Người lãnh đạo sáng suốt

Một cuộc gọi từ đầu dây bên kia:

“Alo, có phải bên anh cung cấp dịch vụ thám tử không?”

“Dạ vâng, em là Hoàng. Bên em hỗ trợ được gì cho chị ạ?”

Đó là một cuộc gọi vào giờ hành chính, chúng tôi được một CEO của một doanh nghiệp cỡ lớn đang hoạt động trong lĩnh vực đầu tư dự án nhà ở thương mại, du lịch, khách sạn,….tại các tỉnh phía Nam như Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Thuận, Đồng Nai, …Trụ sở chính của Công ty này đặt tại Thành phố Hồ Chí Minh nằm trên đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa. Cô Phượng – Tổng Giám đốc đích thân đặt lịch hẹn với thám tử Công ty Thám tử Detective World của chúng tôi. Và cuộc hẹn đã diễn ra, đó là câu chuyện bắt đầu từ tháng 4/2019 bên Công ty cô có giao thầu xây dựng, thi công hệ thống phòng cháy chữa cháy cho một dự án nghỉ dưỡng tại Khánh Hòa. Anh Hiệp – Giám đốc một công ty xây dựng đã trúng thầu và ký Hợp đồng thi công với Công ty cô Phượng. Giá trị hợp đồng trọn gói bao gồm VAT là hơn 3 tỷ đồng. Khi cô Phượng đã thanh toán cho bên nhà thầu đến 60% giá trị Hợp đồng thì một sự kiện nằm ngoài sự thỏa thuận của 2 bên đã xảy ra. Anh Hiệp bị tai nạn trong lúc thi công và mất đột ngột. Hậu quả Hợp đồng phải dừng do Đại diện theo pháp luật và người đứng đầu chỉ huy thi công công trình đã mất. Mặc dù anh Hiệp mất nhưng bản thân Công ty của anh phải kế thừa quyền và nghĩa vụ của Hợp đồng này vì Hợp đồng được ký trên danh nghĩa của Công ty. Nhưng ngặt nổi, anh đóng vai trò chủ chốt và người quyết định, sắp xếp mọi việc trước khi tìm được một người có năng lực phụ giúp, thay thế anh.

Thế là Hợp đồng thi công bị tạm ngưng, nhiều hậu quả xảy đến, chủ đầu tư là chỗ cô Phượng cũng bị thiệt hại không ít. Cô Phượng vốn là người theo nhà Phật, nên tâm tính rất tốt. Mặc dù quan tâm đến lợi ích của Công ty mình nhưng cô luôn cạnh tranh công bằng với đối thủ, hợp tác uy tín với đối tác, khách hàng. Vụ tai nạn của anh Hiệp xảy ra là điều đáng tiếc và bản thân cô cũng xót thương cho một người tài giỏi như anh Hiệp phải ra đi. Do đó, cô cố gắng khắc phục thiệt hại để tốt cho cả đôi bên. Sau 03 tháng, mọi chuyện cũng đã ổn, cô Phượng cho nhân viên liên hệ Công ty của anh Hiệp để yêu cầu tiếp tục thực hiện Hợp đồng thì anh Hào (con cả của anh Hiệp) được bổ nhiệm làm Giám đốc có thư trả lời với những nội dung rất vô lý và không có thiện chí hợp tác. Đỉnh điểm là anh Hào đơn phương chấm dứt Hợp đồng vì cho rằng Công ty cô Phượng vi phạm điều khoản “Đơn phương chấm dứt Hợp đồng” do đó nhà thầu có quyền đơn phương chấm dứt Hợp đồng. Nói tới đây, cô thở dài:

– “Ở đời mà, ai tốt với mình mình tốt lại còn nếu người không biết điều thì cố gắng cũng bằng thừa”.

Rồi cô bảo: 

– “Tôi muốn điều tra về di sản thừa kế của ông Hiệp, các anh có thể giúp tôi”.

Cô Phượng dự định khởi kiện Công ty của anh Hiệp đòi bồi thường hợp đồng và trả lãi chậm trả cho số tiền đã mà cô đã thanh toán nhưng để có cơ sở đòi bồi thường và ngăn chặn việc tẩu tán tài sản, cô đã đi trước một bước. Đúng là một “cao thủ”, cô xứng đáng ở vị trí CEO, tôi rất nể phục. Cô Phượng đã thuê chúng tôi điều tra về di sản để lại của anh Hiệp trước khi đưa đơn ra tòa. Chúng tôi nhận nhiệm vụ và bắt tay vào làm ngay lập tức. Để thực hiện được việc này, bằng nghiệp vụ của mình chúng tôi đã liên hệ các cơ quan có liên quan như văn phòng công chứng, ngân hàng, sở tài nguyên và môi trường,….để truy tìm các di sản mà ông Hiệp đã để lại. Và chúng tôi đã thu thập khá nhiều thông tin về động sản, bất động sản và kể cả tài sản hình thành trong tương lai mà ông Hiệp đã để lại. Sau khi ông mất, một cuộc khai nhận di sản thừa kế đã diễn ra tại một phòng công chứng (nơi ông đã cẩn thận nhờ luật sư lập di chúc phòng khi có sự cố xảy ra). Cô Phượng rất hài lòng về kết quả mà chúng tôi đã thu thập được. Và một vụ kiện sẽ diễn ra trong nay mai thôi. Tôi cũng tin rằng với sự thông minh, nhạy bén và quyết đoán, cô Phượng sẽ đòi lại quyền lợi hợp pháp cho Công ty của mình.

    *Tên nhân viên đã được thay đổi vì lý do bảo mật

Đến với Công ty Thám tử Detective World, đội ngũ thám tử của Detective World luôn ưu tiên phục vụ khách hàng 24/7 bởi chất lượng dịch vụ là ưu tiên hàng đầu. Công ty Thám tử Detective World luôn hỗ trợ khách hàng ở bất kỳ thời gian và địa điểm nào. Không chỉ có đội ngũ thám tử chuyên nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm, Công ty Thám tử Detective World còn có một đội ngũ luật sư – chuyên viên pháp lý sẵn sàng tư vấn cho khách hàng để đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất và tuân thủ triệt để quy định của pháp luật.

Cam kết bảo mật thông tin vô cùng chặt chẽ để đảm bảo cho Khách hàng tin tưởng và an tâm khi sử dụng dịch vụ thám tử của Detective World. Đến với Công ty Thám tử Detective World bạn hoàn toàn có thể tin tưởng trong việc trao thông tin cho chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết về CÔNG TY THÁM TỬ DETECTIVE WORLD, quý khách vui lòng liên hệ đến hotline của ịch vụ thám tử DW (086.6226.668 hoặc 086.6336.668).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *