0968.266.266

Người Đàn Bà Sau Cửa Sổ – Dan Mallory – Dịch vụ thám tử

Những câu chuyện trinh thám hấp dẫn và cuốn hút là một phần khiến cho dịch vụ thám tử trở nên thú vị, trở thành sự tò mò của rất nhiều người, kể cả trong đời sống hiện đại ngày nay. Trong bài viết này, hãy cùng khám phá câu chuyện “Người Đàn Bà Sau Cửa Sổ” của Dan Mallory.

Dan Mallory là một nhà văn và cựu biên tập viên người Mỹ, sinh năm 1979. Theo mô tả của những người từng gặp qua, thì Dan là một người đàn ông “cao, đẹp trai và nói chuyện rất thu hút”. “Người Đàn Bà Sau Cửa Sổ” (The Woman in the Woman) – một tác phẩm của Dan là tiểu thuyết lọt top best-seller của New York Times, từng gây tiếng vang lớn trong giới đọc sách vào năm 2018. Truyện cũng được đề cử trong hạng mục Sách li kì/huyền bí hay nhất của Goodreads. Tác phẩm là tiểu thuyết đầu tay của A. J. Finn – bút danh của Daniel Mallory hay còn gọi tắt là Dan Mallory.

Người đàn bà sau cửa sổ, xoay quanh câu chuyện về một người phụ nữ tên Anna Fox – một cô nàng mắc chứng sợ không gian rộng, chẳng thể làm gì ngoài ở nhà. Căn bệnh này, cùng với việc sử dụng thuốc và nốc rượu liên tục, chính là rào cản lớn nhất của cô trong quá trình tiến triển của mạch truyện; cô không thể tự do khám phá bên ngoài, việc mà nhân vật chính của một cuốn truyện trinh thám thường sẽ luôn làm. Trong hoàn cảnh như vậy, cô thường theo dõi mọi người và gia đình hàng xóm qua cửa sổ – điều này cũng phần nào đó tượng trưng cho sự khao khát được hòa nhập với thế giới bên ngoài của Anne. Cho đến ngày có một vụ án mạng diễn ra, và chẳng ai nhận ra điều đó ngoài Anna…

Tuy có một số điểm chung với “Cô gái trên tàu” do cùng chung đặc điểm nhận dạng của nhân vật chính là phụ nữ, sống một mình, nghiện rượu, bị ảo, vô tình chứng kiến án mạng, rồi bị ám ảnh và đi tìm hung thủ… Nhưng Anna Fox thực sự tạo thiện cơm và sức hút hơn dưới ngòi bút dẫn dắt đủ lắt léo úp mở của Dan Mallory. Trong cuốn tiểu thuyết này, Dan Mallory đã đi sâu vào tâm lý nhân vật, những dằn vặt, băn khoăn mơ hồ, trầm cảm và căn bệnh sợ khoảng rộng được tác giả thể hiện rất tốt. Một góc độ nào đó, cuốn này có màu sắc ám ảnh của cuốn “Elizabeth mất tích”, cả hai cuốn cùng được bao phủ bởi một màn sương mơ hồ, những mảng kí ức chẳng biết thực hư, và sự thiếu tin tưởng của những người xung quanh khiến cho người đọc băn khoăn…

_____

Đến với Công ty thám tử DW, đội ngũ thám tử của DW luôn ưu tiên phục vụ khách hàng 24/7 bởi chất lượng dịch vụ là ưu tiên hàng đầu của Công ty thám tử DW. Công ty Thám tử DW luôn hỗ trợ khách hàng ở bất kỳ thời gian và địa điểm nào. Không chỉ có đội ngủ thám tử chuyên nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm, Công ty thám tử DW còn có một đội ngủ luật sư – chuyên viên pháp lý sẵn sàng tư vấn cho khách hàng để đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất và tuân thủ triệt để quy định của pháp luật.

Cam kết bảo mật thông tin vô cùng chặt chẽ để đảm bảo cho Khách hàng tin tưởng và an tâm khi sử dụng dịch vụ thám tử của DW. Đến với Công ty thám tử DW bạn hoàn toàn có thể tin tưởng trong việc trao thông tin cho chúng tôi.

Công ty thám tử DW cam kết xử lý hợp đồng một cách nhanh nhất và tuân thủ các quy định của pháp luật. Công ty thám tử DW không cung cấp những dịch vụ trái pháp luật, bảo đảm tính minh bạch cho khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết về Dịch vụ thám tử tại Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung, quý khách vui lòng liên hệ đến hotline của dịch vụ thám tử DW (086.6226.668 hoặc 086.6336.668).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.