0968.266.266

Hành trình truy tìm kẻ tung ảnh khỏa thân của cô Ngọc lên mạng

Hành trình truy tìm kẻ tung ảnh khỏa thân của cô Ngọc lên mạng gây chấn động cộng đồng mạng. Từ những thông tin ban đầu của cô Ngọc cung cấp thì chỉ sau một thời gian ngắn dịch vụ thám tử DW đã xác định được danh tính, nơi cư trú cũng như chỗ làm việc của đối tượng.

Theo như thông tin xác minh của đội ngũ thám tử thì đối tượng này tên Lâm, quê quán ở Trà Vinh và hiện đang là công nhân tại Bình Dương. Sau một lần về quê chơi. Hùng đã vô tình nhặt được điện thoại của cô Ngọc đánh rơi. Thay vì trả lại điện thoại cho chủ nhân của nó thì Lâm lại dùng nó để gây áp lực như tống tiền, đòi quan hệ tình dục và ảnh sex của cô Ngọc nếu không Lâm sẽ tung hình ảnh riêng tư của cô Ngọc lên mạng.

Theo bà Hoàng Thị Hà – mẹ cô Ngọc, sau khi ghi lại những hình ảnh nhạy cảm, cô Ngọc vô tình bị mất điện thoại. Những hình ảnh riêng tư của cô rơi vào tay kẻ xấu và bị phát tán lên mạng. Đáng nói là, ngoài những hình ảnh phòng the, kẻ xấu còn tung cả số điện thoại của cô Ngọc,… và ban Giám đốc Công ty TNHH ABN – nơi cô Ngọc làm việc.

Được biết, mọi việc bắt đầu từ khi cô Ngọc bị mất chiếc điện thoại có lưu giữ nhiều hình ảnh riêng tư, do cô ghi lại từ năm 2017. Sau khi mất điện thoại 2 tháng, có người đàn ông tự xưng là Lâm, sinh năm 1975 ở Trà Vinh, hiện lao động ở Bình Dương liên lạc với cô Ngọc và cho biết đang giữ nhiều hình ảnh phòng the của cô.

Người đàn ông này đe dọa cô Ngọc, nếu không làm theo yêu cầu của hắn, hắn sẽ tung ảnh nhạy cảm lên mạng. Ngoài ra, theo lời kể của cô Ngọc, không ít lần Lâm liên tục gọi điện, nhắn tin với lời lẽ đe dọa, khiếm nhã.

Thấy đe dọa không hiệu quả, Hùng tra cứu và kết bạn với nhiều bạn bè của cô Ngọc trên facebook, từ đó phát tán hình ảnh phòng the của cô khiến nhiều người nghĩ cô Ngọc là người không đàng hoàng. Trong khi đó, cô Ngọc khẳng định chưa bao giờ gặp mặt người đàn ông tên Lâm nói trên.

Rõ ràng, sự việc xảy ra với cô Ngọc là nằm ngoài ý muốn của cô và gia đình. Cô Ngọc đã trở thành nạn nhân của một vụ đe dọa và sau đó là xâm phạm đời tư ở mức khủng khiếp.
Lúc này, thay vì sự tò mò, những người bên cạnh cô cần động viên, chia sẻ, giúp cô Ngọc bình tâm để vượt qua cú sốc này. Đồng thời, cơ quan chức năng cần sớm khoanh vùng, làm rõ chân tướng của kẻ đã tung ra những hình ảnh nhạy cảm của cô Ngọc với động cơ xấu để kịp thời ngăn chặn những hành vi tương tự.

Được biết, các Thám tử DW cùng với công an huyện X, tỉnh Trà Vinh cũng đang tích cực cử cán bộ điều tra thu thập tư liệu để làm rõ vụ việc. Thậm chí, nếu vụ việc phức tạp, công an huyện sẽ chuyển lên cấp trên để điều tra làm rõ trong thời gian sớm nhất.

Qua sự việc này cũng chính là một bài học kinh nghiệm cho những ai muốn lấy lại những hình ảnh riêng tư của minh nhưng không biết lưu giữ cẩn thận. Điện thoại là đồ dùng cá nhân nên nó có thể dễ dàng rơi vào tay của kẻ khác. Do đó chúng ta tốt nhất là không nên lưu hình ảnh nhạy cảm trên điện thoại.

Công ty thám tử Detective World có rất nhiều các gói dịch vụ thám tử như điều tra trước hôn nhân, điều tra ngoại tình, tìm người nhà mất tích, xác minh thông tin cá nhân….

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ thám tử quý khách vui lòng liên hệ đến hotline của Công ty thám tử DW (086.6226.668 hoặc 086.6336.668).

**Các nhân vật trong câu chuyện trên đã được chúng tôi thay đổi tên để giữ kín bí mật cá nhân họ và bảo toàn danh dự cho họ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.