0968.266.266

LỌ THUỐC SINH ĐÔI – DỊCH VỤ THÁM TỬ

Thời nay cái gì cũng có phiên bản sinh đôi hết, thám tử DW mới vừa phát hiện Lọ thuốc tăng cường tuần hoàn máu não sinh đôi các bạn ạ? Đội ngũ thám tử đã giúp Công ty TNHH MTV dược Đông Á (gọi tắt là dược Đông Á) tìm ra đường dây chuyên làm hàng giả, háng nhái kém chất lượng và trong đó dược Đông Á là một trong những nạn nhân bị chúng khai sinh ra hàng loạt sản phẩm anh em song sinh với các sản phẩm của dược Đông Á. Điều đáng nói là chúng còn bán phá giá và có giấy tờ chứng minh rằng mình là đại lý phân phối các sản phẩm của dược Đông Á. Sự việc được phát giác là bọn mạo danh đã làm nhái một thuốc có chức năng tăng cường tuần hoàn máu não kém chất lượng, gây ra hậu quả là một người tiêu dùng đã bị nhập viện do dùng lọ thuốc này, đây là thực phẩm chức năng không phải thuốc chữa bệnh nên những lời quảng cáo sai lệch, thần thánh hóa công dụng của nó khiến cho người bệnh tin dùng đều đặn thậm chí là dùng vượt liều lượng cho phép dẫn đễn nhưng thành phần nguy hại đã phát huy tác dụng. “Một bệnh nhân nam 32 tuổi, quê ở Quảng Ngãi đã nhập viện trong tình trạng môi tím tái, tay chân co giật, mắt trợn,…vì đã dùng thực phẩm chức năng tăng cường tuần hoàn máu não của Công ty TNHH MTV dược Đông Á….”. Đó là nội dung của một bài báo và ngay sau đó, các cơ quan điều tra đã mời đại diện của dược Đông Á đến làm việc và lấy lời khai. Ngay lập tức, dược Đông Á đã cử người tìm đến các Công ty, tổ chức thám tử tại TP. Hồ Chí Minh và may mắn thay Công ty thám tử DW được lựa chọn là trợ thủ đắc lực giúp dược Đông Á tìm ra kẻ đã sản xuất ra những lọ thuốc hại người, hại ủy tín của họ.

Công ty TNHH MTV dược Đông Á đã ký Hợp đồng cung cấp dịch vụ thám tử với Công ty chúng tôi và nhiệm vụ mà chúng tôi phải thực hiện là điều tra, thu thập thông tin và những bằng chứng chúng đã mạo danh dược Đông Á sản xuất, phân phối, mua bán hàng giả, hàng kém chất lượng. Bằng nghiệp vụ thám tử chuyên về điều tra thu thập thông tin đối thủ cạnh tranh, điều tra hàng giả hàng nhái,…Chúng tôi đã tiến hành nhiệm vụ không bỏ xót một chi tiết nào. Thám tử DW và đại diện của dược Đông Á hiểu rằng, các cơ quan chức năng cũng đang ráo riết để tìm ra những người đã có hành vi sản xuất, tàn trữ, mua bán hàng giả hàng nhái nhưng Công ty TNHH MTV dược Đông Á cần một kết quả nhanh nhất để giảm bớt thiệt hại về vật chất lẫn uy tín và danh dự. Vì khi đã tạo ấn tượng xấu cho người tiêu dùng thì uy tín họ gầy dựng bao lâu nay coi như đổ sông đổ biển. Hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng không những gây thiệt hại cho các doanh nghiệp làm ăn chân chính mà nó còn gây ảnh hưởng nghiêm trong đến người tiêu dùng đặc biệt là những người đã tin dùng các sản phẩm của Công ty TNHH MTV dược Đông Á. Hậu quả của nó thì không một tổ chức hay cá nhân nào có thể lường trước được. Do vậy, khi các thám tử DW điều tra ra tung tích, nguồn gốc của lọ thuốc song sinh kia thì các thám tử đã thông báo nhanh chóng đến người tiếp nhận thông tin của dược Đông Á để họ tiếp tục triển khai các biện pháp thu gom các lọ thuốc tăng cường tuần hoàn máu não song sinh kém chất lượng kia và ngăn chặn chúng đến tay người tiêu dùng. Các luật sư của Công ty thám tử DW cũng có cuộc gặp gỡ, trao đổi với phía đại diện dược Đông Á để tư vấn cho họ cách lưu lại các bằng chứng để buộc những kẻ thực hiện hành vi vi phạm pháp luật phải bồi thường thỏa đáng. Chúng tôi đã thống nhất mời tổ chức hành nghề thừa phát lại lập vi bằng tại chỗ những tang chứng, vật chứng và cả các bằng chứng liên quan đến hành vi mạo danh Công ty TNHH MTV dược Đông Á sản xuất hàng giả đó là thực phẩm chức năng tăng cường tuần hoàn máu não của dược Đông Á. Đồng thời chúng tôi đã cho giám định chất lượng, thành phần có trong lọ thuốc này. Kẻ phạm tội là một nhóm người có tổ chức chuyên sản xuất các sản phẩm song sinh với các nhãn hàng nổi tiếng. Và các thám tử DW đã hoàn thành xuất sắt và tối ưu nhiệm vụ được giao. Công ty TNHH MTV dược Đông Á đã được cải chính thông tin đến người tiêu dùng.

*Tên nhân viên đã được thay đổi vì lý do bảo mật

Đến với Công ty Thám tử DW, đội ngũ thám tử của DW luôn ưu tiên phục vụ khách hàng 24/7 bởi chất lượng dịch vụ là ưu tiên hàng đầu. Công ty Thám tử DW luôn hỗ trợ khách hàng ở bất kỳ thời gian và địa điểm nào. Không chỉ có đội ngũ thám tử chuyên nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm, Công ty Thám tử DW còn có một đội ngũ luật sư – chuyên viên pháp lý sẵn sàng tư vấn cho khách hàng để đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất và tuân thủ triệt để quy định của pháp luật.

Cam kết bảo mật thông tin vô cùng chặt chẽ để đảm bảo cho Khách hàng tin tưởng và an tâm khi sử dụng dịch vụ thám tử của DW. Đến với Công ty Thám tử DW bạn hoàn toàn có thể tin tưởng trong việc trao thông tin cho chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết về Dịch vụ thám tử, quý khách vui lòng liên hệ đến hotline của dịch vụ thám tử DW – 0968.266.266.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.