Ly hôn vì chồng cảm nắng người phụ nữ hơn tám tuổi

Người phụ nữ hôm đó tìm đến công ty thám tử của chúng tôi là người phụ nữ trẻ trung, xinh đẹp và có sức hút – theo góc nhìn của một người đàn ông, tôi thực lòng thấy vậy. Ấy vậy mà chính tôi lại ngồi nghe một người phụ nữ có sức hấp dẫn như vậy nói về việc chồng cô ấy ngoại tình.

Cô ấy 27 tuổi, còn quá trẻ và ít hơn tôi nhiều năm tuổi đời, tuổi hôn nhân – gia đình. Trong trạng thái bối rối, lại có phần không được tự nhiên, cô ấy kể tôi nghe câu chuyện của mình.

“Em lập gia đình được ba năm, em và anh ấy có với nhau một bé trai 2 tuổi. Anh ấy làm ngân hàng, em làm kinh doanh online, trước đây mọi thứ vẫn bình thường, đến giờ anh ấy về đón con, hôm nào anh ấy về trễ thì em đón, hầu như tối nào anh cũng về cơm nước với vợ con, cuối tuần dành thời gian phụ vợ, dẫn con đi chơi… chưa bao giờ em cảm thấy thiếu sự quan tâm của anh ấy, mặc dù chồng em thuộc tuýp người ít nói, không phải kiểu lãng mạn hay bay bổng, ngọt ngào”

“Ấy vậy mà gần đây anh ấy lạ lắm, thường xuyên đi về trễ, về nhà lại chỉ cắm mặt vào điện thoại chat chit, cuối tuần cũng thấy ôm điện thoại, thi thoảng lại đi đâu đó, mà em nghĩ có khi anh ấy đang hẹn hò với người phụ nữ khác…”

Nói đến đó, cô gái trước mắt tôi ôm mặt khóc. Cũng không phải lần đầu ở văn phòng thám tử tôi chứng kiến những câu chuyện, những cảnh tượng như này. Chỉ là cô gái này quá trẻ, khiến tôi thấy xót xa.

Ký hợp đồng dịch vụ thám tử xong, chúng tôi tiến hành theo dõi, điều tra người đàn ông được yêu cầu. Anh Nam, 29 tuổi, làm việc tại một ngân hàng thương mại có tiếng. Không quá khó để chúng tôi nhận ra và theo dấu “người tình” của anh. Điều đáng nói chỉ là, “người tình” mà chúng tôi theo chân ấy, chẳng phải một gái trẻ trung hơn, xinh đẹp hơn vợ anh mà lại một người lớn hơn anh những tám tuổi, làm việc khác phòng anh.

Khi nhận những bức hình theo dõi, và cả đoạn video từ chúng tôi, cô gái 27 tuổi không khóc nữa, chỉ buồn bã nói: “Có lẽ cuộc hôn nhân của em và anh ấy chỉ đến đây thôi”

Hẳn nhiên là tôi có cản, bằng những lời lẽ mà người ta vẫn hay khuyên nhủ đôi bên trong một cuộc hôn nhân nào đó, rằng ai cũng có những phút cảm nắng nhất thời, nên bỏ qua và tha thứ vì những đứa con. Nhưng dẫu có khuyên bảo thế nào, cũng chỉ là lời của người ngoài. Em quyết định thế nào, tôi không rõ. Tôi chỉ thấy tiếc cho một cuộc hôn nhân còn non nớt đã đến bên bờ vực đổ vỡ quá sớm…

Đến với Công ty Thám tử DW, đội ngũ thám tử của DW luôn ưu tiên phục vụ khách hàng 24/7 bởi chất lượng dịch vụ là ưu tiên hàng đầu của Công ty thám tử DW. Công ty Thám tử DW luôn hỗ trợ khách hàng ở bất kỳ thời gian và địa điểm nào. Không chỉ có đội ngủ thám tử chuyên nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm, Công ty thám tử DW còn có một đội ngủ luật sư – chuyên viên pháp lý sẵn sàng tư vấn cho khách hàng để đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất và tuân thủ triệt để quy định của pháp luật.

Cam kết bảo mật thông tin vô cùng chặt chẽ để đảm bảo cho Khách hàng tin tưởng và an tâm khi sử dụng dịch vụ thám tử của DW. Đến với Công ty thám tử DW bạn hoàn toàn có thể tin tưởng trong việc trao thông tin cho chúng tôi.

Công ty thám tử DW cam kết xử lý hợp đồng một cách nhanh nhất và tuân thủ các quy định của pháp luật. Công ty thám tử DW không cung cấp những dịch vụ trái pháp luật, bảo đảm tính minh bạch cho khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết về Dịch vụ thám tử tại TP. Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung, quý khách vui lòng liên hệ đến hotline của dịch vụ thám tử DW (0968.266.266).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *