0968.266.266

Dịch vụ thám tử tìm trẻ lạc

Tìm trẻ lạc là một dịch vụ đang được quan tâm hiện nay. Hiện nay xã hội đang ngày càng phát triển, người lớn ngày càng bận bịu với các công việc và những mối quan hệ xã hội nên không có nhiều thời gian để trông con. Một số người chọn để con ở nhà và nhờ hoặc thuê người trông, một số người lại chọn gửi con tới các nhà trẻ hoặc cho con đi học các lớp học thêm để thầy cô trông giúp. Tuy nhiên, tình trạng trẻ em đi lạc, bị bắt cóc, mất tích vẫn xảy ra. Giống như một lần nọ, một vị khách của tới công ty thám tử Detective World chúng tôi để thuê dịch vụ thám tử tìm trẻ lạc.

Nguyên nhân vị khách thuê dịch vụ tìm trẻ lạc

Vị khách đó thuê dịch vụ tìm trẻ lạc là để tìm con gái mình. Chị khách đó tên là Nguyễn Thị Quyên, 32 tuổi, hiện đang là giám sát dây chuyền của một công ty may mặc. Con gái chị Quyên là bé Chu Thị Hà Anh, 7 tuổi, bé là đứa con duy nhất của vợ chồng chị.

Sau khi các thám tử của công ty Detective World bảo chị tường thuật lại xem bé Hà Anh đã mất tích như thế nào, chị kể rằng công việc của anh chị nhiều, cả hai cũng đang cố gắng tăng ca để có một khoản tiền dư giả nên không có thời gian ở nhà trông con. Họ cho bé Hà Anh đi học thêm ở lớp âm nhạc trong thời gian họ làm chưa về được. Nghĩ rằng cho con đi học thêm như vậy vừa phát triển được năng khiếu cho con vừa có cô giáo trông con cũng an tâm hơn.

Nhưng hôm đó chị Quyên đang làm ở công ty thì cô giáo dạy thêm của con gọi điện tới bảo không thấy bé Hà Anh tới học. Chị thấy rất lo lắng nên vội xin nghỉ và chạy thẳng về nhà. Về tới nhà chị chạy ngay vào các phòng và gọi con nhưng không thấy bé Hà Anh thưa. Không thấy con ở nhà, chị gọi cho họ hàng và các phụ huynh của bạn con gái mình xem bé Hà Anh có tới đó chơi không. Tuy nhiên tất cả mọi người đều bảo không thấy bé tới. Đang lo lắng không biết nên làm gì thì chị hàng xóm về. Chị Quyên hỏi chị hàng xóm xem có gặp bé Hà Anh không thì chị hàng xóm bảo rằng đã thấy bé Hà Anh đi tới lớp học nhạc được một lúc rồi.

Vậy là con chị Quyên có đi học nhưng lại không tới nơi. Thấy lo, ngay lập tức chị lấy xe và đi theo con đường dẫn tới lớp học thêm của bé Hà Anh. Tuy nhiên dọc đường đi không gặp được bé, tới tận lớp học nhạc chị cũng không thấy con đâu. Vì vậy chị Quyên quyết định thuê dịch vụ thám tử tìm trẻ lạc để tìm lại cô con gái của mình.

Quá trình tiến hành tìm trẻ lạc

Sau khi hợp đồng dịch vụ tìm trẻ lạc được ký kết, các thám tử của công ty thám tử Detective World bắt tay vào làm việc. Họ lấy đặc điểm nhận dạng và ảnh của bé Hà Anh để tiến hành tìm kiếm. Các thám tử khoanh vùng xác định phạm vi tìm kiếm và dự kiến các tình huống có thể xảy ra. Bằng việc dải truyền đơn, dán thông cáo tìm người, kiểm tra  camera an ninh các khu vực và nhiều kỹ năng nghiệp vụ khác, chỉ sau 3 giờ đồng hồ, họ đã xác định được vị trí của bé Hà Anh.

Sau khi đã xác định được bé Hà Anh đang ở đâu, các thám tử liên hệ với chị Quyên và báo cho chị địa điểm. Hai mẹ con gặp lại nhau mừng mừng tủi tủi, cả hai đều oà lên khóc. Chị Quyên trong lúc quá xúc động đã mắng bé Hà Anh tại sao lại đi lung tung để mẹ lo lắng. Bé Hà Anh xin lỗi mẹ và hứa lần sau sẽ không như thế nữa. Rồi hai mẹ con ôm trầm lấy nhau, chị Quyên hỏi bé Hà Anh xem tại sao lại không đi học mà lại tới đó thì bé bảo rằng bé đi lạc.

Nguyên nhân bé Hà Anh đi lạc

Khi chị Quyên hỏi bé Hà Anh lý do không đi học, bé trả lời rằng lúc đó bé có lấy xe để đi học. Do ở nhà một mình chán quá nên bé đi học sớm hơn bình thường. Đi nửa đường thì thấy có đoàn xe của rạp xiếc chạy qua và có rất nhiều các con vật bên trong. Bé thấy thích thú nên đi theo xem, khi định quay lại để đi tới lớp học thêm thì lại không biết đường. Bé tìm đường để tới lớp thì càng tìm lại càng lạc, càng tìm lại càng thấy đường lạ. Thấy sợ nên bé không dám đi tiếp, vì vậy nên chỉ biết ngồi lại khóc.

Chị Quyên nghe bé vừa kể vừa khóc thì thấy thương con nên ôm trầm bé Hà Anh vào lòng. Chị bảo với bé là lần sau sẽ không để con ở nhà một mình rồi bắt con tự đi xe tới lớp nữa. Chị bảo từ nay chị sẽ dành thời gian đưa con tới lớp còn nếu bận quá sẽ nhờ các cô các chú hàng xóm đưa đi.

Tìm lại được con gái, chị Quyên rất mừng, chị cảm ơn dịch vụ thám tử tìm trẻ lạc của công ty thám tử ABC và nói rằng sẽ giới thiệu công ty thám tử ưu việt này với bạn bè, đồng nghiệp.

Công ty thám tử Detective World ngoài dịch vụ thám tử tìm người nhà còn cung cấp các dịch vụ thám tử khác như dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình, dịch vụ thám tử xác minh hồ sơ lý lịch,…

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ thám tử doanh nghiệp, quý khách vui lòng liên hệ đến hotline của Công ty thám tử Detective World (086.6226.668 hoặc 086.6336.668)

** Các nhân vật trong câu chuyện trên đã được chúng tôi thay đổi tên để giữ gìn bí mật và danh dự cho họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.