Làm thế nào để tìm thấy cha mẹ đẻ của bạn

Tìm thông tin một người nào đó là một công việc rất tốn nhiều công sức và thời gian. Bạn là người không may mắn khi bị thất lạc cha mẹ và người thân từ nhỏ. Vậy có cách nào để tìm kiếm họ không? 

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ xem xét cách bạn có thể tìm thấy cha mẹ ruột của mình.

1) Cơ quan đăng ký nhận con nuôi

Đăng ký trên cơ quan đăng ký nhận con nuôi là một cách tuyệt vời để tìm cha mẹ đẻ của bạn vì bạn có thể nhập thông tin của họ cũng như của bạn. Nếu họ từng tò mò về việc tìm kiếm bạn, điều này cũng có thể giúp ích cho họ.

Trang  web đăng ký nhận con nuôi đăng ký  miễn phí và có thể chỉ cho bạn đúng hướng để tìm cha mẹ đẻ của mình. Dịch vụ này cũng miễn phí và bạn có thể thiết lập một tài khoản trong vài phút.

Trang web đăng ký nhận con nuôi là một tùy chọn miễn phí, vì vậy đừng mong đợi quá nhiều vào nó, nhưng nó đáng để thử khi bạn bắt đầu tìm kiếm.

2) Sử dụng mạng xã hội để tìm bố mẹ đẻ của bạn.

Bạn có thể sử dụng mạng xã hội theo nhiều cách khác nhau để tìm cha mẹ đẻ của mình. Đầu tiên, phương tiện truyền thông xã hội có thể được sử dụng như một công cụ điều tra, nơi bạn có thể tìm kiếm những người ở độ tuổi nhất định, trong một địa điểm.

Bạn cũng có thể sử dụng sức mạnh của mạng xã hội để chia sẻ hình ảnh và thông điệp của mình trên toàn thế giới. Bạn có thể đăng một bức ảnh cùng với lời nhắn nói rằng bạn muốn tìm bố mẹ đẻ của mình và thông tin bạn có về họ. Sau đó, bạn yêu cầu mọi người thích và chia sẻ thông tin của bạn để hy vọng nó có thể lan truyền.

Nếu một bài đăng lan truyền, nó có thể giúp bạn tìm thấy người mà bạn đang tìm kiếm.

3) Sử dụng tìm kiếm hồ sơ công khai

Nếu bạn biết một số chi tiết về cha mẹ ruột của mình chẳng hạn như nơi họ sinh ra, tuổi của họ hoặc nơi họ đã làm việc thì bạn có thể tìm kiếm hồ sơ công khai để xem liệu họ đã chuyển đi, qua đời, tái hôn, v.v.

Hồ sơ công khai có thể cung cấp cho bạn nền tảng cho các quy trình điều tra tiếp theo. Hồ sơ công khai có thể bao gồm thông tin hữu ích mà mắt thường có thể bỏ qua, vì vậy nếu bạn cần trợ giúp trong việc tìm kiếm cha mẹ đẻ của mình, hãy thuê một thám tử tư có thể giúp đỡ.

4) Sử dụng đăng ký ADN

Các công ty đăng ký và kiểm tra ADN  chẳng hạn như 23 và tôi có thể giúp tìm cha mẹ ruột của bạn nếu họ cũng đã đăng ký dịch vụ vì nó có thể cho thấy ADN của bạn trùng khớp khi quá trình phân tích ADN được thực hiện.

Nhược điểm của việc sử dụng các dịch vụ như thế này là chúng không được sử dụng phổ biến và cha mẹ ruột của bạn có thể chưa sử dụng dịch vụ nên sẽ không tìm thấy kết quả phù hợp. Dịch vụ này có thể tốn vài trăm bảng, vì vậy nếu bạn có ngân sách để làm như vậy thì nó có thể đáng để mạo hiểm.

5) Sử dụng dịch vụ thám tử tư

Truy tìm người là một nhiệm vụ khó khăn ngay cả đối với những thám tử tư giàu kinh nghiệm nhất như chúng tôi. Vì vậy, nếu bạn gặp khó khăn trong việc theo dõi cha mẹ ruột của mình, bạn có thể muốn xem xét việc thuê một nhà điều tra tư nhân.

Điều tra viên tư nhân có thể xem hồ sơ công khai cũng như cơ sở dữ liệu riêng tư để theo dõi một người cho khách hàng của họ. Nếu bạn muốn nói chuyện với một chuyên gia, vui lòng liên hệ với chúng tôi và chúng tôi có thể cung cấp cho bạn một số tùy chọn để tìm cha mẹ đẻ của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *