0968.266.266

Người đàn ông không hạnh phúc

Đó là một chiều Sài Gòn rất đẹp, nắng vàng ươm trên từng góc phố. Vừa đúng lúc tôi định cho anh em trong văn phòng nghỉ sớm, thì một người đàn ông trung niên tìm đến công ty thám tử của tôi để tìm hiểu dịch vụ.

Người đàn ông đó không phải kiểu đẹp trai, hào hoa, phong nhã, nhưng vừa nhìn đã cảm giác toát ra vẻ ấm áp, trưởng thành của những người chu đáo và có trách nhiệm với gia đình. Đưa bao Marlboro trắng ra trước mặt, tôi mời anh một điếu, nhưng anh từ chối.

Anh kể, anh không hút thuốc, không rượu bia, không cờ bạc, không cả gái gú. Đúng kiểu mẫu đàn ông chuẩn mực, tôi nghĩ bụng. Ấy vậy mà người đàn ông tôi cho là chuẩn mực ấy lại kể với tôi câu chuyện không mấy vui vẻ về cuộc hôn nhân của anh.

Anh có công ty riêng, cũng là trụ cột tài chính của gia đình. Vợ anh cũng làm kinh doanh, có một vài cơ sở làm đẹp, nhưng dường như việc làm ăn không mấy hiệu quả. Anh lo toàn bộ các khoản chi trong gia đình, từ điện, nước đến ăn uống, đến chi phí cho hai đứa con đi học. Anh còn đưa vợ thẻ tín dụng của mình, những khi thanh toán hóa đơn ăn uống, mua sắm, spa tiền triệu trở lên thì vợ dùng thẻ.

Thương yêu vợ con hết lòng, ngoài thời gian làm việc, anh cũng dành thời gian chỉ dạy, kèm mấy đứa nhỏ học bài. Tiền vợ làm ra để vợ thoải mái chi tiêu, khi làm ăn thua lỗ, anh tự bỏ tiền túi ra đầu tư cho vợ, cũng chưa từng đòi hỏi một khoản nào. Thế nhưng anh kể rằng, đã gần nửa năm nay, vợ không hề cho anh gần gũi. Kể cả khi anh chủ động dành thời gian đưa vợ đi du lịch, đi chơi để nghỉ ngơi, để vợ chồng có cơ hội nói chuyện với nhau nhiều hơn. Anh kể, vợ anh tận dụng khoảng thời gian đó để ngủ li bì, hết ngủ thì nghịch điện thoại, chat chit,… Anh chưa từng cài password điện thoại, vợ có thể kiểm tra bất cứ khi nào, còn vợ anh có đến 3 cái điện thoại nhưng không một cái nào anh biết mật khẩu.

Tôi lặng lẽ thở dài, động viên anh như những người bạn. Chúng tôi ký hợp đồng dịch vụ thám tử, rồi bắt đầu công việc của mình như những cuộc điều tra khác.

Người phụ nữ đó rất xinh đẹp, chúng tôi đều thấy như vậy. Thế nhưng vibe mà người phụ nữ đó tỏa ra lại khác hẳn, khác vô cùng so với người đàn ông mà chúng tôi gặp. Có lẽ người đàn ông đó quá trưởng thành và đầy trách nhiệm, nên cuộc đời đẩy cho anh một người phụ nữ đối lập đến như vậy.

Cuộc điều tra không dài, khoảng 4-5 ngày chúng tôi hoàn tất báo cáo và đầy đủ chứng cứ để trả lời cho anh. Người phụ nữ của anh không chỉ phản bội anh, mà là phản bội nhiều lần và với nhiều người đàn ông khác nhau. Chúng tôi tự nhủ, anh có một cuộc hôn nhân đầy thiệt thòi và nghiệt ngã. Mà nhiều khi cuộc đời lại kỳ lạ như vậy, người tốt chẳng gặp được người tốt, lại cứ bị đẩy vào những hoàn cảnh bi ai không ngờ.

Chúng tôi không biết sau đó mọi thứ ra sao, anh xử lý mối quan hệ này như thế nào, chỉ là mỗi người trong chúng tôi đều cảm thấy trong những cuộc hôn nhân, không có gì là trọn vẹn. Chỉ bạn tốt thôi thì không đủ, tìm một người bạn đời tốt để song hành bên cạnh cũng quan trọng và khó khăn vô cùng.

Văn phòng thám tử Detective World là nơi phục vụ dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình chất lượng cao, ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác như tìm người nhà, xác minh thông tin đối tác, ….

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ thám tử doanh nghiệp, quý khách vui lòng liên hệ đến hotline của Dịch vụ thám tử DW (086.6226.668 hoặc 086.6336.668)

** Các nhân vật trong câu chuyện trên đã được chúng tôi thay đổi tên để giữ gìn bí mật và danh dự cho họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.