NGƯỜI GIÚP VIỆC IQ CAO – DỊCH VỤ THÁM TỬ

Chị Lụm mới vừa được anh Nam thuê làm giúp việc từ Công ty dịch vụ Ôsin cao cấp Toàn Cầu. Và cũng chính vì IQ chị quá cao nên đã ngồi bóc lịch trong trại giam mấy tháng nay. Tôi còn nhớ cách đây vài tháng anh Nam đến Công ty thám tử DW yêu cầu Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ theo dõi người giúp việc. Vì anh Nam cảm thấy không tin tưởng người lạ mới xuất hiện trong nhà mình.

 Lúc đó anh Nam nói với thám tử nêu hết thời gian theo dõi mà không có vấn đề gì thì vợ chồng anh sẽ thuê chị Lụm chính thức và lâu dài. Bằng nghiệp vụ của mình, thám tử bắt đầu nhiệm vụ và chúng tôi hiểu rằng mình đang thực hiện một cuộc thi kiểm tra năng lực và phẩm chất của người giúp việc này. Anh Nam là một doanh nhân thành đạt với cơ ngơi biệt thự 04 lầu, một chiếc BMW và tài sản to bự nhất đó là gia đình nhỏ có vợ và 2 con đủ nếp lẫn tẻ. Tuy nhiên vợ chồng anh rất bận rộn, thời gian ở nhà rất ít vì vậy anh chị phải phải thuê người giúp việc để dọn dẹp nhà cửa, chăm sóc con cái khi chúng đi học. Do đó, anh Nam rất cần một người giúp việc thật thà siêng năng ở lại nhà và sống chung với vợ chồng cùng các con. Chị giúp việc này đã ngoài 40 tuổi, quê ở Vĩnh Long, gia đình khó khăn nên chị phải lên Sài Gòn kiếm tiền để nuôi con ăn học. Chị ứng tuyển vào Công ty dịch vụ Ôsin cao cấp Toàn Cầu để làm giúp việc cả toàn thời gian và bán thời gian. Với khuôn mặt hiền hậu, chất phác chị đã được anh Nam chọn làm giúp việc nhà anh chị. Thời gian thử việc là 15 ngày trước khi anh Nam ký hợp đồng thuê chính thức với Công ty dịch vụ Ôsin cao cấp Toàn Cầu. Anh Nam đã phục kích một nơi để thám tử thực hiện nhiệm vụ. Thám tử DW quan sát từ xa trong ngôi nhà của ông Nam và hệ thống camera giám sát khắp nơi. Ngoài ra, chúng tôi còn cử một đồng nghiệp khác trong đội ngũ thám tử DW thủ vai người làm vườn cứ đều đặn thứ 2, 4, 6 đều đến nhổ cỏ, chăm sóc cây trong vườn. Vì nhà anh Nam có nguyên khu vườn rất rộng.

Đúng chất nhà quê, chị Lụm bước vào căn biệt thự chỉ vỏn vẹn một túi xách quần áo. Mấy ngày trôi qua chị quét dọn rất nhiệt tình và luôn làm hài lòng vợ chồng anh Nam. Đã hai tuần trôi qua vẫn chưa có chuyện gì xảy ra, anh Nam thì bắt đầu hết nghi ngờ nhưng thám tử chúng tôi thì luôn cảnh giác cao độ, tôi đề nghị anh đến Công ty của chị Lụm gia hạn thêm vào ngày thử thách để theo dõi thêm. Ngày thứ 16 người làm vườn chợt báo cho chúng tôi dấu hiệu bất thường của chị Lụm, chị ta tìm chỗ không có camera quan sát để điện thoại. Gọi điện thoại bình thường có cần phải lén lúc thế không? Chúng tôi bắt đầu tăng cường giám sát. Lúc 12:30 cùng ngày chị Lụm nghe điện thoại, khi mọi người vắng nhà, qua ống nhòm tôi thấy chị lau chùi quét dọn và tiến dần về phía hệ thống chính của camera. Thật bất ngờ chị rất nhanh với tay với tay gạc công tắc điều khiển camere và bình tĩnh quét dọn tiếp. Phía trước nhà ai đã mở cửa sẵn có 2 tên lạ mặc áo bảo trì gas đang vào nhà anh Nam. Tôi sâu chuỗi lại các thông tin, hôm nay người làm vườn không tới, vợ chồng anh Nam đi vắng và đây là cơ hội có một không hai để bọn này hành động. Sau khi tôi thông báo hệ thống camera bị tắt, anh Nam đã chị cho chúng tôi cách vào nhà anh và thám tử DW đã khởi động lại được hệ thống camera. Với độ phân giải HD rõ nét chúng ghi hình lại rất rõ Lụm và đồng bọn. Kết quả sau đó thế nào thì ai cũng đoán được rồi đó. Thám tử DW đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được anh Nam giao. Thật nể phục người giúp việc với IQ cực cao và diễn xuất cực giỏi.

    *Tên nhân viên đã được thay đổi vì lý do bảo mật

Đến với Công ty Thám tử DW, đội ngũ thám tử của DW luôn ưu tiên phục vụ khách hàng 24/7 bởi chất lượng dịch vụ là ưu tiên hàng đầu. Công ty Thám tử DW luôn hỗ trợ khách hàng ở bất kỳ thời gian và địa điểm nào. Không chỉ có đội ngũ thám tử chuyên nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm, Công ty Thám tử DW còn có một đội ngũ luật sư – chuyên viên pháp lý sẵn sàng tư vấn cho khách hàng để đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất và tuân thủ triệt để quy định của pháp luật.

Cam kết bảo mật thông tin vô cùng chặt chẽ để đảm bảo cho Khách hàng tin tưởng và an tâm khi sử dụng dịch vụ thám tử của DW. Đến với Công ty Thám tử DW bạn hoàn toàn có thể tin tưởng trong việc trao thông tin cho chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết về Dịch vụ thám tử, quý khách vui lòng liên hệ đến hotline của dịch vụ thám tử DW – 0968.266.266.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *