0968.266.266

Người chồng vô hình

Tôi muốn kể câu chuyện về một người chồng tra tấn vợ mình bằng nỗi đau tinh thần đến vô cùng đó là chồng của chị Ánh, anh ấy tên Cường. Chị Ánh bắt đầu tìm đến thám tử khi chồng cô đã trở nên vô hình trước mặt mình. Tôi còn nhớ rất rõ khuôn mặt tuyệt vọng của chị Ánh lúc đó chị bước vào Công ty Thám tử DW như một người mất hồn.

Gần hai năm nay, anh Cường trở nên ít nói hơn với chị ấy, anh đi sớm về khuya. Anh ít “gần gũi” với chị và không còn lo chuyện gia đình như trước nữa. Việc nào chị Ánh nhờ anh Cường cũng làm mà không có ý kiến gì, cũng từ đây chị Ánh nảy sinh những nghi ngờ về chồng mình. Nhưng ngặt nỗi con gái của chị mới 5 tuổi chị phải trông con thì thời gian đâu mà chị đi tìm theo dõi anh Cường kia chứ. Chị tìm đến dịch vụ thám tử DW của chúng tôi. Chị Ánh nói với chúng tôi nhất định chị phải “bắt” được mấy con tiểu Tam, trà xanh ,…hãm hại hạnh phúc gia đình chị.

Thám tử bắt tay vào thực thi nhiệm vụ ngay và với nghiệp vụ chuyên về điều tra theo dõi ngoại tình tại Công ty thám tử DW, chúng tôi nhanh chóng vạch ra kế hoạch hành động. Hơn một tuần theo dõi anh Cường không có một dấu hiệu nào bất thường nào, ngoài những cuộc nhậu hay say bí tỉ với bạn bè và đồng nghiệp. Thám tử DW thầm nghĩ có phải chị Ánh đã để lộ điều gì bứt dây động rừng rồi không? Chúng tôi đang lo lắng về nhiệm vụ có khả năng bất khả thi nhưng bỏ cuộc quá sớm không phải là phong cách của làm việc của thám tử tại Công ty Thám tử DW. Chúng tôi không ngại khó khăn, vẫn tiếp tục giải bài toán này và anh Cường chính là một đáp án. Các thám tử luôn cập nhật liên tục các thông tin cho chị Ánh. Chị luôn động viên chúng tôi cố gắng giúp chị tìm ra sự thật. Đó là nhiệm vụ mà chúng tôi phải thực hiện vì thám tử DW muốn cung cấp dịch vụ thám tử tốt nhất cho khách hàng.

Cuối cùng sau 2 tuần mỏi mòn lần theo bước anh Cường. Chúng tôi mới bắt gặp anh nói chuyện với một người đàn ông có vẻ rất trí thức tại một cửa hàng Coffee Highland nằm trong đường Xô Viết Nghệ Tĩnh quận Bình Thạnh. Thám tử DW cải trang thành hai vị khách của quán ngồi cạnh bàn của anh Cường nghe rất rõ câu chuyện hai người đang trao đổi. Người đàn ông trí thức kia là một bác sĩ tâm lý và chồng chị Ánh là bệnh nhân của anh ta. Họ gặp nhau để trao đổi về liệu trình điều trị cho anh Cường. Thì ra chồng chị Ánh lại bị bệnh trầm cảm do sức ép công việc áp lực cuộc sống và gia đình. Chúng tôi thông tin cho chị Ánh biết toàn bộ sự việc. Chị xác nhận với Công ty thám tử DW nhiệm vụ đã hoàn thành. Ngày chị thanh lý Hợp đồng cung cấp dịch vụ thám tử, chị luôn miệng cảm ơn đội ngũ thám tử DW. Còn chúng tôi rất vui vì đã giúp khách hàng tháo gỡ khuất mắt của mình.

*Tên nhân viên đã được thay đổi vì lý do bảo mật

Đến với Công ty Thám tử DW, đội ngũ thám tử của DW luôn ưu tiên phục vụ khách hàng 24/7 bởi chất lượng dịch vụ là ưu tiên hàng đầu. Công ty Thám tử DW luôn hỗ trợ khách hàng ở bất kỳ thời gian và địa điểm nào. Không chỉ có đội ngũ thám tử chuyên nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm, Công ty Thám tử DW còn có một đội ngũ luật sư – chuyên viên pháp lý sẵn sàng tư vấn cho khách hàng để đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất và tuân thủ triệt để quy định của pháp luật.

Cam kết bảo mật thông tin vô cùng chặt chẽ để đảm bảo cho Khách hàng tin tưởng và an tâm khi sử dụng dịch vụ thám tử của DW. Đến với Công ty Thám tử DW bạn hoàn toàn có thể tin tưởng trong việc trao thông tin cho chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết về CÔNG TY THÁM TỬ DW, quý khách vui lòng liên hệ đến hotline của dịch vụ thám tử DW (086.6226.668 hoặc 086.6336.668).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.