Lý do đàn ông mê mệt suger baby

Trong đời sống vợ chồng, sẽ có những lúc người vợ không đảm bảo được nhu cầu sinh lý cho chàng, dẫn đến việc chàng ngoại tình. Nhưng theo các chuyên gia, vấn đề tình dục chỉ là một phần trong câu chuyện ngoại tình của họ. Có nhiều nguyên nhân khiến đàn ông ngoại tình mà phụ nữ không nhận ra.Nhiều người cho rằng, hầu hết đàn ông ngoại tình là do nhu cầu sinh lý. Thật ra quan niệm này không phải là sai, nhưng là không đủ.

Do đó, vấn đề tình dục chỉ là một phần trong câu chuyện ngoại tình của họ. Vấn đề sâu xa nằm không nằm ở phương diện tình dục, mà nằm ở phương diện tình cảm. Chính vì tình cảm của hai người có vấn đề nên mới xuất hiện kẽ hở cho người thứ 3 chen vào. Cũng chính vì tình cảm của hai người có vấn đề mà chàng có tư tưởng ngoại tình.

Nên nhớ, đàn ông không chỉ ngoại tình vì nhu cầu sinh lý, mà đâu đó còn vì cả lý do tình cảm nữa. Vì vậy, một khi phát hiện chàng ngoại tình, đầu tiên hãy nhìn lại bản thân mình xem mình có làm sai điều gì không, tiếp đến nhìn vào đoạn tình cảm hai người đã đi xuất hiện những khác thường gì. Vấn đề tình cảm xuất phát do lỗi của nàng hay chàng. Khi đó bạn mới có phương án giải quyết đúng đắn.

TÌM HIỂU NGAY 5 LÝ DO ĐÀN ÔNG SẴN SÀNG TỪ BỎ “CHÍNH THẤT” ĐẾN VỚI “SUGAR BABY” DƯỚI ĐÂY

1. Phụ nữ trẻ ham thích phiêu lưu

Cặp kè, gặp gỡ với phụ nữ trẻ, đàn ông cảm thấy rất thu hút. Họ cảm thấy rằng trong khi các bà vợ chỉ chăm chăm lo cho con cái, gia đình còn các cô bồ thì lại đưa họ đến những cuộc phiêu lưu tình ái cực kỳ thú vị. Chính vì vậy, việc đại gia đưa tình trẻ đi nghỉ dưỡng ở các bãi biển, resort xa hoa không phải là hiếm.​

2. Đàn ông khát khao tuổi trẻ vĩnh hằng nên chọn ở bên những người phụ nữ trẻ hơn

Khi con người già đi, họ có những đặc quyền nhưng phải gánh trên vai nhiều trách nhiệm. Điều này khiến đàn ông lớn tuổi cảm thấy mệt mỏi. Những người đàn ông này đã dành quá lâu để theo đuổi mục tiêu rồi nên giờ họ muốn sống chậm lại và tận hưởng những khoảnh khắc ngọt ngào của cuộc sống. Ở bên những em “sugar baby’ họ cảm thấy mình trẻ lại.

3. Phụ nữ trẻ thường cởi mở hơn về mặt tình dục

Phụ nữ trưởng thành, từng trải nhiều, biết chính xác mình muốn gì và không sẵn lòng học hỏi, tiếp thu những cái mới. Tuy nhiên, phụ nữ trẻ lại thường cởi mở hơn trong chuyện phòng the. Đây là một điểm khiến họ trở nên thu hút trong mắt những người đàn ông lớn tuổi.

4. Phụ nữ trẻ biết cách đòi hỏi, nũng nịu

Đàn ông lớn tuổi thường có thái độ bảo vệ với người tình trẻ. Họ thích giúp đỡ, tư vấn hay bảo vệ cho tình trẻ của mình. Trong khi phụ nữ trưởng thành đã biết cách xử lý mọi tình huống và có xu hướng không phụ thuộc vào đàn ông. Chính sự đòi hỏi, nũng nịu của mấy em ‘sugar baby’ đã khiến nam giới xiêu lòng.

5. Đàn ông sợ ràng buộc nên thích cặp kè với phụ nữ trẻ

Những người phụ nữ trưởng thành thường yêu đương với mục đích nghiêm túc. Trong khi phụ nữ trẻ vẫn đang tìm ra bản sắc của mình và coi chuyện tình cảm có thể là thoáng qua. Khi yêu đương, phụ nữ trẻ cũng không cần ràng buộc hay cam kết gì cả.

Thông thường, với sự nhạy bén của người phụ nữ, dù chỉ thay đổi nhỏ ở chồng thì đều có thể cảm nhận được. Nhưng để khiến người đàn ông thú nhận thì lại không hề dễ dàng. Bên cạnh đó, cách hành xử của chồng khi ngoại tình cũng rất khác nhau.

Có người vẫn yêu vợ con, chăm sóc cho gia đình, nhưng cũng có người đối xử tệ bạc, thậm chí muốn phá vỡ gia đình. Chính vì thế bạn cần căn cứ vào hoàn cảnh của mình, trước hết là tìm kiếm lời khuyên của “đúng người, điều này rất quan trọng, vì nếu bạn hỏi sai người và làm theo họ, có thể bạn sẽ mắc phải sai lầm nghiêm trọng.

LÀ PHỤ NỮ THÔNG THÁI – HÃY THẬT THÔNG MINH & TỈNH TÁO TRƯỚC BẤT CỨ HÀNH ĐỘNG NÀO CỦA MÌNH NHÉ!


Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *