0968.266.266

Mọi rắc rối của gia đình không đến từ một phía

Trong quá trình hành nghề thám tử, Dịch vụ thám tử DW đã chứng kiến biết bao câu chuyện buồn vui trong gia đình. Thám tử DW muốn chia sẽ với các bạn đọc về những mẫu chuyện mà chính Thám tử DW đã điều tra được trong quá trình hành nghề. Những câu chuyện này đồng thời khẳng định một lần nữa sự chuyên nghiệp của Thám tử DW cũng như cho bạn đọc hiểu hơn về những trải nghiệm trong những mâu thuẩn của cuộc sống gia đình.

Để rồi những cơn say nắng, những lần trượt chân mà Thám tử DW từng chứng kiến trong các gia đình sẽ khiến mọi người phải suy ngẫm.

Tìm đến văn phòng thám tử DW, chị An được sự giới thiệu của người em thân thiết về sự chuyên nghiệp của dịch vụ thám tử DW, chị kể về chuyện gia đình mình. Bố mẹ chị là người gốc Bắc, đã chuyển vào TP. Hồ Chí Minh sinh sống từ lâu, hai người đều đã ngoài 60 tuổi và làm nghề buôn bán tự do, còn rất khỏe mạnh. Cứ tưởng ở trong độ tuổi mà bố mẹ chị bắt đầu an hưởng tuổi già thì hai người lại rất hay cãi nhau và có nhiều mâu thuẫn.

Dần dần chị An cũng hiểu ra được nguyên nhân xâu ca của những cuộc cãi vã của bố mẹ mình đó là chuyện mẹ chị không sinh được con trai. Sau khi sinh 2 chị em An, mẹ chị bị chấn đoán u xơ cổ tử cung, để bảo vệ tính mạng và sức khỏe, mẹ chị đã phải cắt dạ. Là người con trưởng của dòng họ, bố chị An thường than thở về việc phải có con trai để nối giỏi tông đường, lo chuyện thờ cúng như tư tưởng của ông bà ngày xưa. Bố chị cũng hay xin mẹ chị kiếm một đứa con ở ngoài những đương nhiên là mẹ chị không đồng ý.

Thời gian gần đây, bố chị bắt đầu có biểu hiện lạ và thời gian biểu thất thường. Thường xuyên cầm điện thoại và ra ngoài nhiều ngày với lý do đi thăm đồng đội cũ. Mẹ chị bắt đầu nghi nghờ và có nhiều cuộc cãi vã hơn. Nhà giờ đây đối với ba chị như là chốn trọ để qua ngày.

Qua lời khuyên của người em thân thiết nên chị An đã tìm đến văn phòng thám tử DW để nhờ hỗ trợ. Thám tử DW đã hiểu được câu chuyện và bắt đầu thu thập thông tin về những người và thời gian gặp gỡ các mối quan hệ bên ngoài. Thám tử DW đã điều tra ra được bố chị hay nhắn tin với người đàn ông tên Tuấn ở Long An.

Đúng như lời bố chị nói với gia đình là bố chị qua thăm người đồng đội cũ, thám tử DW điều tra ra được số điện thoại là của một người đàn ông và các mối quan hệ xung quanh bố chị không có gì bất thường. Tuy nhiên, bằng khả năng nghiệp vụ và óc phán đoán của mình, Thám tử DW bắt đầu nghi nghờ người đàn ông tên Tuấn này.

Thám tử DW bắt đầu theo dõi, hỏi thăm hàng xóm xung quanh nhà của người đàn ông tên Tuấn này. Và sự thật cuối cùng cũng lộ diện, một cậu con trai khoảng 7 tuổi chạy ra gọi bố chị là “Bố” một cách rất thân thiết như là người con đang đón bố đi công tác xa trở về. Người đàn ông tên Tuấn đó thực chất là anh trai của bà Hoa – là mẹ của cậu con trai 7 tuổi. Số điện thoại này được ông đưa cho bà Hoa sử dụng và bố chị đã ấy ông Tuấn để làm bình phong che mắt mọi người. Bà Hoa nay đã 42 tuổi, nghĩa là bà đã sinh cậu con trai lúc 35 tuổi. Bố chị An dù ít đến thăm nhưng vẫn chu cấp đầy đủ.

