0968.266.266

Người còng lưng kiếm tiền, người ngoại tình sau lưng

Khi nhắc đến ngoại tình chắc hẳn ai cũng nghĩ đến những ông chồng hay “mèo mỡ gà đồng”. Nhưng ngày nay, các bà vợ cũng tỏ ra không kém cạnh. Cuộc sống ngày càng tấp nập, bận rộn, nhiều người chồng vì công việc, đi công tác xa, đến khi trở về nhà thì vợ đã thuộc về vòng tay kẻ khác. Để chắc chắn không bị “cắm sừng”, nhiều “quý ông” phải tìm đến các thám tử để nhờ họ điều tra vợ trong những ngày vắng nhà.

Sau bao nhiêu năm lăn lộn, làm việc cật lực, anh Tuấn cũng đã trở thành một trưởng phòng cấp cao của một công ty nước ngoài. Anh trở thành một cố vấn cấp cao trong công ty cũng được nhiều nhân viên cấp dưới kính nễ. Anh rất được mọi người ngưỡng mộ vì có một người vợ xinh đẹp cùng với hai đứa con sinh đôi, một trai một gái xinh xắn, đủ nếp lẫn tẻ. Anh luôn không ngừng phấn đấu để lo cho gia đình nhỏ, để vợ con không thua thiệt bất cứ ai cả về vật chất lẫn tinh thần.

Một gia đình “hoàn hảo” đúng nghĩa. Nhưng trước khi con bão ập tới, mọi vật thường rất tỉnh lặng và bình yên.

Vì tính chất công việc và là một công ty đa quốc gia nên anh Tuấn đi công tác thường xuyên. Có nhiều chuyến công tác dài hạn tại nước ngoài cả 1 đến 2 tháng trời mới về. Cũng có lần, nửa tháng là Tuấn đi công tác một lần. Khoảng vài tháng trước, Tuấn cảm thấy vợ bắt đầu có dấu hiệu thay đổi, không còn mừng rỡ hỏi quà cáp như ngày xưa Tuấn đi công tác nước ngoài về nữa. Vài lần, Tuấn gọi hỏi thăm nhưng điện thoại vợ anh cứ bận suốt, nên anh cảm thấy lo lăng và bất an nên trong nhiều chuyến đi công tác xa, anh đã xin công ty rút ngắn thời gian để được về chăm lo cho gia đình. Sếp cũng thông cảm nên thương tình đồng ý để anh về sớm.

Rồi trong một lần tình cờ, cô con gái đã kể lại với anh rằng: “Lúc ba đi công tác, mẹ thường xuyên ngồi ở ban công nói chuyện điện thoại suốt cả buổi tối với ai đó mà con thấy cười suốt. Có lần mẹ đi cả đêm mà con không gọi được, hai tụi con phải ngủ ở nhà một mình. Có hôm chị em con thức cả đêm để đợi mẹ về nhưng cũng chẳng thấy mẹ về.” Cô con gái buồn bã kể lại với anh. Nghe đến đây anh linh cảm chuyện chẳng lành dù không hề muốn nghĩ tới. Trấn an con gái, anh nói với cô bé rằng mẹ đã đến nhà bạn vì ba hay đi công tác nên mẹ buồn.

Thế rồi, anh dặn lòng phải là một “diễn viên” thật giỏi để tỏ ra bình thường nhất trước mặt vợ và các con. Bình tĩnh để đón nhận bất kỳ tin xấu nào.

Vào một ngày đầu thu, trước khi lên máy bay đi Thái Lan cho chuyên công tác gần 2 tuần của mình. Tuấn đã tìm đến văn phòng thám tử DW nhờ sợ giới thiệu của một người quen để nhờ thám tử “trông vợ” giúp anh những ngày vắng nhà.

Sau gần một tuần theo dõi và điều tra thông tin, không khó để các thám tử tìm ra được người tình của vợ anh Tuấn. Người đàn ông mà vợ anh Tuấn đang lén lút qua lại đó chính là người bạn cũ của cô thời học cấp ba. Đến đây, Tuấn mới nhớ ra, trong một lần anh đi công tác thì vợ anh đã nói với anh rằng cô có một họp lớp cấp 3. Có lẽ là từ lúc này. Thám tử DW đã báo cáo lại anh rằng họ thường xuyên gặp gỡ mỗi khi anh Tuấn đi công tác nước ngoài. Người đàn ông đó đã li dị vợ và có lẽ hai người đã gặp nhau trong lúc cô đơn, lúc anh Tuấn không có nhà và không bù đắp hết về mặt tình cảm cho vợ.

Dù đã cố kiềm nén cảm xúc, nhưng anh Tuấn vẫn vô cùng đau khổ và choáng khi nghe được sự thật mà các Thám tử đã ghi lại được. Bao nhiêu năm làm việc vất vả, phấn đấu vì gia đình, vợ con giờ tan tành mây khói.

*Tên nhân viên đã được thay đổi vì lý do bảo mật

Đến với Công ty Thám tử DW, đội ngũ thám tử của DW luôn ưu tiên phục vụ khách hàng 24/7 bởi chất lượng dịch vụ là ưu tiên hàng đầu. Công ty Thám tử DW luôn hỗ trợ khách hàng ở bất kỳ thời gian và địa điểm nào. Không chỉ có đội ngũ thám tử chuyên nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm, Công ty Thám tử DW còn có một đội ngũ luật sư – chuyên viên pháp lý sẵn sàng tư vấn cho khách hàng để đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất và tuân thủ triệt để quy định của pháp luật.

Cam kết bảo mật thông tin vô cùng chặt chẽ để đảm bảo cho Khách hàng tin tưởng và an tâm khi sử dụng dịch vụ thám tử của DW. Đến với Công ty Thám tử DW bạn hoàn toàn có thể tin tưởng trong việc trao thông tin cho chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết về Dịch vụ thám tử, quý khách vui lòng liên hệ đến hotline của dịch vụ thám tử DW – 0968.266.266.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.