ĐIỀU TRA NHÂN VIÊN VÀ CÁI KẾT

Thám tử DW được yêu cầu cung cấp dịch vụ theo dõi nhân viên của một khách sạn 4 sao tại TP. Hồ Chí Minh. Chúng tôi đã theo dõi anh nhân viên này được 1 tuần rồi nhưng chưa có dấu hiệu nào đáng khả nghi.

Nguyên nhân chúng tôi được quản lý khách sạn thuê theo dõi anh vì cách đây vài ngày, khách sạn xảy ra một vụ mất cắp tài sản của khách mà người đáng nghi nhất là anh Trung vì chỉ có anh dọn dẹp phòng của khách. Nhưng các nhân viên khác đã lục tung nơi anh ở lại khách sạn để làm việc, kiểm tra khắp người anh đều không có và anh cũng một mực khẳng định mình không lấy cắp sợi dây chuyền của khách, khách không nói trị giá của dây chuyền là bao nhiêu nhưng nó rất quan trọng với khách buộc phải tìm cho ra. Quản lý khách sạn thỏa thuận với khách cho đội ngũ nhân viên khách sạn thêm vài ngày để tìm kiếm bằng viêc ưu dãi các dịch vụ cho khách và họ đã đồng ý. Nhưng người quản lý rất lo về chuyện tìm kiếm sợ dây chuyền kia bất thành và khách sạn 4 sao này sẽ bị tai tiếng trên các báo hoặc trang mạng truyền thông xã hộ. Họ dụ dỗ đủ cách để anh Trung khai ra tung tích sợi dây chuyền và hứa sẽ không truy cứ trách nhiệm từ anh nhưng đều là con số 0 vì anh ấy không làm thì lấy gì khai kia chứ. Thời gian không còn lâu nữa và đó là lý do thám tử DW có mặt tại khách sạn này để phá “vụ án đánh cắp sợ dây chuyền”.

 Với bệnh nghề nghiệp của thám tử, chúng tôi nhìn qua ắt biết ai là thủ phạm và thám tử tin anh Trung trong sạch. Đồng nghiệp của chúng tôi liên hệ với anh Trung để anh hợp tác với chúng tôi để tìm ra tên “hung thủ” thật sư. Qua hôm anh Trung đến phòng của quản lý khách sạn thừa nhận anh đã làm và hứa 3 ngày sau sẽ mang sợi dây chuyền về trả lại cho khách. Người quản lý rất vui và chờ đợi. Cùng lúc đó chúng tôi bắt đầu hành động. Các nhân viên khách sạn bắt đầu bàn tán về anh Trung, thám tử DW biết anh ấy chịu rất nhiều thiệt thòi nhưng thà vậy còn hơn mang tiếng về sau. Chúng tôi sẽ giúp anh ấy xóa đi sự hiểu lầm này trong mắt mọi người. Khi mọi người tập trung mọi ánh mắt vào anh Trung bàn tán về việc làm xấu hổ của anh ấy thì tên đánh cắp sợi dây chuyền thật sự bắt đầu lộ diện, hắn lén la lén lúc qua các ống kính của thám tử chúng tôi có mặt khắp nơi trong khách sạn. Bằng các nghiệp vụ của mình chúng tôi nhanh tay bắt được những hành vi lạ lùng của hắn. Thì ra đó là một tên bảo trì kỹ thuật của khách sạn. Chính hắn đã là người lấy sợi dây chuyền của khách khi đi ngang qua phòng khách ở. Và anh Trung là nạn nhân của vụ này khi vào phòng khách thay grap, chăn nệm cho khách. Thám tử DW phát hiện hắn ta bắt đầu tìm cách mang sợi dây chuyền ra bên ngoài khách sạn để tẩu tán nhưng đã muộn màng. Vừa lúc hắn đến chỗ cất giấu sợi dây chuyền, tôi alo cho anh Trung khóa phòng túm gọn hắn. Thế là anh Trung tự giải oan cho mình, mọi người tung hô anh và người khách lẫn quản lý khách sạn đã xin lỗi anh ấy. Nhưng anh không để ý những chuyện lặt vặt như thế, anh cho qua hết vì anh nói “Cây ngay chẳng sợ chết đứng”, nếu không có các thám tử giúp đỡ thì anh chỉ biết cách tới nhờ công an điều tra để xóa bỏ mọi nghi ngờ của mọi người đối với anh.

Các thám tử DW rất khảm phục trước thái độ và hành động của anh, chúng tôi cũng gặp quản lý sau đó để bàn giao kết quả làm việc và thanh lý hợp đồng cung cấp dịch vụ theo dõi nhân, điều tra nhân viên này. Đúng là cái kết làm người khác thật bất ngờ, bởi thế không ai lường trước điều gì có thể xảy ra cả.

*Tên nhân viên đã được thay đổi vì lý do bảo mật

Đến với Công ty Thám tử DW, đội ngũ thám tử của DW luôn ưu tiên phục vụ khách hàng 24/7 bởi chất lượng dịch vụ là ưu tiên hàng đầu. Công ty Thám tử DW luôn hỗ trợ khách hàng ở bất kỳ thời gian và địa điểm nào. Không chỉ có đội ngũ thám tử chuyên nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm, Công ty Thám tử DW còn có một đội ngũ luật sư – chuyên viên pháp lý sẵn sàng tư vấn cho khách hàng để đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất và tuân thủ triệt để quy định của pháp luật.

Cam kết bảo mật thông tin vô cùng chặt chẽ để đảm bảo cho Khách hàng tin tưởng và an tâm khi sử dụng dịch vụ thám tử của DW. Đến với Công ty Thám tử DW bạn hoàn toàn có thể tin tưởng trong việc trao thông tin cho chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết về Dịch vụ thám tử, quý khách vui lòng liên hệ đến hotline của dịch vụ thám tử DW – 0968.266.266.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *