0968.266.266

KẺ GIẤU MẶT – DỊCH VỤ THÁM TỬ

Các thám tử DW đang nhận một nhiệm vụ bí mật, bằng cách cải trang thành nhân viên trong quán bar-club để theo dõi kẻ giấu mặt đằng sau chỉ đạo một đường dây lừa tiền người dân, trong đó có anh Phi đã bị một đàn em của hắn ta lừa tiền từ một vụ giao dịch mua bán dược phẩm và các dụng cụ y khoa.

Phi là một dược sĩ mới huy động vốn mở tiệm thuốc tây kinh doanh nhưng đã bị kẻ giấu mặt và đồng bọn lừa nguyên cái Hợp đồng mua bán hàng hóa gần 500 triệu. Chúng biến mất cách đó 1 tuần, trước khi Phi tìm đến Công ty thám tử DW. Phi muốn nhanh chóng tìm ra bọn chúng không chỉ để đòi lại số tiền đã bị lừa đảo chiếm đoạt mà Phi còn muốn diệt trừ mối họa cho xã hội. Chúng không biết đã hại bao nhiêu dược sĩ như chúng tôi – Anh nói.

Thám tử DW động viên anh ấy, đó là một việc làm tốt không chỉ anh Phi mà cả các thám tử DW đều quyết tâm phải thực hiện thành công để đưa kẻ giấu mặt và đồng bọn ra trước ánh sáng, để bọn chúng bị trừng phạt bởi pháp luật Nhà nước. Có thế thì các dược sĩ nói riêng và người dân nói chung mới an lòng.

Phi cho chúng tôi biết bọn chúng mạo danh các doanh nghiệp uy tín ký kết Hợp đồng mua bán với anh, bằng nhiều cách họ đã thuyết phục được lòng tin tuyệt đối để anh Phi giao số tiền đặt cọc và sau đó là thanh toán tổng số tiền gần 500 triệu đồng để rồi anh nhận lại một cú lừa ngoạn mục là Giám đốc Công ty cổ phần dược pharma Hateco đã “đoạn tuyệt” quan hệ với anh từ đó. Nên các thám tử DW có dịp được gặp anh như thế này đây.

Công ty cổ phần dược pharma Hateco là có thật, uy tín thật như bị vị giám đốc kia mạo danh mất rồi nhưng anh Phi thì không còn thiện cảm với Công ty dược này nữa. Thám tử chúng tôi đã liên hệ đại diện Công ty cổ phần dược pharma Hateco để phối hợp điều tra, làm rõ thông tin. Nhưng chúng tôi, anh Phi và đại diện Công ty cổ phần dược pharma Hateco thống nhất làm sáng tỏ vụ việc, thu thập đủ bằng chứng để tố giác tội phạm, có như vậy các cơ quan chức năng mới xử lý triệt để đường dây chuyên lừa đảo này. Và mục tiêu của chúng tôi muốn tìm ra tên cầm đầu, kẻ giấu mặt, ẩn danh phía sau chỉ đạo mọi hành vi phạm tội của bọn đàn em. Ròng rã suốt 2 tuần, đội ngũ thám tử DW đã làm việc hết công suất cùng với sự hỗ trợ từ các đồng nghiệp khác và phía đại diện Công ty dược (cũng từ giai đoạn này mà anh Phi hợp tác với Hateco hơn), cuối cùng chúng tôi cũng gặt hái được trái ngọt. Những thông tin về nhân thân, công việc của kẻ giấu mặt các thám tử DW thu thập gần hết đủ để cơ quan điều tra khởi tố hắn.

Vậy là chúng tôi đã góp một phần không nhỏ giúp các cơ quan chức năng bắt gọn nhóm tội phạm lừa đảo chuyên nghiệp mà nạn nhân của chúng ngoài anh Phi thì đếm đâu trên 50 người và tổ chức bị bọn chúng dùng thủ đoạn tinh vi lừa đảo. Nhưng tội phạm cũng từ hoàn cảnh mà sinh ra, kẻ giấu mặt là một tên mồ côi cha mẹ, lớn lên gặp cảnh làm ăn thất bại, vợ con lại ly tán do người vợ tham phú phụ bần,…Thám tử DW có thể hiểu cho một con người lương thiện đi đến tha hóa đạo đức và đường cùng. Dù việc làm sai trái của kẻ giấu mặt này cần phải được trừng phạt nghiêm khắc đúng người đúng tội nhưng pháp luật sẽ luôn khoan hồng cho những ai có hoàn cảnh và biết ăn năn hối lỗi. Tôi tin anh Cường – kẻ giấu mặt sẽ thật kiên cường và dũng cảm nhận tội để hoàn lương.

*Tên nhân viên đã được thay đổi vì lý do bảo mật

Đến với Công ty Thám tử DW, đội ngũ thám tử của DW luôn ưu tiên phục vụ khách hàng 24/7 bởi chất lượng dịch vụ là ưu tiên hàng đầu. Công ty Thám tử DW luôn hỗ trợ khách hàng ở bất kỳ thời gian và địa điểm nào. Không chỉ có đội ngũ thám tử chuyên nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm, Công ty Thám tử DW còn có một đội ngũ luật sư – chuyên viên pháp lý sẵn sàng tư vấn cho khách hàng để đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất và tuân thủ triệt để quy định của pháp luật.

Cam kết bảo mật thông tin vô cùng chặt chẽ để đảm bảo cho Khách hàng tin tưởng và an tâm khi sử dụng dịch vụ thám tử của DW. Đến với Công ty Thám tử DW bạn hoàn toàn có thể tin tưởng trong việc trao thông tin cho chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết về Dịch vụ thám tử, quý khách vui lòng liên hệ đến hotline của dịch vụ thám tử DW – 0968.266.266.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.