Điều tra, thu thập thông tin của đối tác và hợp đồng tiền tỷ ra đời

Đầu tuần các thám tử của công ty thám tử Detective World được thuê đi điều tra, thu thập thông tin về đối tác của công ty TNHH Việt Hưng đó là công ty TNHH An Nhiên. Các thám tử bắt tay vào hành động ngay và chỉ trong vòng 10 ngày các thám tử đã cung cấp cho công ty TNHH Việt Hưng những thông tin cần thiết và hợp đồng tiền tỷ ra đời.

Nguyên nhân công ty TNHH Việt Hưng tìm đến công ty thám tử Detective World

Hai tháng nữa công ty Việt Hưng có ký kết 1 hợp đồng lớn với công ty đối tác của mình là công ty TNHH An Nhiên để cùng hợp tác đầu tư phát triển sản phẩm của của 2 công ty. Vì đây là hợp đồng với giá trị lớn, dường như quyết định đến số phận của công ty trong tương lai nên công ty Việt Hưng rất cẩn trọng trong việc lựa chọn đối tác. Nhưng cảm thấy còn chưa hiểu rõ đối tác của mình về những nhạy cảm như tài chính, số lượng sản phầm tồn kho, xuất bán mỗi năm,… Công ty Việt Hưng quyết định thuê dịch vụ thám tử Detective World để thu thập thêm thông tin về đối tác của mình.

Và chỉ sau 10 ngày thu thập, điều tra thì đội thám tử nhà Detective World đã đem đến cho họ những kết quả đáng ngờ. Mọi thông  tin chi tiết về công ty An Nhiên đã nằm gọn trong tay của giám đốc và sau đó là sự hợp tác có lợi giữa 2 bên công ty được diễn ra.

Quá trình điều tra theo dõi của  đội thám tử nhà Detective World đối với công ty TNHH An Nhiên

Bắt tay vào hành động luôn khi được giao nhiệm vụ, sáng sớm ngày đầu tiên 1 số thành viên trong đội được phân phó đi tìm kiếm các thông tin cơ bản về công ty An Nhiên trong 10 năm trở lại đây về: tình hình sản xuất sản phẩm, số lượng công nhân viên có tay nghề và được đào tạo chuyên sâu, số hàng hóa tồn kho mỗi năm,… Bằng sự tinh tế và nhạy cảm của mình đội thám tử đã bước đầu hiểu rõ về quy cách hoạt động của công ty An Nhiên. Đó là bước nền rất quan trọng trong quá trình điều tra.

Ngày thứ hai, đội thám tử tiếp tục điều tra sâu hơn cơ chế hoạt động của công ty An Nhiên. Sau hàng giờ tìm hiểu về hàng loạt máy móc, thiết bị, nguyên vật liệu,… thì đội thám tử đã kết luận được rằng đây là một công ty rất chuyên sâu và tập trung vào bao bì và chất lượng của sản phẩm. Họ có một kho riêng để tái xuất khi sản phẩm không đạt yêu cầu, chất lượng.

Tiếp tục điều tra, thám tử nhà DW phát hiện đội ngũ công nhân viên của công ty TNHH An Nhiên được đào tạo rất chuyên môn và bài bản. Một số công nhân viên được cho ra nước ngoài để học tập và công tác, tiếp thu những kiến thức chuyên môn cao hơn để về phát triển công ty. Đây là một đội ngũ luôn sẵn sàng có mặt khi công ty cần đến để giải quyết những vấn đề khó cho công ty.

Những ngày tiếp theo, đội thám tử huy động những người có chuyên môn, nghiệp vụ cao để đi điều tra về vấn đề tài chính của công ty An Nhiên –  một vấn đề rất nhạy cảm và quan trọng trong quá trình hợp tác phát triển.

Điều tra những những năm gần đây, công ty An Nhiên luôn công bố những thông số về thông tin tài chính rất ổn định của mình và không có sự bất biến trong các năm. Đội thám tử quyết định đi điều tra chuyên sâu hơn và thấy được 1 vấn đề nhỏ mà không được công bố: Trong năm 2018, công ty có một biến cố xảy ra khiến cho doanh thu sụt giảm đi 2% so với năm trước. Tiếp tục thu thập thông tin chi tiết hơn về vụ việc này, đội thám tử biết được răng vụ việc này xảy ra không làm quá ảnh hưởng đến các hoạt động của công ty An Nhiên. Chứng cứ là đầu năm 2019, công ty đã lấy lại được nguồn vốn đã mất và còn đẩy mạnh phát triển nhiều sản phẩm tiềm năng hơn nữa.

Đội thám tử điều tra chi tiết hơn về nguồn ngân sách vào ra của công ty An Nhiên, sự hợp tác những năm gần đây, chất lượng sản phẩm,…và cảm thấy mọi thứ đều rất tốt, trong khả năng kiểm soát của công ty.

Đến ngày thứ 10 vì hiểu được sự quan trọng trong sự hợp tác lần này nên đã quyết định dành ra thêm một ít thời gian nữa để tìm hiểu chắc chắn hơn về nguồn hàng của công ty An Nhiên. Kết quả điều tra cho thấy công ty có 2 nguồn xuất khẩu lớn là trong nước và nước ngoài đều rất được chú trọng và luôn giữ trong trạng thái ổn định cung cấp sản phẩm.

Kết quả của quá trình điều tra, thu thập thông tin

Trong vòng 10 ngày điều tra kĩ lưỡng từng bước phát triển của công ty TNHH An Nhiên thì đội thám tử nhà Yuki đã kết luận được rằng đây là một công ty có tiềm năng rất cao và có thể hợp tác phát triển lâu dài trong tương lai.

Trong quá trình điều tra, theo dõi nhóm thám tử đã gửi báo cáo đều đặn cho giám đốc công ty Việt Hưng. Họ rất hài lòng về kết quả cũng như cách làm việc của đội thám tử và cuối cùng Tổng Giám đốc đã quyết định ký hợp đồng với công ty TNHH An Nhiên

Công ty thám tử Detective World luôn cung cấp các dịch vụ thám tử có chất lượng và hiệu cao. Ngoài việc điều tra về thông tin đối tác công ty thám tử Detective World còn cung cấp nhiều dịch vụ khác có liên quan đến các vấn đề trong cuộc sống đời thường.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ thám tử doanh nghiệp, quý khách vui lòng liên hệ đến hotline của Công ty thám tử Detective World (086.6226.668 hoặc 086.6336.668)

** Các nhân vật trong câu chuyện trên đã được chúng tôi thay đổi tên để giữ gìn bí mật và danh dự cho họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *