0968.266.266

DỊCH VỤ THÁM TỬ – TÌM CHỒNG

Một cuộc gọi điện đến, người phụ nữ người dân tộc gọi điện tới Văn phòng thám tử DW để nhờ giúp đỡ. Chị nói rằng, chồng mình đã bỏ nhà đi hơn 1 năm nay mà không có bất kỳ liên lạc gì. Chị và chồng là dân tộc thiểu số, quanh năm chỉ biết làm rẩy để nuôi gia đình tại một bản làng heo hút, có 2 đứa con nhỏ và cuộc sống rất khó khăn.

Rồi một ngày, chồng chị đã bỏ nhà đi mà không để lại bất kỳ liên lạc gì. Chị cũng đã đi dò hỏi và tìm kiếm khắp bản, nhưng chỉ nhận về một vài thông tin chưa xác thực rằng có thể chồng chị đã vượt biên hoặc là chồng chị đã có tình ý với chị dâu nên đã bỏ vợ con.

Gia đình chị có một chiếc xe áy để làm phương tiện đi lại, nhưng khi chồng chị bỏ nhà đi, chồng chị đã đưa chiếc xe cho chị dâu. Mỗi lần có việc cần đi xe, chị lại phải đi nói khó với chị dâu để lấy xe đi. Mặc dù là xe của chồng mình nhưng chị vẫn phải giữ cẩn thận và trả đúng hẹn.

Một ngày, chị nghe được người bạn nói rằng chồng chị đi làm ở Sài Gòn và đã gửi tiền về cho chị dâu. Do đó, chị đã bán bò, bán heo để có tiền lên Sài Gòn tìm chồng. Chị còn dẫn cả 2 đứa nhỏ theo cùng. Không biết được ai giới thiệu mà chị đã có được số điện thoại của Thám tử DW và gọi nhờ giúp đỡ. Lúc gặp mặt chính thức, Thám tử Dw đã vô cùng sót xa cho hoàn cảnh của chị, 2 cháu với nước da đen ngăm, còn chị thì ốm yếu mà còn dắt díu thêm 2 đứa con. Vì thế mà Thám tử DW quyết tâm không phụ lòng tin tưởng của chị, phí dịch vụ Thám tử DW cũng đã lấy đủ để trang trải chi phí do hoàn cảnh khó khăn của chị.

Với thông tin ít ỏi, phải sau gần 1 tuần, Thám tử DW mới khoanh được vùng tìm kiếm. Rất khó khăn, Thám tử DW mới có thể tìm ra được nơi mà chồng chị đã ở. Tại Sài Gòn, chồng chị đã làm phụ hồ, sau đó đã lọt vào mắt xanh của một bà chủ góa chồng. Chồng chị được bà chủ cho ở nhà cùng và làm việc cho gia đình của bà.

Một người đàn ông với nước da ngăm đen, cục mịch và không mấy khi cười. Thế nhưng khi thấy chị cùng 2 cháu, anh đã nở nụ cười tươi rói. Anh ôm chồng lấy hai cháu trong hạnh phúc. Tình cảm cha con đã kéo anh về lại với gia đình. Khi hỏi đến việc liên quan đến chị dâu, anh nói vì rất kính nể và tin tưởng anh chị dâu nên anh đã giao xe cho chị dâu trông giùm và gửi cả tiền chứ không có mối quan hệ gì bất chính với chị dâu. Vì cuộc sống khó khăn mà anh đã bỏ nhà lên Sài Gòn để tìm kiếm cơ hội mới.

Vậy đó, tình cảm gia đình, đặc biệt là tình cảm cha con là một loại tình cảm rất đặc biệt, nó có thể khiến chúng ta dừng lại những sai lầm và kéo chúng ta ở lại.

Đến với Công ty Thám tử DW, đội ngũ thám tử của DW luôn ưu tiên phục vụ khách hàng 24/7 bởi chất lượng dịch vụ là ưu tiên hàng đầu của Công ty thám tử DW. Công ty Thám tử DW luôn hỗ trợ khách hàng ở bất kỳ thời gian và địa điểm nào đặc biệt là tại Tp. Hồ Chí Minh. Không chỉ có đội ngũ thám tử chuyên nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm, Công ty thám tử DW còn có một đội ngũ luật sư – chuyên viên pháp lý sẵn sàng tư vấn cho khách hàng để đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất và tuân thủ triệt để quy định của pháp luật.

Cam kết bảo mật thông tin vô cùng chặt chẽ để đảm bảo cho Khách hàng tin tưởng và an tâm khi sử dụng dịch vụ thám tử của DW. Đến với Công ty thám tử DW bạn hoàn toàn có thể tin tưởng trong việc trao thông tin cho chúng tôi.

Công ty thám tử DW cam kết xử lý hợp đồng một cách nhanh nhất và tuân thủ các quy định của pháp luật. Công ty thám tử DW không cung cấp những dịch vụ trái pháp luật, bảo đảm tính minh bạch cho khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết về Dịch vụ thám tử, quý khách vui lòng liên hệ đến hotline của dịch vụ thám tử DW (0968.266.266).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.