0968.266.266

DỊCH VỤ THÁM TỬ – ÔNG ĂN CHẢ BÀ ĂN NEM

Một câu chuyện mà có lẽ thám tử DW sẽ không báo giờ quên được, một cậu bé tên Hùng – 14 tuổi, đôi mắt cậu toát lên một nỗi buồn cay đắng. Cậu sinh ra trong một gia đình giàu có nhưng không hề có tuổi thơ như bao đứa trẻ khác.

Bố mẹ cậu đến với nhau thông qua việc mai mối giữa hai gia tộc danh giá, hai gia đình muốn thặt chặt mối quan hệ làm ăn và tăng thêm vị thế của mình trên thị trường. Dù cả hai không có tình cảm yêu đương nhưng cả hai gia đình vẫn ra sức ép gả.

Hùng sinh ra trong một gia đình như vậy. Ai nhìn vào cũng đều nghĩ rằng chắc chắn họ sẽ hạnh phúc vì được sống trong nhung lụa với một đứa con khéo khỉnh. Nhưng thực tế thì cuộc hôn nhân này còn lạnh lẻo hơn cả người dưng.

Hùng là sợi dây duy nhất để níu giữ cuộc hôn nhân này, khi Hùng ngày càng lớn thì sợi dây này ngày càng mong manh. Trước mặt mọi người thì họ là một gia đình hạnh phúc nhưng lúc về không gian riêng thì không khác gì người dưng.

Cả 14 năm, số lần cậu được ngồi ăn chung với cha mẹ mình đếm trên đầu ngón tay, ai cũng bận rộn với cuộc sống riêng. Còn Hùng, ngày nào cũng chỉ ngồi bên mâm cơm lạnh ngắt không có hơi ấm của gia đình.

Bằng số tiền mà ba mẹ chu cấp, Hùng đã tìm đến Thám tử để nhờ thám tử điều tra cuộc sống bên ngoài của bố mẹ mình. Nhận lời nhờ cậy của cậu nhóc 14 tuổi, Thám tử DW chia làm hai nhóm để điều tra.

Những ngày đầu theo chân đôi vợ chồng, thám tử DW không khó để nhận ra lịch trình của họ, những mối quan hệ ngoài luồng dường như đều công khai, không giấu giếm của cả hai người. Cả hai đều không ai kiểm soát và quan tâm bất kỳ mối quan hệ nào của bên kia. Nhưng khi về nhà, trước mặt Hùng thì lại tiếp tục màn diễn xuất sống hòa thuận.

Qua điều tra, Thám tử DW đã nhận ra người ngoại tình trước chính là mẹ cậu, vì chán chồng mà cô đã cắm sừng chồng. Bố của Hùng biết chuyện nhưng anh cũng tỏ ra bất cần. Anh cũng quay sang tìm gái trẻ để cặp kè. Vợ ăn chả thì chồng cũng ăn nem.

Hùng đã khóc nấc lên khi biết được sự phản bội công khai của bố mẹ mình. Dù đã linh cảm được chuyện này từ trước những trái tim non trẻ của cậu cũng đã bị tổn thương sâu sắc và không thể nào chấp nhận được. Sự tổn thương của Hùng khiến cho các thám tử lo lắng, Hưng trở nên lầm lỳ, ít nói và có dấu hiệu trầm cảm. Cậu bé đang tuổi lớn cả về ý thức lẫn suy nghĩ nhưng dư chấn này hẳn sẽ làm cho cậu không thể nào thoát ra được.

Câu chuyện này mỗi lần nhắc lại, lại khiến thám tử DW đau lòng. Là một người ngoài cuộc, thám tử DW không thể làm gì hơn ngoài việc trấn an cậu nhóc và trở thành một người bạn để Hùng có thể tâm sự mỗi khi buồn.

*Tên nhân vật đã được thay đổi vì lý do bảo mật

Đến với Công ty Thám tử DW, đội ngũ thám tử của DW luôn ưu tiên phục vụ khách hàng 24/7 bởi chất lượng dịch vụ là ưu tiên hàng đầu của Công ty thám tử DW. Công ty Thám tử DW luôn hỗ trợ khách hàng ở bất kỳ thời gian và địa điểm nào đặc biệt là tại Tp. Hồ Chí Minh. Không chỉ có đội ngũ thám tử chuyên nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm, Công ty thám tử DW còn có một đội ngũ luật sư – chuyên viên pháp lý sẵn sàng tư vấn cho khách hàng để đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất và tuân thủ triệt để quy định của pháp luật.

Cam kết bảo mật thông tin vô cùng chặt chẽ để đảm bảo cho Khách hàng tin tưởng và an tâm khi sử dụng dịch vụ thám tử của DW. Đến với Công ty thám tử DW bạn hoàn toàn có thể tin tưởng trong việc trao thông tin cho chúng tôi.

Công ty thám tử DW cam kết xử lý hợp đồng một cách nhanh nhất và tuân thủ các quy định của pháp luật. Công ty thám tử DW không cung cấp những dịch vụ trái pháp luật, bảo đảm tính minh bạch cho khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết về Dịch vụ thám tử, quý khách vui lòng liên hệ đến hotline của dịch vụ thám tử DW – 0968.266.266.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.