KỶ VẬT BỊ ĐÁNH RƠI

Từ đầu dây bên kia, anh Nhựt gọi cho dịch vụ thám tử DW để sắp xếp một cuộc hẹn ngoài quán cà phê gần Công ty anh làm việc. Vì là CEO của một tập đoàn đa quốc gia nên anh rất bận rộn. Được anh đích thân tìm đến Công ty thám tử của chúng tôi là một điều chúng tôi lấy làm tự hào. Tôi đón chắc đây là một việc quan trọng, có thể đó là một phi vụ điều tra cạnh tranh hoặc làm gián điệp gì đó để thu thập thông tin.

Chúng tôi đến gặp anh Nhựt theo lịch hẹn, tại một Starbucks gần Công ty anh. Anh bắt tay hai thám tử DW, và mời chúng tôi dùng nước. Và anh Nhựt vào thẳng vấn đề, anh đưa cho chúng tôi vài bức ảnh về một chiếc đồng hồ Seiko mặt vuông của Nhật ngày xưa. Anh nói với chúng tôi là anh đã đeo nó bên mình kể từ lúc ba mất năm anh 17 tuổi cho đến nay gần chục năm rồi. Cái đồng hồ này rất quan trọng đối với anh. Nhưng anh đã đánh rơi nó trong một bữa tiệc tại nhà hàng, khách sạn Golden Riveside and Hotel, lúc phát hiện anh chạy vào cho nhân viên tìm kiếm và hỏi thông tin về chiếc đồng hồ bị rơi thì không có tin gì. Anh rất bận nên không sắp xếp được thời gian để tìm nó hoặc gõ cửa từng tiệm đồng hồ để tìm kiếm. Vả lại anh dư sức để đăng tin tìm kiếm nhưng anh không muốn nó lại rời xa anh một lần nữa. Cũng dễ hiểu thôi, vì những món đồ của một chủ tịch tập đoàn lớn như anh đều là những vật xa xỉ huống hồ nó còn kỷ vật quan trọng đối với anh. Đồng nghĩa với việc đó sẽ có nhiều kẻ nhòm ngó và đợi thời cơ ra tay bất ngờ. Chúng tôi nhận lời và hẹn anh ngày giờ cụ thể đến Công ty thám tử DW ký Hợp đồng cung cấp dịch vụ thám tử tìm kiếm chiếc đồng hồ.

Thực hiện nhiệm vụ các thám tử DW lên kế hoạch kĩ càng, chia thành 2 nhóm nhỏ một nhóm đi thu thập thông tin tại nhà hàng của bữa tiệc hôm đó, chỉ cách một ngày đánh rơi là anh Nhựt nhờ thám tử tìm kiếm nên mọi thông tin rất dễ hỏi và thu thập, xác minh. Nhóm còn lại chịu khó khoanh vùng đi tìm tại các tiệm đồng hồ từ nhỏ nhất đến lớn nhất. Có lẽ chúng tôi gặp may, vừa bắt đầu nhiệm vụ được hai ngày thì chúng tôi đã tìm được. Kỷ vật của anh Nhựt đang nằm tại một cửa hàng chuyên thu mua đồng hồ cũ giá cao rồi bán lại cho dân chơi đồ cổ. Chúng tôi cải trang thành một tay chơi sành sỏi về đồng hồ cổ vào hỏi thăm ông chủ, và mua lại chiếc đồng hồ này với giá hợp lý chứ không quá cao bởi trước đó chúng tôi đã chuẩn bị một bụng kiến thức về các thể loại đồng hồ từ xưa cổ đến cải tiến và giá cả của từng loại mua bán qua tay hay giá mua bán hỏng móc như thế nào. Ông chủ đồng hồ còn phải cuối đầu khâm phục độ uyên bác về anh thám tử đồng nghiệp của chúng tôi và đồng ý để lại chiếc đồng hồ với giá hữu nghị mong có dịp giao lưu kiến thức về đồng hồ. Đấy chỉ những việc đơn giản thôi, nhưng các thám tử DW luôn chuẩn bị kỹ càng và chu đáo để khẳng định được sự chuyên nghiệp và tậm tâm trong công việc. Sỡ dĩ, cái đồng hồ nằm ở đây là theo ông chủ là của một người phụ nữ mang vào bán, cô ấy được chúng tôi xác minh danh tính là cô tạp vụ của nhà hàng, khách sạn. Lúc anh Nhựt đánh rơi đồng hồ là bữa cuối cổ làm việc tại đây và xui cho anh Nhựt là lúc anh trở vào kiếm thì cô ấy đã đi về.

Anh Nhựt cực kỳ hài lòng với kết quả mà chúng tôi mang về, là một CEO như anh có vẻ anh rất thích sự nhanh nhẹn, uy tín và chất lương trong công việc lẫn cuộc sống. Anh không ngớt lời cảm ơn chúng tôi và sau đó thám tử DW đã được tận hưởng một chuyến du thuyền miễn phí được tài trợ bởi anh CEO – chủ nhân chiếc đồng hồ sau nhiều lần anh thuyết phục chúng tôi nhận quà cảm ơn.

*Tên nhân viên đã được thay đổi vì lý do bảo mật

Đến với Công ty Thám tử DW, đội ngũ thám tử của DW luôn ưu tiên phục vụ khách hàng 24/7 bởi chất lượng dịch vụ là ưu tiên hàng đầu. Công ty Thám tử DW luôn hỗ trợ khách hàng ở bất kỳ thời gian và địa điểm nào. Không chỉ có đội ngũ thám tử chuyên nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm, Công ty Thám tử DW còn có một đội ngũ luật sư – chuyên viên pháp lý sẵn sàng tư vấn cho khách hàng để đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất và tuân thủ triệt để quy định của pháp luật.

Cam kết bảo mật thông tin vô cùng chặt chẽ để đảm bảo cho Khách hàng tin tưởng và an tâm khi sử dụng dịch vụ thám tử của DW. Đến với Công ty Thám tử DW bạn hoàn toàn có thể tin tưởng trong việc trao thông tin cho chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết về Dịch vụ thám tử, quý khách vui lòng liên hệ đến hotline của dịch vụ thám tử DW – 0968.266.266.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *