0968.266.266

Dịch vụ thám tử tìm người thân

Công ty thám tử Detective World là một trong số ít các công ty hoạt động trong lĩnh vực thám tử có phục vụ dịch vụ tìm người thân. Với những thám tử hàng đầu trong lĩnh vực điều tra, tìm kiếm thân nhân, chúng tôi rất hân hạnh được cung cấp tới các bạn dịch vụ thám tử tử người thân chất lượng cao, nhanh chóng và hiệu quả. Các khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi đã để lại phản hồi và đánh giá rất tốt. Một trong số họ là anh Hà Văn Tân, sau khi sử dụng dịch vụ thám tử tìm người nhà anh Tân bày tỏ rằng bản thân rất hài lòng.

Vị khách đã thuê dịch vụ thám tử là ai

Vị khách đã thuê dịch vụ thám tử tìm người thân của chúng tôi là anh Hà Văn Tân. Anh này là chủ một trang trại bò thịt và lợn mán. 32 tuổi nhưng đã có trong tay một cơ ngơi đồ sộ nên có thể nói anh Tân là một người đàn ông thành công. Ngày hôm đó anh Tân tới công ty thám tử Detective World là để thuê dịch vụ thám tử tìm người thân.

Dịch vụ thám tử tìm người thân

Anh chia sẻ rằng, hồi trước khi còn là sinh viên, gia đình anh rất nghèo, anh muốn thoát nghèo nên đã hứa với bản thân là sẽ cố gắng hết sức và trở nên giàu có. Xét theo tình hình hiện tại thì anh đã làm được điều đó, tuy nhiên một nỗi bận tâm mới đã tới với anh ngày hôm trước. Anh nói rằng đến giờ anh vẫn chưa lập gia đình. Trước đây anh từng yêu một cô gái khi mới tốt nghiệp đại học. Tên cô ấy là Trần Thị Phương Thảo. Hồi đó tuổi trẻ nông nổi nên hai người đã có một số lần đi quá giới hạn. Nhưng rồi vì sự nghiệp nên anh chia tay với cô ấy. Hai năm trước, cô ấy có liên lạc lại với anh và bảo rằng biết là điều kiện kinh tế của anh đang khá khẩm nên nhờ anh chăm sóc con của anh và cô ấy là bé Quang. Cô ấy bảo trước đó biết anh còn bận lo sự nghiệp nên không nói cho anh chuyện anh có một đứa con, sợ ảnh hưởng tới công việc của anh. Đến khi anh 30 tuổi, sự nghiệp đã phát triển thì cô ấy quyết định nói cho anh biết và nhờ anh đưa đứa bé về nuôi vì cô còn bận đi làm, để thằng bé ở nhà một mình với bà ngoại thì không yên tâm do bà tuổi đã cao. Anh bảo rằng lúc đó anh đã từ chối, anh bảo anh cũng muốn là một người cha có trách nhiệm nhưng khi đó sự nghiệp của anh mới phát vẫn còn chưa ổn định, nếu để vướng bận chuyện gia đình thì sẽ hỏng hết. Cũng chính vì lo cho sự nghiệp nên đến tận 32 tuổi anh vẫn chưa lập gia đình.

Lý do anh Tân đến thuê dịch vụ thám tử tìm người thân

Anh Tân nói rằng anh đến thuê dịch vụ thám tử tìm người thân là vì hôm trước, chị Thảo có liên hệ lại anh và báo rằng bé Quang bị mất tích và chị ấy đã làm mọi cách rồi nhưng vẫn không tìm được. Anh Tân bảo, hiện tại công việc của anh đã ổn định rồi, anh cũng đang định đón hai mẹ con họ về chung sống, giờ nhận được tin bé Quang mất tích, anh nhất định phải là một người bố có trách nhiệm.

Anh Tân bảo rằng theo lời chị Thảo kể lại thì ngày hôm đó chị Thảo vẫn đi làm như thường ngày. Chị để bé Quang ở nhà với bà ngoại. Hai bà cháu đang ở nhà làm vườn thì bé Quang hỏi bà xin đi sang nhà bạn cùng lớp tên là Hiển chơi. Nhưng mãi đến tối muộn hôm đó khi chị THảo về thì bé vẫn chưa về. Chị Thảo liên lạc với nhà phụ huynh của bé Hiển thì họ bảo rằng bé Quang không tới đó. Anh Tân đã lấy ảnh và thông tin nhận dạng của con để thuận tiện cho việc tìm kiếm. Kể xong, anh Tân gửi lại ảnh và thông tin nhận dạng cũng như địa chỉ nhà chị Thảo cho các thám tử. Anh nói thêm là bây giờ với anh, con trai anh là quan trọng nhất, dù có mất cả sự nghiệp đã gây dựng anh cũng chấp nhận.

Các thám tử đã làm gì để tìm người Tân cho anh Tân

Sau khi có đầy đủ các thông tin cần thiết, các thám tử lập kế hoạch để tìm người thân cho anh Tân. Họ lên kế hoạch kỹ càng và tỉ mỉ, xác định những khả năng có thể xảy ra và khoanh vùng phạm vi bé Quang có thể ở đó. Bằng những mỗi quan hệ rộng lớn trong giới thám tử, các thám tử nhanh chóng móc nối được với số lượng lớn xe ôm và tắc xi trong khu vực phạm vi đã khoanh vùng. Các thám tử cung cấp cho họ những thông tin cần thiết để nhận dạng bé Quang. 

Trong lúc các thám tử làm việc, anh Tân vẫn ngồi đó, nóng lòng quan sát họ. Không ngờ rằng kết quả đến rất nhanh. Chỉ một giờ đồng hồ sau khi kế hoạch tìm người thân được tiến hành, một vài tắc xi và xe ôm mà các thám tử móc nối đã liên hệ lại. Họ báo cho các thám tử vị trí của bé Quang và liên tục cập nhật vị trí mới khi bé Quang di chuyển.

Sau khi được các thám tử thông báo cho vị trí của bé Quang, anh Tân ngay lập tức liên hệ với chị Thảo, và ngay sau đó, anh cũng cùng với các thám tử di chuyển tới vị trí mà bé Quang đang ở.

Tới nơi, ba người họ gặp nhau, có rất nhiều điều để nói nhưng không ai biết nói gì. Chị Thảo hỏi bé Quang xem chuyện gì đã xảy ra thì bé bảo rằng khi bé đang sang nhà bạn Hiển thì có một chú lạ mặt chạy tới giữ người rồi bế lên xe ô tô. Sau khi ô tô dừng ở một quán tạp hoá thì bé chạy ra ngoài và trốn được nhưng lại không biết đường về. Rồi hai mẹ con họ ôm nhau, nước mắt cứ thế rơi. Anh Tân đi tới nhận con và bảo rằng sẽ đưa hai mẹ con họ về, ba người họ sẽ thành một gia đình. Anh Tân cảm ơn các thám tử của công ty Detective World đã giúp anh tìm được người thân của mình.

Công ty thám tử Detective World là một công ty thám tử với nhiều gói dịch vụ thám tử chuyên nghiệp như điều tra ngoại tình, tìm người nhà mất tích và nhiều gói dịch vụ khác.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ thám tử doanh nghiệp, quý khách vui lòng liên hệ đến hotline của Công ty thám tử DW (086.6226.668 hoặc 086.6336.668)

** Các nhân vật trong câu chuyện trên đã được chúng tôi thay đổi tên để giữ gìn bí mật và danh dự cho họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.