NGÀY VỢ NGOẠI TÌNH – DỊCH VỤ THÁM TỬ

Chuyện tình tôi ngày ấy cứ ngỡ như một bộ phim buồn, mở đầu bằng một tình yêu thật bình yên và ngây thơ nhưng kết thúc cuốn phim thì thật sự quá đau lòng.

Vợ tôi là một trưởng phòng của một công ty lớn. Chúng tôi yêu nhau từ những năm học chung trường đại học. Chúng tôi đều là những cô cậu sinh viên rất năng nổ và ham các hoạt động thiện nguyện. Đây chính là điểm chung để chúng tôi gần nhau hơn và đồng hành cùng nhau trên bao khung đường của thanh xuân.

Vợ tôi là một người phụ nữ xinh đẹp, năng động và hơn hết là cô ấy là một người vợ tuyệt vời đã cho tôi một thiên thần bé nhỏ.

Tôi còn nhớ những ngày ấy, những ngày tôi chở em trên chiếc xe đạp cũ kĩ nhưng thật bình yên. Ngày ấy, chúng tôi không có gì ngoài những hoài bảo phía trước. Rồi tôi cầu hôn em, chúng tôi tiến đến hôn nhân như những gì đã định. Cuộc sống thật bình yên, đôi khi làm khiến tôi phải sợ, sợ một ngày tôi sẽ mất em – người vợ tuyệt vời. Chính vì vậy mà tôi luôn chiều chuộng em hết nấc.

Đúng như những gì tôi lo sợ, cuộc sống đang yên bình bổng nhiên một ngày mây đen kéo đến. Sau khi vợ tôi sinh một cậu con trau kháu khỉnh khoản 1 năm, tôi không may bị tai nạn giao thông và mất đi một bên chân. Biến cố này khiến cho tôi không thể tiếp tục với công việc hiện tại thường xuyên phải đi lại và tiếp khách được. Tôi nghỉ việc ở công ty và mở một quán tạp hóa nhỏ ở khu chung cư tôi sống và trông con. Tôi từ một người đàn ông trụ cột của gia đình bỗng chốc trở thành một người nội trợ trông con cho vợ tôi đi làm.

Ngày tôi bị tai nạn, vợ tôi càng chăm sóc tôi nhiều hơn, điều này khiến tôi mạnh mẽ hơn, mạnh mẽ để không trở thành gánh nặng cho cô ấy, tôi cố gắng để trở thành người tàn chứ không phế để chăm sóc cho gia đình. Nhưng mọi chuyện không theo như đúng hướng mà tôi đã nghĩ, vợ tôi ngày càng có biểu hiện lạnh nhạt với tôi.

Đỉnh điểm chính là từ lúc cô ấy được thăng chức lên chức Trường phòng. Cô ấy bắt đầu đi công tác xa nhiều hơn và đi làm về muộn hơn. Máu nghi ngờ của tôi lại nổi lên, không thể nhờ được ai vì tôi không muốn rêu rao khắp thiện hạ việc tôi nghi ngờ vợ mình. Tôi tìm đến Dịch vụ thám tử DW để giúp đỡ. Sau một tuần điều tra, kết quả điều tra được gửi đến tôi. Tôi đã sốc và suy sụp hoàn toàn. Người vợ mẫu mực ngày xưa giờ đã tan tành trong lòng tôi. Nghĩ về đứa con thơ, lòng tôi đau như cắt. Vợ tôi đã cầu xin sự tha thứ. Tôi đã suy nghĩ rất nhiều, suy nghĩ cho đứa con thơ đang cần mẹ. Tôi đã quyết định tha thứ cho cô ấy cho dù ký ức này sẽ là một vết sẹo không bao giờ lành trong tim tôi.

Đến với Công ty Thám tử DW, đội ngũ thám tử của DW luôn ưu tiên phục vụ khách hàng 24/7 bởi chất lượng dịch vụ là ưu tiên hàng đầu của Công ty thám tử DW. Công ty Thám tử DW luôn hỗ trợ khách hàng ở bất kỳ thời gian và địa điểm nào đặc biệt là tại Tp. Hồ Chí Minh. Không chỉ có đội ngũ thám tử chuyên nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm, Công ty thám tử DW còn có một đội ngũ luật sư – chuyên viên pháp lý sẵn sàng tư vấn cho khách hàng để đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất và tuân thủ triệt để quy định của pháp luật.

Cam kết bảo mật thông tin vô cùng chặt chẽ để đảm bảo cho Khách hàng tin tưởng và an tâm khi sử dụng dịch vụ thám tử của DW. Đến với Công ty thám tử DW bạn hoàn toàn có thể tin tưởng trong việc trao thông tin cho chúng tôi.

Công ty thám tử DW cam kết xử lý hợp đồng một cách nhanh nhất và tuân thủ các quy định của pháp luật. Công ty thám tử DW không cung cấp những dịch vụ trái pháp luật, bảo đảm tính minh bạch cho khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết về Dịch vụ thám tử, quý khách vui lòng liên hệ đến hotline của dịch vụ thám tử DW – 0968.266.266.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *