0968.266.266

KẺ CẮP GẶP BÀ GIÀ – DỊCH VỤ THÁM TỬ

Dân gian thường đồn rằng cao nhân ắt có cao nhân trị, “Kẻ cắp gặp bà già” quả nhiên không sai. Thám tử DW vừa cắt đuôi được một nhóm khác đang theo dõi hành tung của các thám tử DW. Chuyện tưởng như đùa nhưng theo dõi người rồi bị người ta theo dõi lại là có thật nhưng may sao thám tử DW còn dày dặn kinh nghiệm để phát hiện và đối phó những “đồng nghiệp” bất đắc dĩ kia.

Chúng tôi đã được cài vào nhóm công nhân một nhà máy sản xuất bánh kẹo tại Bình Dương. Các thám tử DW đang giúp một đối thủ cạnh tranh với nhà máy này điều tra xem họ có đánh cắp kiểu dáng thiết kế đã được đăng ký bản quyền của khách hàng chúng tôi hay không. Nếu có, diễn biến tiếp theo sẽ là một cuộc chạm trán tại Tòa về tranh chấp quyền sở hữu trí tuệ đối với kiểu dáng thiết kế. Theo thông tin khách hàng của Công ty thám tử DW cung cấp, được biết vài tháng trở lại đây người tiêu dùng đã phản ánh nhà mày này đã nhái lại hay nói chính xác sao chép kiểu dáng chai đựng nước ép pha chế của chúng tôi để cho ra mắt sản phẩm của họ. Sỡ dĩ, chúng tôi trà trộn vào đội công nhân của họ tại khâu đóng nắp và ra thành phẩm để chúng tôi thu thập thông tin về sự sao chép bản quyền này.

Vào làm công nhân ở đây không khó, thử việc 1 tháng là được nhận chính thức thôi nhưng lương thấp lắm chế độ cho công nhân cũng không đảm bảo. Không biết họ khai báo thuế, bảo hiểm ra sao chứ thám tử DW thấy vậy thì thiệt cho công nhân quá. Có lẽ vì mưu sinh nên họ phải chấp nhận thôi nhưng về lâu dài tôi nghĩ họ nên tính toán cân nhắc một doanh nghiệp khác quan tâm và chăm sóc người lao động nhiều hơn. Và đây có lẽ cũng là một điểm lợi thế để các thám tử DW khai thác. Bởi lẽ, khi con người đói khổ, thiếu thốn ta sẽ dễ dàng giao dịch với họ. Các thám tử DW tạo mối quan hệ với những người trưởng nhóm và việc này chúng tôi không mất nhiều thời gian lắm. Chúng tôi mau chóng có mối quan hệ thân mật với anh em trong xưởng. Các trưởng nhóm giới thiệu cho 2 thám tử DW làm quen với quản lý nhân công ở đây, độ hơn 150 người, quy mô cũng tương đối lớn. Và sau khi anh em rai rai mấy chén, các thám tử DW có chuẩn bị cho anh em chút quà ra mắt thì nhanh chóng ngày hôm sau chúng tôi được phân vào chuyền đóng nắp và rửa chai. 2 thám tử DW bắt đầu chia nhau hành động, đồng nghiệp của tôi dò la tin tức còn tôi chụp các hình ảnh của việc tạo khuôn và sao mẫu. Nhưng lúc chụp tôi đã bị phát hiện và sau đó thám tử DW cảm nhận được có người đang theo dõi chúng tôi. Là một công nhân mới vào nhưng tôi chắc chắn 100% anh ta là một nội gián chuyên nghiệp hoặc một người cùng nghề với chúng tôi.

Nhưng nhiệm vụ đã thực hiện được 2/3 chặng đường rồi chúng tôi không thể bỏ dở. Anh Hoàng, đồng nghiệp của tôi liên gợi ý sẽ nhờ anh quản lý vì chúng tôi nhận thấy sẽ dùng được vật chất và tiền bạc để chiêu dụ anh ta. Quả nhiên mọi việc trong dự đoán, anh ta đã chịu hỗ trợ thám tử DW thu thập thông tin nhưng đây là một quyết định liều lĩnh vì nếu anh ta tiết lộ coi như công sức của chúng tôi đổ biển. May sao mọi chuyện cũng thành công mĩ mãn. Mặc dù bên nhà máy đã có sự cảnh giác cao độ nhưng không ngờ rằng họ đang “nuôi ong tay áo”, người quản lý đã vì một chút lợi trước mắt mà phản bội họ. Nhưng cũng không trách được anh quản lý ấy bởi chế độ đãi ngộ của doanh nghiệt bọt bèo như thế thì sớm muộn họ cũng tìm đến một nơi khác hoặc cộng tác với ai đó để họ sống tốt hơn thôi. Đó là bài học cho những nhà quản trị nhân sự và các CEO sáng suốt. Nhiệm vụ đã hoàn thành nhưng thám tử DW vẫn luôn ghi nhớ sự bất cẩn của mình để rút kinh nghiệm cho lần sau. Vì ngoài kia đầy rẫy “kẻ cắp” nên thân “bà già”phải cẩn thận mới an toàn.

        *Tên nhân viên đã được thay đổi vì lý do bảo mật

Đến với Công ty Thám tử DW, đội ngũ thám tử của DW luôn ưu tiên phục vụ khách hàng 24/7 bởi chất lượng dịch vụ là ưu tiên hàng đầu. Công ty Thám tử DW luôn hỗ trợ khách hàng ở bất kỳ thời gian và địa điểm nào. Không chỉ có đội ngũ thám tử chuyên nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm, Công ty Thám tử DW còn có một đội ngũ luật sư – chuyên viên pháp lý sẵn sàng tư vấn cho khách hàng để đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất và tuân thủ triệt để quy định của pháp luật.

Cam kết bảo mật thông tin vô cùng chặt chẽ để đảm bảo cho Khách hàng tin tưởng và an tâm khi sử dụng dịch vụ thám tử của DW. Đến với Công ty Thám tử DW bạn hoàn toàn có thể tin tưởng trong việc trao thông tin cho chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết về Dịch vụ thám tử, quý khách vui lòng liên hệ đến hotline của dịch vụ thám tử DW – 0968.266.266.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.