0968.266.266

Dịch vụ thám tử – Nỗi niềm của một vị thám tử tư

Dịch vụ thám tử – Nỗi niềm của một vị thám tử tư

Ngày nay, Dịch vụ thám tử đã trở thành cứu tinh của biết bao người, bao doanh nghiệp, nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử ngày càng tăng cao. Các Thám tử của DW rong đuổi khắp các đường phố Sài Gòn và nhiều tỉnh thành trong cả nước để đáp ứng các nhu cầu ngày càng nhiều và rộng của khách hàng, cho dù nghề thám tử vẫn chưa được công nhận một cách chính thức.

Thám tử Đ (Công ty Thám tử DW) đã theo cái nghề này hơn chục năm, anh đã từng làm rất nhiều phi vụ, có phi vụ thành công khách hàng trả tiền “triệu” nhưng cũng có phi vụ không thành công, theo đuổi mấy tháng trời nhưng lại không có kết quả. Chi phí bỏ ra cho việc điều tra đôi khi còn nhiều hơn cả thỏa thuận trong hợp đồng. Anh luôn luôn hết mực cố gắng theo nghề vì anh biết sau anh còn có gia đình và anh em thám tử khác.

Đã có lần anh theo dõi một phi vụ một tuần lễ liền, ít có thời gian ở nhà thì nhà anh đã bị trộm “ghé thăm”. Vợ anh giận: “Anh đi điều tra vụ án thì hay lắm, còn nhà bị trộm sao anh không đi điều tra xem ai là thủ phạm cho mẹ con tôi nhờ”. Anh chỉ còn biết đi báo với chính quyền. Thám tử không phải là thần thánh mà vụ án nào cũng có thể điều tra.

Vậy đó, làm cái nghề làm dâu trăm họ, ít thời gian ở nhà với vợ con. Đôi khi còn phải hành tung rất bí mật, cải trang vì nghề nghiệp, cả việc “tâm sự” với các quý bà nên đâm ra nghi nghờ cho chính vợ mình.

Nghề thám tử này đôi khi còn nguy hiểm đến cả tính mạng, có lần anh cải trang để điều tra mà đụng phải ông chồng có máu giang hồ đánh cho một trận nhưng vẫn không để lộ danh tính. Hay đã có lần anh cháy túi vì ở khách sạn cả tháng trời nhưng không lấy được bất kỳ tư liệu nào.

Và có lẽ nguy hiểm nhất của các nghề này đó là nếu như lí trí không vững, vì tiền mà làm trái với đạo đức, xâm phạm đến đời tư của người khác thì có thể sẽ phải đối diện với những “hình phạt” theo quy định của pháp luật.

Có nhiều người đã tìm đến dịch vụ thám tử bởi lẽ các việc điều tra mang tính “riêng tư” này không thuộc thẩm quyền của cơ quan công an. Đó là một phần lý do mà họ chủ động tìm đến dịch vụ thám tử. Anh Đ cho biết, theo một cái nghề nhạy cảm thì mình cũng phải nhạy bén và chuyên nghiệp, quan trọng là đủ tỉnh táo để giữ cái tâm, đạo đức của nghề. Anh chỉ mong rằng dịch vụ thám tử sẽ có trong khái niệm của các quy phạm pháp luật và sẽ được cấp phép một cách bài bản để dịch vụ thám tử ngày càng được phổ biến.

Đến với Công ty Thám tử DW, đội ngũ thám tử của DW luôn ưu tiên phục vụ khách hàng 24/7 bởi chất lượng dịch vụ là ưu tiên hàng đầu của Công ty thám tử DW. Công ty Thám tử DW luôn hỗ trợ khách hàng ở bất kỳ thời gian và địa điểm nào. Không chỉ có đội ngủ thám tử chuyên nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm, Công ty thám tử DW còn có một đội ngủ luật sư – chuyên viên pháp lý sẵn sàng tư vấn cho khách hàng để đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất và tuân thủ triệt để quy định của pháp luật.

Cam kết bảo mật thông tin vô cùng chặt chẽ để đảm bảo cho Khách hàng tin tưởng và an tâm khi sử dụng dịch vụ thám tử của DW. Đến với Công ty thám tử DW bạn hoàn toàn có thể tin tưởng trong việc trao thông tin cho chúng tôi.

Công ty thám tử DW cam kết xử lý hợp đồng một cách nhanh nhất và tuân thủ các quy định của pháp luật. Công ty thám tử DW không cung cấp những dịch vụ trái pháp luật, bảo đảm tính minh bạch cho khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết về Dịch vụ thám tử tại TP. Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung, quý khách vui lòng liên hệ đến hotline của dịch vụ thám tử DW (086.6226.668 hoặc 086.6336.668).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.