NGHỀ THÁM TỬ – MỘT NGHỀ ĐẦY KHÓ KHĂN TẠI VIỆT NAM

Dịch vụ thám tử là một nghề còn non trẻ tại Việt Nam và nở rộ trong khoản một thập kỷ trở lại đây. Với sự vận động và nhu cầu của xã hội, dịch vụ thám tử đã mang lại nhiều lợi ích và đáp ứng được các nhu cầu của xã hội. Để có thể mang lại nhiều lợi ích cho xã hội, dịch vụ thám tử cũng đã trải qua không ít những khó khăn thách thức để đứng vững. Và người hành nghề thám tử cũng phải nếm những khó khăn này.

Là một công ty hành nghề dịch vụ thám tử, Thám tử DW hiểu rất rõ những khó khăn mà người thảm tử phải trải qua tại Việt Nam, qua bài viết này, Thám tử DW hy vọng bạn đọc sẽ hiểu được và có một cái nhìn khác, tích cực hơn về nghề thám tử.

Thứ nhất, nghề dịch vụ thám tử vẫn chưa được pháp luật thừa nhận một cách chính thức và rõ ràng, vẫn chưa có quy định pháp luật cụ thể về điều kiện hành nghề hay khái niệm rõ ràng về dịch vụ thám tử. Chính vì hành lang pháp lý chưa rõ ràng nên ranh giới giữa việc vi phạm và không vi phạm pháp luật là dịch vụ thám tử là rất ít. Người thám tử rất dễ có những hành vi vi phạm pháp luật nếu không có những hiểu biết nhất định và phải thật sự cẩn trọng, không được vì đồng tiền mà bất chấp pháp luật. Chính vì chưa được công nhận một cách rõ ràng nên có nhiều người đã có cái nhìn không mấy tốt đẹp về dịch vụ thám tử.

Thứ hai, môi trường làm việc khắc nghiệt, thời gian làm việc không cố định. Đến với nghề thám tử, bạn phải làm việc trong thời gian thất thường, kể cả đội nắng đội mưa để hoàn thành công việc được giao. Thời gian làm việc bất kể ngày và đêm. Do đó, mà người thám tử khó có thể chăm lo chu toàn cho gia đình nhỏ của mình, ít thời gian ở bên gia đình. Ngoài ra, với thời gian làm việc thất thường như vậy còn có thể sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của người thám tử.

Cuối cùng, nghề thám tử còn là nghề phải đối mặt với nhiều mối hiểm nguy. Chỉ cần một chút sơ suất và không cẩn trọng, người thám tử có thể sẽ bị rơi vào việc vi phạm pháp luật do xâm phạm đời tư bất hợp pháp. Để thu thập thông tin về đối tượng, nếu dễ dàng tìm thấy thông tin thì sẽ không khách hàng nào tìm đến dịch vụ thám tử. Do đó, người thám tử cần phải có các mối quan hệ, có các cách hay mẹo tìm kiếm để phát hiện các tình tiết mới. Lúc này, thám tử dễ bị vi phạm pháp luật khi bất chấp luật pháp để có được thông tin. Hay việc thám tử bị đối tượng hành hung, trả thù… sau khi đã hoàn tất dịch vụ với khách hàng.

Thế đó, nghề thám tử là nghề làm dâu trăm họ, làm việc cật lực để hoàn thành dịch vụ mà Khách hàng đã giao. Với lòng yêu nghề, đam mê việc điều tra, tìm kiếm thông tin và mạo hiểm. thám tử DW vẫn luôn ngày càng nỗ lực nâng cao nghiệp vụ để cung cấp dịch vụ làm cho khách hàng hài lòng nhất.

Đến với Công ty Thám tử DW, đội ngủ thám tử của DW luôn ưu tiên phục vụ khách hàng 24/7 bởi chất lượng dịch vụ là ưu tiên hàng đầu của Công ty thám tử DW. Công ty Thám tử DW luôn hỗ trợ khách hàng ở bất kỳ thời gian và địa điểm nào đặc biệt là tại Tp. Hồ Chí Minh. Không chỉ có đội ngủ thám tử chuyên nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm, Công ty thám tử DW còn có một đội ngủ luật sư – chuyên viên pháp lý sẵn sàng tư vấn cho khách hàng để đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất và tuân thủ triệt để quy định của pháp luật.

Cam kết bảo mật thông tin vô cùng chặt chẽ để đảm bảo cho Khách hàng tin tưởng và an tâm khi sử dụng dịch vụ thám tử của DW. Đến với Công ty thám tử DW bạn hoàn toàn có thể tin tưởng trong việc trao thông tin cho chúng tôi.

Công ty thám tử DW cam kết xử lý hợp đồng một cách nhanh nhất và tuân thủ các quy định của pháp luật. Công ty thám tử DW không cung cấp những dịch vụ trái pháp luật, bảo đảm tính minh bạch cho khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết về Dịch vụ thám tử, quý khách vui lòng liên hệ đến hotline của dịch vụ thám tử DW (0968.266.266).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *