ĐỨA CON NGỖ NGHỊCH

Anh Nam tìm đến Công tử thám tử DW cũng bởi đứa con ngỗ nghịch của mình. Từ lúc anh lỡ tay tát mạnh một cái nó bỏ nhà đi biệt tích gần một tháng nay. Anh và người nhà đã nỗ lực tìm kiếm sau một tuần sau khi anh Nam hết cơn giận. Vì anh định bụng để nó đi cho nó biết vị đời bạc bẽo như thế nào để bỏ cái thói cãi lời cha mẹ.

Anh Nam nhờ các thám tử DW tìm giúp con trai của anh. Đó là một cậu bé lớp 9, tên Tiến, lúc đi mặc quần Jean, áo thun xám, đôi giày sneaker nam màu xám hiệu Nike, ngoài ra không mang theo thứ gì cả. Chuyện dẫn tới cái tát này là cậu bé trốn học để chơi game, hoàn cảnh muôn thuở mà đa số các bậc phụ huynh đều trải qua một lần. Nhưng từ trước gia đình anh Nam đều có truyền thống hiếu học, cả nhà hầu như ai cũng là lao động trí thức như giáo viên, kỹ sư, bác sĩ thậm chí bố anh ngày xưa còn có cả học vị Thạc sĩ cao cấp. Cứ thế nhà anh bao đời đều mong con cháu phát huy truyền thống hiếu học của gia đình. Tuy nhiên, cha mẹ sinh con trời sinh tính, không phải vì con anh Nam học dở nhưng tính cách của bé cá biệt thì biết sao bây giờ. Có chăng phải là cả một quá trình dạy dỗ và bé phải tự rèn luyện lâu dài mới thay đổi được. Nhận nhiệm vụ chúng tôi động viên các đồng nghiệp của đội ngũ thám tử DW phải cố gắng thu thập các thông tìm, tìm ra tung tích để có kết quả sớm nhất. Vì không lỗi lo nào dài và căng  thẳng đợi chờ như nỗi lo lạc mất con, dù có giận đến biển trời thì cha mẹ vẫn là người yêu thương con cái nhất.

 Bằng nghiệp vụ điều tra, xác minh thông tin chúng tôi lần theo những manh mối mà gia đình, người thân, bạn bè của em Tiến cung cấp, thám tử DW đã tìm ra tin tức của cậu bé sau vài ngày. Tin buồn nhưng cũng là tin vui, buồn ở chỗ là trong lúc giận bố mẹ cậu đã tìm tới đám bạn hư và bị tụi bạn rủ rê nhậu nhẹt hút thuốc, Tiến thì chỉ mê game chứ chưa biết đến những thói hư tật xấu ấy nhưng nay cha mẹ cậu đã vô tình đưa cậu vào bẫy của cám dỗ, của tệ nạn xã hội. Trong một lần nhậu vì tuổi trẻ hiếu thắng Tiến đã bị một bạn xô ngã gãy tay nhưng các bạn lại bỏ mặt Tiến. Tiến được một người tốt bụng giúp đỡ – tin vui là đây, nhưng do Tiến vẫn còn đau và trong người không có thông tin gì nên bác tốt bụng vẫn chưa báo cho cha mẹ em biết. Bác ấy định bụng sẽ nhờ các chú công an giúp đỡ đưa cậu về với gia đình. Thám tử đã điều tra được thông tin và tìm tới bệnh viện. Thám tử DW thông báo cho gia đình anh Nam đến bệnh viện chăm sóc cháu. Đồng thời chúng tôi và cả gia đình anh Nam không quên cảm ơn bác Ba tốt bụng đã cứu giúp cháu Tiến. Sau khi tỉnh dậy, Tiến đã ôm chầm lấy ba mẹ, vợ anh Nam khóc nức nở, còn anh Nam chắc anh ấy kìm lại nỗi xúc động của mình.

Nhiệm vụ này trong tầm tay của các thám tử DW vì một trong những mảng mà Công ty thám tử DW có nhiều kinh nghiệm nhất là dịch vụ tìm kiếm người thân. Hơn nữa, vụ này cũng không quá nhiều tình tiết phức tạp nên các thám tử nhanh chóng tìm ra con anh Nam, kết thúc Hợp đồng cung cấp dịch vụ thám tử tìm kiếm người thân với anh Nam. Bây giờ anh ấy mới công nhận một điều là nhờ dịch vụ thám tử DW rất nhanh chóng và kết quả làm anh rất hài lòng. Bỡi lẽ, cả gia đình, bạn bè và người thân đã bỏ rất nhiều công sức giúp anh tìm con nhưng không hiệu quả. Thám tử DW cũng cảm ơn anh, mong có cơ hội được phục vụ anh Nam thêm nhiều lần nữa.

*Tên nhân viên đã được thay đổi vì lý do bảo mật

Đến với Công ty Thám tử DW, đội ngũ thám tử của DW luôn ưu tiên phục vụ khách hàng 24/7 bởi chất lượng dịch vụ là ưu tiên hàng đầu. Công ty Thám tử DW luôn hỗ trợ khách hàng ở bất kỳ thời gian và địa điểm nào. Không chỉ có đội ngũ thám tử chuyên nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm, Công ty Thám tử DW còn có một đội ngũ luật sư – chuyên viên pháp lý sẵn sàng tư vấn cho khách hàng để đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất và tuân thủ triệt để quy định của pháp luật.

Cam kết bảo mật thông tin vô cùng chặt chẽ để đảm bảo cho Khách hàng tin tưởng và an tâm khi sử dụng dịch vụ thám tử của DW. Đến với Công ty Thám tử DW bạn hoàn toàn có thể tin tưởng trong việc trao thông tin cho chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết về Dịch vụ thám tử, quý khách vui lòng liên hệ đến hotline của dịch vụ thám tử DW – 0968.266.266.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *