GIỰT HỤI VÀ CÁI KẾT – DỊCH VỤ THÁM TỬ

Bà Nga, thoạt nhìn là biết dân đàn chị, đeo vàng nặng cổ, đỏ tay đến Công ty thám tử DW của chúng tôi. Bà ấy nhìn vậy thôi chứ nói năn cũng rất đàng hoàng và lịch sự. Bà nói ngắn gọn mấy câu đại loại như vầy:

– Các chú thám tử biết không? Làm ăn bây giờ cạnh tranh lắm, chưa kể mấy cái tụi dở trò ranh ma. Chị đã giúp đỡ tạo điều kiện, cơ hội cho làm ăn, phát tài rồi mà còn “ăn cháo đá bát”, dở thói côn đồ giựt luôn tiền của chị. Chị ăn chia sòng phẳng, tuy có lấy lời cao nhưng chưa hề mất uy tín với một ai cả. Thú thật là chị mới bị giựt hụi chừng vài tỷ, chị muốn các chú giúp chị tìm ra tung tích của cái con ranh chơi trò lừa gạt chị…..

Bà Nga nói một mạch tôi bắt đầu tiếp lời khi thấy bà ấy đã nói xong vấn đề của mình. Tôi hỏi:

– Chị có đông đàn em như thế sao chị không cử một vài anh đi thu thập thông tin của chị Hà (người giựt hụi)?

Bà thở dài và nói:

– Chú có biết tôi cử biết bao nhiêu em trai đi rồi không và gần 3 tháng nay. Tụi nó vô tích sự chả mang gì về. Được thằng em nó gợi ý cho cho mấy cái dịch vụ thám tử tại TP. Hồ Chí Minh. Tôi mới đích thân tìm tới các anh đây.

Thám tử đưa cho bà Hợp đồng cung cấp dịch vụ thám tử tìm người, thu thập, điều tra và xác minh thông tin. Bà Nga đặt bút ký ngày Hợp đồng và tự nguyện đề nghị ứng thêm phí cho thám tử DW thuận lợi thực hiện nhiệm vụ nhưng chúng tôi khéo léo từ chối và làm theo quy định của Công ty.

Nhận nhiệm vụ của bà Nga và dựa váo các thông tin mà bà cung cấp các thám tử DW bắt tay vào hành động ngay. Theo thông tin cho biết chị Hà nhà ở đường Dương Bá Trạc, Quận 8, TP. Hồ Chí Minh. Chị Hà cũng không phải dạng vừa, chị là tay cho vay khét tiếng trên đất Quận 8, chồng chị cũng tầm giang hồ mới nổi. Ôi chao, thám tử DW đang đối mặt với một nhiệm vụ khó khăn đây. Nhưng chúng tôi vẫn quyết liều một phen để đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Vì chúng tôi cảm nhận được bà Nga không hề có ý đồ xấu xa với chị Hà mà có thể bà đang nóng lòng muốn lấy lại số tiền hụi đã bị giựt. Chị Hà “cáo già” như thế, tổ chức nguyên đường dây hụi rủ rê bà Nga và giựt luôn của người ta thì chắn chắn chị sẽ có cách ứng phó khi bà Nga tìm ra chị. Dù ra sao đi nữa thì thám tử DW cũng tự biết mình không nên đi sâu vào chuyện riêng tư của khách hàng.

Bằng nghiệp vụ thám tử tìm người đi lạc, tìm người thân và thu thập thông tin kết hợp với kinh nghiệm dày dặn của các vụ việc có nội dung tương tự mà các thám tử DW đã thực hiện thành công trước đó. Chúng tôi đã tìm ra tung tích của chị Hà và thật bất ngờ chị Hà đã bị bắt vì tội buôn bán vũ khí trái phép. Vụ án đang trong quá trình điều tra, khởi tố nên mọi thông tin hạn chế công khai trên báo chí. Thế thì đàn em của bà Nga có mà mò ngọc đáy biển. Sau khi chúng tôi bàn giao lại kết quả thu thập được cho bà Nga, bà ấy vừa vui cũng vừa buồn. Vui là vì chị Hà đi lừa đảo nhiều người nên ắt gặp nhân quả, còn buồn vì số tiền hụi của bà không biết đi về đâu để đòi. Chúng tôi khuyên bà Nga đi tìm luật sư để tư vấn cụ thể hơn cho bà, còn nước thì còn tát. Bà Nga vui vẻ cảm ơn đội ngũ dịch vụ thám tử DW đã nhiệt tình giúp đỡ bà.

*Tên nhân viên đã được thay đổi vì lý do bảo mật

Đến với Công ty Thám tử DW, đội ngũ thám tử của DW luôn ưu tiên phục vụ khách hàng 24/7 bởi chất lượng dịch vụ là ưu tiên hàng đầu. Công ty Thám tử DW luôn hỗ trợ khách hàng ở bất kỳ thời gian và địa điểm nào. Không chỉ có đội ngũ thám tử chuyên nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm, Công ty Thám tử DW còn có một đội ngũ luật sư – chuyên viên pháp lý sẵn sàng tư vấn cho khách hàng để đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất và tuân thủ triệt để quy định của pháp luật.

Cam kết bảo mật thông tin vô cùng chặt chẽ để đảm bảo cho Khách hàng tin tưởng và an tâm khi sử dụng dịch vụ thám tử của DW. Đến với Công ty Thám tử DW bạn hoàn toàn có thể tin tưởng trong việc trao thông tin cho chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết về Dịch vụ thám tử, quý khách vui lòng liên hệ đến hotline của dịch vụ thám tử DW – 0968.266.266.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *