lựa chọn phù hợp và đáng tin cậy của bạn trong trường hợp bạn có những lo lắng, băn khoăn như trên.

Là một công ty thám tử lâu năm và uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh, Detective World chuyên cung cấp các dịch vụ thám tử uy tín, chất lượng và luôn luôn song hành, hỗ trợ cùng với các khách hàng của mình. Với các thám tử giỏi nghiệp vụ, dày dạn kinh nghiệm trong điều tra, giám sát và tìm kiếm thông tin, Detective World luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng trong từng dịch vụ.

Dịch vụ thám tử điều tra, giám sát học sinh, sinh viên của công ty thám tử Detective World sẽ giúp bạn:

– Nắm rõ các mối quan hệ của con cái ở trên trường và ở ngoài xã hội.

– Biết được nguy cơ con cái của mình đang có ý định bỏ nhà đi hoặc các tình huống xấu hơn.

– Thông tin xác thực về các hành vi xấu của bạn bè đến con cái mình.

– Chụp hình quay phim gửi về cho phụ huynh (theo yêu cầu).

– Thu thập thông tin về con bạn khi có dấu hiệu sa đọa vào các thói hư tật xấu, các tệ nạn xã hội

– Với các trường hợp cần thiết chúng tôi sẽ bảo vệ con bạn khi xuất hiện mối nguy hiểm.

– Hoặc sử dụng những nghiệp vụ chuyên nghiệp của mình để đưa con bạn quay trở lại như lúc bình thường nhất (theo yêu cầu).

Detective World sở hữu đội ngũ thám tử chuyên nghiệp, tận tình, được đào tạo chuyên sâu, nắm chắc nghiệp vụ và thành thạo các kỹ năng, cùng sự hỗ trợ của nhiều trang thiết bị hiện đại nên việc theo dõi, điều tra học sinh, sinh viên luôn đạt hiệu quả và mang lại kết quả chính xác, đáp ứng nhu cầu của khách hàng

Một trong những yếu tố đánh giá mức độ chuyên nghiệp của một công ty thám tử đó là thông qua quy trình cung cấp dịch vụ. Dịch vụ thám tử DW trước tiên luôn luôn tư vấn cho khách hàng các vấn đề liên quan đến nhu cầu của Khách hàng cũng như các vấn đề pháp lý có liên quan. Tiếp theo đó sẽ ký kết hợp đồng dịch vụ với các điều khoản rõ ràng về chi phí, nội dung công việc, thời gian hoàn thành cũng như quyền và nghĩa vụ của hai bên, đặc biệt là điều khoản về bảo mật thông tin rất rõ ràng.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ chuyên môn, chúng tôi sẽ giúp khách hàng thu thập tất cả các thông số, dữ kiện, thông tin liên quan và bằng chứng đáng tin cậy (tài liệu, file ghi âm, ghi hình), giúp khách hàng tháo gỡ các băn khoăn liên quan đến các mối quan hệ, các hoạt động của con mình. Ngoài ra, chúng tôi còn cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin của khách hàng, luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/7, chính vì thế, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn dịch vụ thám tử điều tra số điện thoại tại Detective World.

Vui lòng liên hệ với Detective World để được tư vấn chi tiết và cụ thể hơn về dịch vụ thám tử điều tra, giám sát học sinh, sinh viên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.