MẢNH GHÉP HOÀN HẢO – DỊCH VỤ THÁM TỬ

Nếu kể chuyện về cổ tích  đời thường, thám tử xin kể bạn nghe về câu chuyện của một vị khách rất thú vị. Anh ta đã ký Hợp đồng yêu cầu chúng tôi cung cấp dịch vụ theo dõi cô gái người yêu tiềm năng của mình. Chuyện thật như đùa, nhưng giấc mơ về chung một nhà đã thành hiện thực nhé các bạn. Đến các thám tử còn độc thân tại Công ty thám tử DW còn phải cuối đầu ngưỡng mộ nữa đấy.

Anh Hoàng, một kỹ sư máy tính năm nay đã ngoài 30 tuổi nhưng không chịu kiếm mối nào để bố mẹ anh có cháu bế khiến cho ông bà bên xứ người cứ ngày đêm hối thúc. Bố mẹ Hoàng là Việt kiều đang sống ở Úc, có 2 người con gồm Hoàng và em gái Hoàng. Nhà Hoàng thì dư điều kiện để cậu con trai tổ chức kén dâu mỗi tháng chục lần. Nhưng anh này chả thèm đá động tới cô nào cho đến khi gặp Thiên, một cô gái “mua hoa bán phấn” như cái câu ông bà ta ngày xưa hay gọi. Thiên là gái làng chơi, tôi trích lại cách gọi khi anh Hoàng kể chuyện, trong một quán bar club khá lớn tại Sài Gòn, trong một lần bạn bè rủ Hoàng thử đến bar thì Hoàng đã phải lòng Thiên kể từ ấy. Nhưng làm gì để anh chàng biết hết thông tin về cô gái đây, khi cô xong làm xong công việc tiếp rượu, nhảy với khách,..thì lạnh lùng biến mất không dấu vết. Coi bộ gu của anh Hoàng cũng đặc biệt quá, những cô gái cá tính như Thiên thì ít lắm. Đây là nguyên nhân mà Hoàng tìm đến Công ty thám tử DW của chúng tôi. Và dịch vụ mà anh ấy nhờ chúng tôi cung cấp là theo dõi và thu thập thông tin cụ thể mà anh Hoàng có nêu chi tiết cho chúng tôi về Thiên. Lạ gì mấy vụ này nữa, thám tử DW bắt tay hành động ngay.

Bằng nghiệp vụ chuyên nghiệp và đội ngũ hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi thực hiện xuất sắc nhiệm vụ anh Hoàng giao chỉ trong 2 ngày làm việc. Thám tử DW đã tổng hợp các thông tin được thu thập theo yêu cầu của Hoàng. Thiên chưa có gia đình, đang học cao đẳng kế toàn, nhà chỉ còn mẹ già đơn thân. Cô bé vì hoàn cảnh mới vào bar làm việc thôi. Cô ấy làm được 3 tháng với công việc bưng bê, tiếp rượu cho khách, nhảy với khách. Ngoài ra, thám tử DW tin vào tư cách đạo đức của Thiên, một cô bé lương Thiện và có ý thức giữ gìn phẩm giá. Còn tai nạn nghề nghiệp xảy ra hay không thì thám tử không biết. Cô ấy đang học năm cuối, hoàn cảnh gia đình rất khó khăn, mẹ cổ lại đang mang bệnh tim phải dùng thuốc để duy trì. Thông tin về nhân thân, nhà cửa, gốc gác họ hàng chúng tôi đều thu thập hết để mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất và sự hài lòng của khách hàng. Quả thật, anh Hoàng rất ưng ý về kết quả mà chúng tôi thu thập, tổng hợp được.

Quá trình chinh phục sau khi thám tử bàn giao thông tin về Thiên cho anh ra sao thì các thám tử không rõ lắm vì đó là chuyện riêng tư của khách hàng nhưng với sự thỉnh thoảng hỏi thăm, chăm sóc khách hàng, chúng tôi đã biết được tin bố mẹ Hoàng đã có cháu bồng, đó là con của Thiên và Hoàng, còn mẹ của Thiên đã được mổ tim và bình phục hẳn. Thiên bây giờ đã là kế toán riêng của Hoàng rồi. Kể tới đoạn này là đầy màu cổ tích. Thiên giống như cô bé Lọ lem hay Tấm ngày xưa nhưng bối cảnh thì khác. Hoàng tử vào quán bar gặp Thiên. Họ như mảnh ghép hoàn hảo của nhau vậy và thám tử DW có một phần làm chất xúc tác cho câu chuyện cổ tích này đầy sự li kỳ và đặc biệt hơn.

*Tên nhân viên đã được thay đổi vì lý do bảo mật

Đến với Công ty Thám tử DW, đội ngũ thám tử của DW luôn ưu tiên phục vụ khách hàng 24/7 bởi chất lượng dịch vụ là ưu tiên hàng đầu. Công ty Thám tử DW luôn hỗ trợ khách hàng ở bất kỳ thời gian và địa điểm nào. Không chỉ có đội ngũ thám tử chuyên nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm, Công ty Thám tử DW còn có một đội ngũ luật sư – chuyên viên pháp lý sẵn sàng tư vấn cho khách hàng để đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất và tuân thủ triệt để quy định của pháp luật.

Cam kết bảo mật thông tin vô cùng chặt chẽ để đảm bảo cho Khách hàng tin tưởng và an tâm khi sử dụng dịch vụ thám tử của DW. Đến với Công ty Thám tử DW bạn hoàn toàn có thể tin tưởng trong việc trao thông tin cho chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết về Dịch vụ thám tử, quý khách vui lòng liên hệ đến hotline của dịch vụ thám tử DW – 0968.266.266.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *