0968.266.266

DỊCH VỤ THÁM TỬ – NÓI DỐI CHỒNG ĐỂ GẶP TÌNH NHÂN

Minh tìm đến văn phòng thám tử DW trong một buổi chiều tan sở vì anh đang nghi ngờ vợ mình ngoại tình.

Minh sinh ra trong một gia đình giàu có và có thế lực, vốn sống trong nhung lụa, cơm bưng nước rót nhưng Minh luôn tỏ ra là người hòa nhã, thân thiện với tất cả mọi người. Năm lớp 12, Minh phải lòng một nữ sinh cùng trường nhưng không dám thổ lộ. Bẵng đi vài năm sau, năm 25 tuổi anh gặp lại cô và anh quyết định theo đuổi cô đến cùng. Khác với Minh, vợ anh là một người con cả trong  gia đình và gánh vác cả gia đình, bố mẹ già ốm yếu, ăn cơm bệnh viện còn hơn cơm nhà. Và cô còn 2 đứa em đang đi học.

Lúc đó, Minh bị nhiều người cám cản bởi bì cho rằng cả hai không môn đăng hộ đối. Nhưng Minh vẫn quyết ở bên cô. Ban đầu, vợ anh từ chối nhưng bằng sự chân thành của anh mà cô đã đồng ý.

Sau 2 năm yêu nhau, Minh đã rước cô về dinh, dù có nhiều người dòm ngó nói rằng cô như nàng lọ lem, chuột sa hủ gạo nhưng nhờ tình yêu của Minh mà cô đã ngẩng cao đầu làm dâu dòng họ danh giá của nhà Minh.

Minh rất một mực yêu thương vợ, anh lo chu toàn tiền viện phí, thuốc men cho bố mẹ vợ, và lo chu cấp cho cả 2 em đi học đến nơi đến chốn nhưng Minh vẫn chưa bao giờ than vãn bởi anh yêu thường và khâm phục người con gái mạnh mẽ ấy.

Sau khi vợ Minh sinh đứa con trai đầu lòng, Mình lại càn yêu thương và chiều chuộng vợ hơn. Minh không để vợ động tay động chân làm bất kỳ việc gì. Sau khi đưa con cứng cáp, vợ anh quay trở lại với công việc phiên dịch của mình. Vợ anh ngỏ ý xin chồng đi học thêm tiếng để nâng cao, phục vụ công việc. Minh đồng ý và tạo điều kiện tuyệt đối để cô làm những gì mình thích. Nhưng ngày đầu Minh đưa đón vợ đi học, nhưng về sau vợ anh muốn tự đi cho chủ động. Minh không ép vợ mình. Nhưng không ngờ rằng sau nửa năm đi học, Minh bắt đầu thấy dấu hiệu đáng ngờ nên đã tìm đến văn phòng thám tử.

Không khó để thám tử DW tìm ra được bằng chứng vợ anh ngoại tình với một cậu học việc cùng lớp, thậm chí còn trẻ hơn cô 3 tuổi. Minh đã một mực yêu thương chiều chuộng vợ nhưng dường như điều nay không khiến cho vợ anh chung thủy. Những giọt nước mắt rơi trên má Minh, những giọt nước mắt mặn chát, xót xa khi niềm tin đã hoàn toàn sụp đổ.

Có lẽ chính sự quan tâm, chiều chuộng vợ của Minh đã khiến cho vợ anh cảm thấy chán, trở nên hư hỏng và đã đi tìm sự mới mẻ bên ngoài.

Và giờ đây, cái mà Minh phải đối mặt không phải là với đôi tình nhân ngoài luồng này mà là với gia đình và với đưa con bé nhỏ của mình…

*Tên nhân vật đã được thay đổi vì lý do bảo mật

Đến với Công ty Thám tử DW, đội ngũ thám tử của DW luôn ưu tiên phục vụ khách hàng 24/7 bởi chất lượng dịch vụ là ưu tiên hàng đầu của Công ty thám tử DW. Công ty Thám tử DW luôn hỗ trợ khách hàng ở bất kỳ thời gian và địa điểm nào đặc biệt là tại Tp. Hồ Chí Minh. Không chỉ có đội ngũ thám tử chuyên nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm, Công ty thám tử DW còn có một đội ngũ luật sư – chuyên viên pháp lý sẵn sàng tư vấn cho khách hàng để đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất và tuân thủ triệt để quy định của pháp luật.

Cam kết bảo mật thông tin vô cùng chặt chẽ để đảm bảo cho Khách hàng tin tưởng và an tâm khi sử dụng dịch vụ thám tử của DW. Đến với Công ty thám tử DW bạn hoàn toàn có thể tin tưởng trong việc trao thông tin cho chúng tôi.

Công ty thám tử DW cam kết xử lý hợp đồng một cách nhanh nhất và tuân thủ các quy định của pháp luật. Công ty thám tử DW không cung cấp những dịch vụ trái pháp luật, bảo đảm tính minh bạch cho khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết về Dịch vụ thám tử, quý khách vui lòng liên hệ đến hotline của dịch vụ thám tử DW – 0968.266.266.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.