Điều tra & Giám sát bí mật

Điều tra & Giám sát bí mật cung cấp đầy đủ các cuộc điều tra tư nhân và tất cả điều này được hỗ trợ bởi hơn 10 năm kinh nghiệm.

Có thể bạn chưa bao giờ sử dụng thám tử tư nên chúng tôi hiểu rằng bạn có thể có một số e ngại về việc liên hệ ban đầu. Chúng tôi muốn giúp bạn thoải mái và đội ngũ tư vấn thân thiện của chúng tôi sẵn sàng lắng nghe và thấu hiểu nhu cầu của bạn một cách từ tốn nhất, đồng thời chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn trong toàn bộ quy trình và cách chúng tôi có thể hỗ trợ bạn một cách kín đáo để đạt được mục tiêu của mình.

Điều tra cá nhân

Là một cá nhân riêng tư, bạn có thể quan tâm đến việc tìm hiểu thông tin về đối tác, thành viên gia đình hoặc tổ chức. Chúng tôi ở đây để hỗ trợ bạn trong cuộc điều tra này một cách kín đáo và hiệu quả. Không cần phải lo lắng về việc bắt đầu một cuộc điều tra  về một cái gì đó hoặc một ai đó, đó là một hành động bình thường của nhiều người mỗi năm. Để biết thêm thông tin, vui lòng gọi cho chúng tôi theo số hotline hoặc đến văn phòng thám tử của chúng tôi .

Dịch vụ chính:

  • Tìm người thân
  • Xác minh lý lịch cá nhân
  • Theo dõi ngoại tình

Điều tra doanh nghiệp

Cho dù đó là tìm hiểu về một nhân viên hay điều tra một tổ chức có thể nợ tiền bạn, chúng tôi cung cấp một loạt các dịch vụ điều tra kín đáo cho khách hàng doanh nghiệp và tập đoàn. Các dịch vụ này là một cách tiếp cận hiệu quả về chi phí cho phép bạn tìm thông tin bạn cần để sau đó đưa ra quyết định về cách bạn muốn tiếp tục.

Dịch vụ chính:

  • Điều tra đối tác đối thủ
  • Điều tra nhân sự
  • Điều tra an ninh nội bộ

Cảm ơn quý khách đã quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *