0968.266.266

Goth – Những Kẻ Hắc Ám – Otsuichi – Dịch vụ thám tử

Những câu chuyện trinh thám hấp dẫn và cuốn hút là một phần khiến cho dịch vụ thám tử trở nên thú vị, trở thành sự tò mò của rất nhiều người, kể cả trong đời sống hiện đại ngày nay. “Goth – Những Kẻ Hắc Ám” của Otsuichi cũng là một câu chuyện đầy ly kỳ, góp phần làm nên sự thú vị đó.

Goth – Những Kẻ Hắc Ám đã giành được Giải thưởng Bí ẩn Honkaku vào năm 2003. Nó đã được chuyển thể thành manga bởi Kendi Oiwa và được dựng thành phim.

Cuốn tiểu thuyết kể về hai học sinh trung học bị mê hoặc bởi tội giết người. Sách được chia làm nhiều vụ án nhỏ, nhưng đều có lối kể xoay quanh hai nhân vật chính, tập trung khắc họa tâm lý của những kẻ bị coi là “méo mó” về mặt tinh thần. Chỉ với lối văn nhẹ nhàng, nhưng có thể làm cho bạn ám ảnh, làm cho bạn cảm thấy nôn nao và cồn cào trong lòng. Ngoài ra, nếu bạn nào đã đọc qua thì có lẽ, các bạn sẽ hiểu cảm giác “lật mặt” là như thế nào?

Không ma quỷ, không siêu nhiên, nó là một cuốn trinh thám ly kỳ và đánh giá xã hội cực kì cao. Với nghệ thuật miêu tả tâm lý nhân vật đặc sắc, tác giả đã uyển chuyển vẽ ra những kẻ sác nhân có tâm lý méo mó, khiến người đọc ghét, lại khiến người đọc đồng cảm, cả có phần thương xót.

Hơn thế nữa, không thể không khen nhân vật chính “ẩn” tên của mình cho đến cuối truyện khiến độc giả tò mò. Với những kế hoạch thông minh của nhân vật “tôi” bạn sẽ được chiêm ngưỡng với màn đấu trí giữa một “kẻ tâm thần” với một “kẻ tâm thần” khác. Nhưng đi cùng với kế hoạch chính là sự ám ảnh và rùng rợn. Cuốn sách khiến người đọc ám ảnh những tình tiết trong truyện, nhưng đọng lại trong đầu là một sự thấu hiểu và đôi khi có thể khiến người đọc bật khóc.

Mạch kể xuyên suốt câu chuyện của Goth – Những Kẻ Hắc Ám là những thứ mà bạn sẽ hay thấy trên những bộ phim trinh thám, nhưng điều lạ là, tác giả lại có thể tận dụng đặc tính của sách truyện để biến nó trở thành một yếu tố giật gân trong mạch kể ấy. “Goth” không phải là một câu chuyện tâm linh với đầy yếu tố hù dọa và không hẳn là một câu chuyện trinh thám với những suy luận xuất thần, càng không phải là chuyện kể về những vụ án với tình tiết máu me. Nhưng thật sự, “Goth” đã phơi bày những mảng tâm hồn tăm tối một cách vô cùng xuất sắc.

Có thể nói “Goth” là cuốn sách hắc ám từ bìa sách đến nội dung. Hãy thử phiêu lưu cùng các nhân vật trong trong cuốn tiểu thuyết kinh dị “Goth – Những Kẻ Hắc Ám” để biết thêm về những câu chuyện ly kỳ mang tính chất thám tử nhé.

_____

Đến với Công ty thám tử DW, đội ngũ thám tử của DW luôn ưu tiên phục vụ khách hàng 24/7 bởi chất lượng dịch vụ là ưu tiên hàng đầu của Công ty thám tử DW. Công ty Thám tử DW luôn hỗ trợ khách hàng ở bất kỳ thời gian và địa điểm nào. Không chỉ có đội ngủ thám tử chuyên nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm, Công ty thám tử DW còn có một đội ngủ luật sư – chuyên viên pháp lý sẵn sàng tư vấn cho khách hàng để đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất và tuân thủ triệt để quy định của pháp luật.

Cam kết bảo mật thông tin vô cùng chặt chẽ để đảm bảo cho Khách hàng tin tưởng và an tâm khi sử dụng dịch vụ thám tử của DW. Đến với Công ty thám tử DW bạn hoàn toàn có thể tin tưởng trong việc trao thông tin cho chúng tôi.

Công ty thám tử DW cam kết xử lý hợp đồng một cách nhanh nhất và tuân thủ các quy định của pháp luật. Công ty thám tử DW không cung cấp những dịch vụ trái pháp luật, bảo đảm tính minh bạch cho khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết về Dịch vụ thám tử tại Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung, quý khách vui lòng liên hệ đến hotline của dịch vụ thám tử DW (086.6226.668 hoặc 086.6336.668).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.