Thám tử DW đã đưa các video, hình ảnh để làm chứng cứ cho chị An. Mẹ chị dường như không sốc lắm khi nghe tin vì linh tính của người vợ, người đã qua mấy chục năm chung sống với bố chị cũng đã linh cảm được chuyện này. Tuy nhiên để chắc chắn hơn về kết quả, một cuộc thí nghiệm AND đã diễn ra, và sự thật đúng là dòng máu của bố chị.

Bố chị thừa nhận sự thật, và với suy nghĩ lối cũ phải có con trai để lo chuyện thờ cúng, và cậu bé này là đứa con ngoài luồng duy nhất của bố chị. Ông xin mẹ con chị An tha thứ và cho phép ông có trách nhiệm với con riêng. Du đau khổ nhưng mẹ chị đã đồng ý cho ông chu cấp cho cậu bé cho đến khi đủ 18 tuổi. Và cậu chuyện đã có kết thúc cũng được xem là có hậu đối với người trong cuộc.

Trong 10 năm hành nghề thám tử của mình, Thám tử DW gặp không ít những câu chuyện về kẻ thứ 3, con giáp thứ 13 hay những đứa con ngoài luồng. Thám tử DW nhận ra được rằng các mối quan hệ ngoài luồng không chừa bất ký lứa tuổi, ngành nghề, hoàn cảnh nào. Như bố của chị An, là một người đàn ông nghiêm túc và khả kính như vậy mà đã lừa dối mẹ con chị gần chục năm trời. Mặc dù, với tư cách là người ngoài cuộc, chúng ta nhận thấy đây là một câu chuyện kế thúc có hậu nhưng không thể không nói là nó đã gây ra một vết thương lòng sâu sắc cho những người trong cuộc.

Sự tan vỡ hạnh phúc gia đình ít khi đến từ một phía, mà vẫn xuất phát từ cả hai phía. Cả hai người đều có lỗi dù ít hay nhiều đối với sự vẹn toàn của trong cuộc hôn nhân của chính mình. Một ngày dài làm việc mệt mỏi vừa về đến gia đình thì đã thấy vợ/ chồng cằn nhằn. Hết mệt mỏi chuyện cơm áo gạo tiền lại mệt mỏi chuyện gia đình trong khi nhà là nơi để về an yên. Rằng đem chuyện cơm áo gạo tiền ở cơ quan về bực tức với gia đình, đi công tác, họp mặt bạn bè liên miên, còn gia đình cứ như chỗ trọ qua ngày. Rất rất nhiều nguyên nhân khiến cho hạnh phúc gia đình tan vỡ và một nữa kia đã tìm đến mối quan hệ ngoài luồng để tìm đến cảm giác mới.

Đã có rất nhiều câu chuyện, Thám tử DW bằng sự trải nghiệm của mình đã khuyên nhủ khách hàng bình tâm suy nghĩ, không làm chuyện dại dột vi phạm pháp luật để có một quyết định sáng suốt nhất cho cuộc hôn nhân cũng như gia đình của chính mình.

Đến với Thám tử DW, nơi mà bạn có thể chia sẽ được nhiều bí mật khó nói và cần sự hỗ trợ của các điều tra viên chuyên nghiệp, đáng tin cậy.

Trong quá trình thực thi nhiệm vụ, Đội ngũ thám tử và điều tra viên của Thám tử DW được trang bị các thiết bị ghi âm, ghi hình, định vị… phù hợp để có được bằng chứng chất lượng tốt mà không thể bị phủ nhận do chất lượng kém. Dịch vụ thám tử DW có thể thu thập tất cả các bằng chứng cần thiết bất kể thời gian và không gian nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.