Dịch Vụ Thám Tử Tư Vấn Quản Lý Nhân Sự Cho Công Ty

Dịch vụ thám tử tư vấn quản lý nhân sự cho công ty uy tín, chuyên nghiệp – Dịch vụ thám tử DW

Khi mà công nghệ thông tin – Internet ngày càng phát triển thì việc nắm bắt được hết các thông tin là vô cùng khó khăn, trong khi đó, các nhà quản lý, điều hành doanh nghiệp đều nhận thức được tầm quan trọng của việc hiệu quả kinh doanh phụ thuộc rất lớn vào chất lượng các thông tin sẵn có (tính chính xác, khách quan, đầy đủ, liên quan).

Khi mà doanh nghiệp ngày càng lớn với hàng nghìn nhân viên trở lên thì việc nắm bắt hết thông tin của các nhân viên lại càng trở nên khó khăn hơn. Với sự phức tạp trong cơ cấu tổ chức của doanh nghiệp, bản thân nhà quản lý, điều hành doanh nghiệp không thể tự mình giám sát trực tiếp từng khâu, từng nghiệp vụ và từng con người. Dịch vụ thám tử tư vấn quản lý nhân sự cho công ty sẽ giúp doanh nghiệp làm được việc đó – Giám sát, quản lý nhân sự cho công ty.

Theo lẽ thường, khi cần tìm hiểu về một đối tượng, người ta sẽ tự mình tra cứu các thông tin có sẵn tại doanh nghiệp hoặc trên internet, hoặc tự thực hiện các biện pháp thu thập thông tin trong phạm vi khả năng của mình… Mặc dù việc thực hiện các biện pháp nêu trên sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí nhưng trong phần lớn các trường hợp, các nhà quản lý doanh nghiệp sẽ không thể thu thập được đầy đủ các thông tin cần thiết do bị hạn chế về nguồn lực (kỹ năng, thời gian, không gian, nhân sự, mối quan hệ…).

Dịch vụ thám tử tư vấn quản lý nhân sự cho công ty là việc xác minh, theo dõi, giám sát nhân viên cho công ty. Dịch vụ thám tử tư vấn quản lý nhân sự cho công ty còn khá mới mẻ tại Việt Nam, tuy nhiên nó rất cần thiết cho hoạt động của doanh nghiệp. Yếu tố để quyết định thành công của công ty chính là nhân sự. Trong khi đó, hiện nay, trong rất nhiều trường hợp vì các lý do khách quan hoặc chủ quan, nhân viên, người lao động có hành vi tự mình hoặc thông đồng, cấu kết với người khác trong nội bộ công ty hoặc với người bên ngoài để thực hiện các hành vi gian lận, không trung thực hoặc vi phạm nghiêm trọng quy chế của công ty. Do đó, Dịch vụ thám tử tư vấn quản lý nhân sự cho công ty là một lựa chọn cần thiết và phù hợp để các doanh nghiệp nắm bắt được các thông tin và hành vi của người lao động và thông qua đó, với những thông tin cũng như là kết quả qua việc thuê Dịch vụ thám tử, các doanh nghiệp tìm ra được hướng giải quyết hợp lý nhất.

Là một tổ chức thám tử chuyên nghiệp với mạng lưới các điều tra viên, thám tử và cộng tác viên rộng khắp, Dịch vụ thám tử DW trong mọi trường hợp luôn chủ động trong việc huy động được các nguồn lực trong việc thu thập các thông tin lý lịch cá nhân, giám sát theo dõi nhân sự cho công ty mà không phụ thuộc vào sự hạn chế về thời gian và không gian thực hiện công việc.

Dịch vụ thám tử DW tự tin trong việc hỗ trợ khách hàng trong việc thực hiện các biện pháp nghiệp vụ sau đây:

 • Theo dõi, giám sát nhân viên
 • Rà soát, khắc phục các lỗ hỗng trong quản lý, điều hành, bảo vệ tài sản công ty
 • Điều tra dấu hiệu vi phạm của nhân viên, người lao động
 • Điều tra hành vi trộm cắp, gian lận trong công ty
 • Điều tra việc tuân thủ quy chế nội bộ của công ty
 • Điều tra việc nhận hoa hồng, lại quả trái quy định của công ty
 • Xác minh tính xác thực của bằng cấp và quá trình làm việc
 • Điều tra lý lịch gia đình của người lao động, ứng viên
 • Kiểm tra tính xác thực của lý lịch
 • Điều tra hành vi mạo danh, lừa đảo
 • Tư vấn, triển khai các biện pháp phòng chống gian lận, trộm cắp
 • Điều tra chống gian lận tài chính

Trong quá trình thực thi nhiệm vụ, Đội ngũ thám tử và điều tra viên của chúng tôi được trang bị các thiết bị ghi âm, ghi hình, định vị… phù hợp để có được bằng chứng chất lượng tốt mà không thể bị phủ nhận do chất lượng kém. Dịch vụ thám tử DW có thể thu thập tất cả các bằng chứng cần thiết bất kể thời gian và không gian nào.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ chuyên môn, Dịch vụ thám tử DW sẽ giúp khách hàng thu thập tất cả các thông số, dữ kiện, thông tin liên quan và bằng chứng đáng tin cậy (tài liệu, file ghi âm, ghi hình) mà nhà quản lý cần để đưa ra quyết định phù hợp.

DW cam kết xử lý hợp đồng một cách nhanh nhất và tuân thủ các quy định của pháp luật. DW không cung cấp những dịch vụ trái pháp luật, bảo đảm tính minh bạch cho khách hàng.

Quý khách khi có nhu cầu vui lòng liên hệ đến Hotline (086.6226.668 hoặc 086.6336.668) để nhận được tư vấn và hỗ trợ của Dịch vụ thám tử DW.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *