0968.266.266

Dịch vụ thám tử tìm người già đi lạc

Tìm người già đi lạc là một việc khá khó khăn và là một trong những điều khiến cho các bậc con cháu phải đau đầu, nhức óc. Người già thường xuyên đãng trí nên việc đi lạc là điều có thể dễ hiểu. Hiểu rõ điều đó, công ty thám tử Detective World có cung cấp gói dịch vụ thám tử tìm người già đi lạc giúp việc tìm ông lão, bà lão của các bậc con cháu trở lên dễ dàng và thuận tiện hơn. Một ngày nọ, anh Hồng Văn Phúc, một doanh nhân, đến công ty Detective World để thuê các thám tử tìm người mẹ già đang đi lạc của mình.

Nguyên nhân anh Phúc thuê dịch vụ tìm người già đi lạc

Anh Phúc chia sẻ rằng anh thuê dịch vụ tìm người nhà đi lạc vì anh đã tìm hơn nửa ngày, vận động cả gia đình, họ hàng, hàng xóm mà vẫn không tìm được mẹ đâu. Biết được công ty thám tử Detective World là một công ty chuyên cung cấp các dịch vụ thám tử chất lượng cao nên anh tìm tới.

Anh kể rằng chiều hôm trước vợ chồng anh đưa con trai đi công viên chơi.chỉ còn mình mẹ anh ở nhà. Đến tối vợ chồng và con anh về thì không thấy mẹ đâu. Kiểm tra camera an ninh thì thấy mẹ khăn gói mũ nón đi ra ngoài. Anh đã tìm quanh đó, hỏi rất nhiều người nhưng vẫn không tìm được mẹ. Anh cũng đã gọi điện cho họ hàng xem mẹ có tới nhà ai không thì có bác Xuân là chị gái ruột của mẹ anh bảo là hồi chiều mẹ anh có gọi điện cho bác ấy. Bác Xuân bảo rằng mẹ anh bảo là vợ chồng anh và thằng Tít con trai anh ra ngoài đi chơi, một mình bà ấy ở nhà buồn nên định qua nhà bác Xuân chơi. Nhưng cho tới lúc anh gọi là đã tối muộn rồi mà mẹ anh vẫn chưa tới. Buổi sáng trước khi tới công ty thám tử Detective World anh cũng đã gọi lại cho bác Xuân nhưng bác ấy bảo mẹ anh vẫn chưa tới. Anh bảo rằng mẹ anh đã già cả, trí nhớ không còn tốt, anh sợ là mẹ anh đi lạc và phải ở ngoài cả đêm với đói và rét cùng với sự sợ hãi và sự cô đơn.

Dịch vụ thám tử tìm người già đi lạc

Anh nói dạo gần đây trên ti vi, thời sự, báo đài đưa tin người già đi lạc rất nhiều, đa phần họ trở thành nạn nhân cho nạn buôn bán nội tạng người, bị đánh đập, rẻ rúng hoặc bị chết đói, chết rét, bị sợ hãi mà trở lên điên khùng. Anh rất sợ những điều đó xảy ra, anh bảo rằng mẹ là người một tay nuôi dưỡng anh khôn lớn, từ nhỏ tới lớn mẹ luôn dành tình yêu thương cho anh nhiều nhất. Dù không có cha như những đứa trẻ khác nhưng với anh, mẹ anh chính là tất cả, là cả mẹ, cả cha, cả thầy và cả bạn của anh. Anh không muốn có điều gì xấu xảy ra với mẹ của mình.

Quá trình tiến hành hợp đồng tìm người nhà đi lạc

Trong khi nghe anh Phúc trình bày lý do thuê dịch vụ tìm người già đi lạc, các thám tử đã để ý tới chi tiết bác Xuân, chị gái ruột của mẹ anh Phúc có bảo rằng mẹ anh gọi tới bảo định qua nhà bác Xuân chơi nhưng bác Xuân đợi rất lâu mà vẫn không thấy mẹ anh Phúc qua. Các thám tử hỏi địa chỉ nhà anh Phúc và nhà bác Xuân. Họ xác định những con đường đi có thể dẫn từ nhà anh Phúc tới nhà chị gái của mẹ anh ta. Sau đó họ hỏi anh Phúc những nơi xung quanh các trục đường đó mà mẹ anh có thể lui tới.

Dựa vào thời gian từ khi mẹ anh Phúc rời nhà tới lúc lập kế hoạch tìm kiếm, các thám tử khoanh vùng phạm vi tìm kiếm. Họ lấy thông tin nhận dạng mẹ anh Phúc từ anh ta và bắt đầu quá trình tìm kiếm. Bằng những kỹ năng chuyên môn nghiệp vụ của thám tử trong việc tìm người nhà mất tích, họ đã xác định được mẹ anh đang ở nhà cô Duyên.

Kết quả của quá trình tìm người già đi lạc

Sau thời gian tiến hành tìm người già đi lạc, chỉ trong vòng chưa đầy nửa ngày, các thám tử đã xác định được mẹ anh Phúc đang ở nhà cô Trần Thị Duyên. Cô này là bạn cũ của mẹ anh Phúc, trước đây là đồng nghiệp cùng cơ quan với mẹ anh ta. Cô ấy bảo là chiều hôm trước thấy mẹ anh ngồi ở ghế đá gần nhà, hỏi ra thì biết bà ấy bị lạc đường mà không thể nhớ ra nổi địa chỉ người nhà nên cô đưa mẹ anh về.

Anh Phúc thở phào nhẹ nhõm khi biết tin. Anh bảo may mà có cô Duyên giúp đỡ chứ một mình mẹ anh bên ngoài không biết sẽ xảy ra chuyện gì. Anh cảm ơn dịch vụ thám tử tìm người già đi lạc của công ty thám tử ABC vì nhờ có dịch vụ này mà anh có thể tìm ra mẹ mình nhanh chóng.

Công ty thám tử Detective World là một công ty thám tử với nhiều gói dịch vụ thám tử chuyên nghiệp như điều tra ngoại tình, tìm người nhà mất tích và nhiều gói dịch vụ khác.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ thám tử doanh nghiệp, quý khách vui lòng liên hệ đến hotline của Công ty thám tử DW (086.6226.668 hoặc 086.6336.668)

** Các nhân vật trong câu chuyện trên đã được chúng tôi thay đổi tên để giữ gìn bí mật và danh dự cho họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.