Dịch vụ xác minh lý lịch tại Việt Nam

Việt Nam là một quốc gia có mức độ gian lận và tham nhũng cao, xếp thứ 107/160 trong danh sách Tham nhũng NationMaster, do đó, việc hiểu rõ lý lịch của một cá nhân hay một công ty trước khi tham gia cùng, hay tiếp xúc với họ trong công việc kinh doanh hoặc tiến đến trong các mối quan hệ cá nhân là điều vô cùng quan trọng.

Các nhà điều tra Việt Nam đều thừa nhận gia tăng mạnh mẽ trong kinh doanh từ các khách hàng nước ngoài. Các cuộc điều tra thường tập trung vào các cô dâu, bạn gái và các mối quan hệ hẹn hò trên internet, cũng như các đối tác kinh doanh và nhà đầu tư nước ngoài. Với mức độ gian lận cao ở Việt Nam, việc xác minh lý lịch hoặc điều tra thẩm định là một quyết định rất quan trọng.

Việt Nam từ lâu đã trở thành nơi mà những người đàn ông nước ngoài tìm kiếm bạn gái, tình nhân và thậm chí là vợ cho mình. Cũng chính vì vậy mà nhu cầu sử dụng dịch vụ xác minh lý lịch của người nước ngoài tại Việt Nam tăng cao.

Dịch vụ xác minh lý lịch của công ty thám tử Detective World sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ và tường tận trước khi bắt đầu mối quan hệ tình cảm với ai đó ở Việt Nam, hoặc trước khi bắt đầu công việc làm ăn kinh doanh, hợp tác với đối tượng đó. Cụ thể, các thám tử của Detective World có thể giúp bạn xác minh các thông tin như sau:

– Kiểm tra danh tính (tên, tuổi, nơi sinh)

– Kiểm tra gian lận, lừa đảo và danh sách đen

– Kiểm tra lối sống

– Xác minh tình trạng hôn nhân

– Xác minh tình trạng trẻ em

– Kiểm tra địa chỉ

– Xác minh việc làm

– Xác minh giáo dục

– Kiểm tra hồ sơ tội phạm

Ngoài việc xác minh lý lịch, việc theo dõi hay giám sát kín đáo có thể giúp bạn hiểu đối tượng của mình một cách kỹ lưỡng hơn; họ làm gì, họ đi đâu, bạn bè của họ là ai, họ có thể tin cậy được không và họ có tham gia vào bất kỳ mối quan hệ nào khác không. Đây cũng là một trong các dịch vụ thám tử mà Detective World cung cấp.

Liên hệ với Detective World ngay hôm nay sử dụng dịch vụ xác minh lý lịch với mức giá hợp lý và sự hỗ trợ nhiệt tình từ các thám tử của chúng tôi.

Detective World cung cấp dịch vụ xác minh lý lịch cho các cá nhân và các doanh nghiệp thuộc mọi ngành nghề và quy mô. Trên thực tế, Detective World thường được các công ty, tập đoàn yêu cầu hỗ trợ xác minh lý lịch của ứng viên tuyển dụng vào các vị trí và chức vụ quản lý quan trọng, xác minh lại lý lịch, nhân thân của người lao động bị nghi ngờ có hành vi vi phạm quy chế công ty, xác minh tính trung thực, chính xác của các thông tin cá nhân được cung cấp…

Là một tổ chức thám tử chuyên nghiệp với mạng lưới các điều tra viên, thám tử và cộng tác viên rộng khắp, Detective World trong mọi trường hợp luôn chủ động trong việc huy động được các nguồn lực trong việc thu thập các thông tin lý lịch cá nhân, tổ chức không phụ thuộc vào sự hạn chế về thời gian và không gian thực hiện công việc.

Vui lòng liên hệ với Detective World để được tư vấn chi tiết và cụ thể hơn về dịch vụ xác minh lý lịch (background checks).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *