DỊCH VỤ THÁM TỬ – VỢ CẶP KÈ VỚI ĐỐI TÁC LÀM ĂN

Sau cuộc gọi đặt lịch hẹn với Thám tử DW, anh Hùng vội vàng cởi chiếc áo mưa ướt sũng để đi vào thẳng vấn đề theo dõi vợ với các thám tử DW.

Anh Hùng kể, anh và vợ lấy nhau được 2 năm nhưng vẫn chưa có mặt con nào do cả hai vợ chồng đều còn trẻ và còn ham vui nên chưa vội có con. Bản thân Hùng cũng muốn cả hai vợ chồng ổn định về kinh tế, rồi sau đó có con cũng chưa muộn.

Anh luôn hãng diện vì có một cô vợ xinh đẹp, dễ thương và giao tiếp tốt. Vợ anh luôn xuất hiện với một hình ảnh quý phái, sang trọng, bởi vậy mà mỗi khi đi tiệc tùng hay đi gặp đối tác anh đều dẫn vợ theo. Hình ảnh đôi vợ chồng trẻ này luôn khiến người khác phải ngưỡng mộ.

Tuy nhiên, thời gian gần đây, anh Hùng thấy biểu hiện thất thường của vợ. Vợ anh hay đi về khuya và thường xuyên bảo về nhà mẹ đẻ, lén lúc gọi điện, nhắn tin với ai đó. Điều này khiến anh phải suy nghĩ. Một cô gái xinh đẹp, trẻ trung thì khối người thèm thuồng.

Chính vì vậy mà anh đã tìm đến văn phòng thám tử DW để nhờ giúp đỡ theo dõi vợ. Các thám tử bắt đầu công việc của mình. Theo quan sát thì như bao người nhân viên văn phòng khác, cô đến công ty lúc 8h sáng và tan làm lúc 17h30, thỉnh thoảng thì 18h. Có vẻ như từ khi anh Hùng bắt đầu nghi nghờ, cô thường cố gắng về sớm để tránh ánh mắt của anh.

Tuy vậy, có những khoảng thời gian cô hay qua lại và đi cùng một người đàn ông điển trai. Họ thường gặp gỡ nhau vào một khoảng thời gian cố định trong ngày và hạn chế gặp bên ngoài giờ tan sở. Tầm giờ trưa 11h30, một chiếc xe ô tô thường đứng đợi cô ở bên kia đường cách công ty tầm 100m. Họ cùng đi ăn trưa và tìm một khách sạn ở gần đó để nghỉ ngơi. Lúc anh Hùng có công trình ngoài thành phố thì đây là cơ hội để cô đi cùng người đàn ông đó.

Thám tử DW đã thuật lại và gửi bằng chứng cho anh Hùng. Anh Hùng tỏ ra rất thất vọng khi người đàn ông đó chính là đối tác mà anh đã luôn rất tin tưởng. Anh đã run run khi thốt lên rằng không lẽ việc dẫn cô vợ xinh đẹp đi tiệc tùng, gặp gỡ đối tác lại là một việc ngu xuẩn.

Việc của Thám tử DW đến đây là hoàn thành đối với hợp đồng với anh Hùng. Thám tử DW không biết anh Hùng sẽ hành xử như thế nào nhưng mà Thám tử DW tin chắc rằng một con người có văn hóa và điềm tỉnh như Hùng, anh sẽ có một sự hành xử đúng đắn nhất.

*Tên nhân vật đã được thay đổi vì lý do bảo mật

Đến với Công ty Thám tử DW, đội ngũ thám tử của DW luôn ưu tiên phục vụ khách hàng 24/7 bởi chất lượng dịch vụ là ưu tiên hàng đầu của Công ty thám tử DW. Công ty Thám tử DW luôn hỗ trợ khách hàng ở bất kỳ thời gian và địa điểm nào đặc biệt là tại Tp. Hồ Chí Minh. Không chỉ có đội ngũ thám tử chuyên nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm, Công ty thám tử DW còn có một đội ngũ luật sư – chuyên viên pháp lý sẵn sàng tư vấn cho khách hàng để đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất và tuân thủ triệt để quy định của pháp luật.

Cam kết bảo mật thông tin vô cùng chặt chẽ để đảm bảo cho Khách hàng tin tưởng và an tâm khi sử dụng dịch vụ thám tử của DW. Đến với Công ty thám tử DW bạn hoàn toàn có thể tin tưởng trong việc trao thông tin cho chúng tôi.

Công ty thám tử DW cam kết xử lý hợp đồng một cách nhanh nhất và tuân thủ các quy định của pháp luật. Công ty thám tử DW không cung cấp những dịch vụ trái pháp luật, bảo đảm tính minh bạch cho khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết về Dịch vụ thám tử, quý khách vui lòng liên hệ đến hotline của dịch vụ thám tử DW – 0968.266.266.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *