0968.266.266

Dốc Quỷ Ám – Chu Hạo Huy

Rất nhiều câu chuyện trinh thám hấp dẫn và ly kỳ đã khiến cho dịch vụ thám tử trở nên thú vị và thu hút, trở thành sự tò mò của rất nhiều người, kể cả trong đời sống hiện đại ngày nay. Dốc quỷ ám của tác giả Chu Hạo Huy là một trong số đó.

Cuốn tiểu thuyết này ngay cái tựa đề đã thấy sự kết hợp giữa trinh thám và kinh dị, phong cách văn học điển hình của Chu Hạo Huy – tác giả trinh thám nổi tiếng của Trung Quốc. Mặc dù theo trường phái kinh dị, nhưng các yếu tố kỳ bí trong câu chuyện cuối cùng đều được giải thích bằng khoa học thực nghiệm, khá logic.

Nội dung lôi cuốn, yếu tố ly kỳ xuyên suốt và bối cảnh rất thu hút. Kết cấu, bố cục, văn phong đều tuyệt vời. Là câu chuyện bắt đầu bằng hành trình đi tìm kí ức bị lãng quên của chàng trai Mông Thiếu Huy, kéo theo nhiều vụ án bí ẩn và quá trình khám phá ra sự thật đằng sau bức màn tăm tối, kinh dị của anh cảnh sát La Phi. Lối kể chuyện khá hấp dẫn, có điểm nhấn và kết thúc bất ngờ. Câu chuyện khiến người ta trăn trở nhiều hơn chỉ nhằm mục đích giải trí đơn thuần.

Câu chuyện bắt đầu bằng bối cảnh một thiếu niên bởi vì mất đi trí nhớ, muốn tìm lại ký ức mà lạc đến một hòn đảo hoang vu hẻo lánh, nơi có một dốc núi quỷ dị với cái tên: Dốc Quỷ Ám. Người ta đồn rằng, vào những đêm trăng sáng, trên con dốc xuất hiện một bóng đen. Nó dường như nhìn chằm chằm vào làng bản bên dưới, nguyền rủa những người còn sống.

Cậu thiếu niên cứ gặp một cơn ác mộng lặp đi lặp lại. Bức thư cũ không thể giải mã, người có thể thể đọc nó đều đã chết. Những người muốn giải mã nó cũng không có kết cục tốt đẹp. Tất cả mọi chuyện, bao gồm những bí ẩn, thân thế người thiếu niên hay những cái chết,… đều liên quan đến cái dốc quái quỷ ấy.

Mọi chuyện dường như có một tia hy vọng khi cậu bé gặp được La Phi. Anh là một trinh sát viên hình sự, rất tò mò về những vụ án khó nhằn. Từ những cố sự phức tạp, bí hiểm cho đến những hoàn cảnh nguy hiểm, rùng rợn thót tim,… cho đến tư duy logic cùng khả năng suy luận, sự thật đã được phơi bày. Một bi kịch bắt nguồn từ hơn 18 năm trước,…

Thủ pháp giết người bằng đầu độc cùng với những yếu tố về nghệ thuật hội họa, thư pháp và màu sắc linh dị như tạo thành nét đặc trưng riêng của Chu Hạo Huy trong những câu chuyện trinh thám của mình. Với những bạn đã yêu thích Chu Hạo Huy, “Dốc Quỷ Ám” nhất định là một cái tên đáng để tìm đọc trong bộ series về cảnh sát La Phi.

_____

Đến với Công ty thám tử DW, đội ngũ thám tử của DW luôn ưu tiên phục vụ khách hàng 24/7 bởi chất lượng dịch vụ là ưu tiên hàng đầu của Công ty thám tử DW. Công ty Thám tử DW luôn hỗ trợ khách hàng ở bất kỳ thời gian và địa điểm nào. Không chỉ có đội ngủ thám tử chuyên nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm, Công ty thám tử DW còn có một đội ngủ luật sư – chuyên viên pháp lý sẵn sàng tư vấn cho khách hàng để đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất và tuân thủ triệt để quy định của pháp luật.

Cam kết bảo mật thông tin vô cùng chặt chẽ để đảm bảo cho Khách hàng tin tưởng và an tâm khi sử dụng dịch vụ thám tử của DW. Đến với Công ty thám tử DW bạn hoàn toàn có thể tin tưởng trong việc trao thông tin cho chúng tôi.

Công ty thám tử DW cam kết xử lý hợp đồng một cách nhanh nhất và tuân thủ các quy định của pháp luật. Công ty thám tử DW không cung cấp những dịch vụ trái pháp luật, bảo đảm tính minh bạch cho khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết về Dịch vụ thám tử tại Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung, quý khách vui lòng liên hệ đến hotline của dịch vụ thám tử DW (0968.266.266).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.