Điều tra doanh nghiệp – Bán hàng khi chưa được phép

Những tia nắng cuối cùng của ngày cũng đang dần yếu đi, một người đàn ông trung niên cùng với một cô gái trợ lý trên chiếc ô tô sang trọng đang tiến tới gần văn phòng thám tử DW. Anh Khanh – đang là Trưởng phòng kinh doanh của một công ty nước ngoài tại Việt Nam chuyên phân phối các sản phẩm đồ trẻ em do công ty mẹ ở nước ngoài sản xuất và bán tại Việt Nam.

Anh Khanh yêu cầu được gặp thám tử và Luật sư của DW để trình bày sự việc. Anh cho biết, công ty con tại Việt Nam chỉ mới thành lập 1 năm trở lại đây nhằm mục đích phân phối và bán các sản phẩm do công ty mẹ ở nước ngoài sản xuất và công ty anh là công ty duy nhất được công ty mẹ ủy quyền phân phối sản phẩm. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm mang thương hiệu của công ty mẹ được tung ra bán trên nhiều phương tiện internet bởi nhiều cá nhân và tổ chức.

Do vậy, anh muốn yêu cầu các thám tử DW tiến hành điều ra cụ thể các tổ chức cũng như các cá nhân đó cụ thể là tổ chức, cá nhân nào. Song song cùng với đó, anh cũng muốn Luật sư của DW sẽ tư vấn cho công ty anh về việc các cá nhân tổ chức đó thực hiện các hành vi như vậy có đúng luật hay không và giải pháp sẽ như thế nào.

Khi nhận được yêu cầu, các thám tử bắt tay vào nhiệm vụ điều tra các tổ chức, cá nhân hiện đang rao bán trên thị trường. Chưa đầy 1 tuần, thám tử DW đã tìm ra được thông tin các tổ chức đang rao bán. Tuy nhiên, các cá nhân thì rất khó để xác định và tìm kiếm hết tất cả. Thám tử DW đã báo cáo tình hình cho anh Khanh, và anh cũng hiểu được việc tìm kiếm hết tất cả các cá nhân là rất khó khăn. Hơn nữa, việc thương lượng và xử lý các tổ chức sẽ dễ dàng hơn.

Qua kết quả mà Thám tử DW đã điều tra và thu thập được, Luật sư của DW đã tiến hành việc tư vấn cho anh Khanh các quy định của pháp luật cũng như các giải pháp để xử lý các tổ chức này.

 *Tên nhân viên đã được thay đổi vì lý do bảo mật

Qua vụ việc trên, khi khách hàng đến với DW, các bạn không những có được những thông tin cần thiết mà còn được hỗ trợ bởi đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm để đưa ra những lời tư vấn đúng pháp luật cho khách hàng.

Ngoài việc điều tra việc bán hàng khi chưa được ủy quyền, Thám tử DW – với mạng lưới thám tử tư và điều tra viên lành nghề còn có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều tra, xác minh chống hàng giả, hàng nhái, hàng hoá vi phạm quyền sở hữu trí tuệ và các hành vi cạnh tranh không lành mạnh khác trên thị trường như sau:

  • Điều tra hành vi sản xuất hàng giả, hàng nhái nhãn hiệu
  • Điều tra hành vi cạnh tranh không lành mạnh của công ty đối thủ
  • Điều tra hành vi buôn lậu hàng hoá qua biên giới
  • Điều tra nguồn cung cấp hàng giả, hàng nhái
  • Điều tra hành vi gián điệp, phá hoại của công ty đối thủ
  • Điều tra hành vi gian lận khác…

Đến với Công ty Thám tử DW, đội ngũ thám tử của DW luôn ưu tiên phục vụ khách hàng 24/7 bởi chất lượng dịch vụ là ưu tiên hàng đầu. Công ty Thám tử DW luôn hỗ trợ khách hàng ở bất kỳ thời gian và địa điểm nào. Không chỉ có đội ngũ thám tử chuyên nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm, Công ty Thám tử DW còn có một đội ngũ luật sư – chuyên viên pháp lý sẵn sàng tư vấn cho khách hàng để đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất và tuân thủ triệt để quy định của pháp luật.

Cam kết bảo mật thông tin vô cùng chặt chẽ để đảm bảo cho Khách hàng tin tưởng và an tâm khi sử dụng dịch vụ thám tử của DW. Đến với Công ty Thám tử DW bạn hoàn toàn có thể tin tưởng trong việc trao thông tin cho chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết về Dịch vụ thám tử, quý khách vui lòng liên hệ đến hotline của dịch vụ thám tử DW – 0968.266.266.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *