0968.266.266

Người phụ nữ “từ bi”

Hôm nay tôi nhận được một cuộc gọi của một người bạn cũ. Anh ấy hẹn tôi ra quán nước gần Công ty tôi. Anh kể cho tôi nghe cuộc sống của anh trong nhiều năm qua và thở một hơi thật dài khi tâm sự về bà mẹ kế của mình.

Anh thỏ thẻ vào tai tôi:

– Hoàng này, giúp tao chuyện này được không?

 Tôi không ngần ngại đáp liền:

– OK mày, tao luôn sẵn sàng, mà chuyện gì thế mày?

Nhân từ từ kể cho tôi nghe về câu chuyện của anh ấy khi vừa tròn 3 năm kể từ ngày mẹ anh mất. Bố anh dắt về một người đàn bà 50 tuổi nhỏ hơn bố anh tầm 1 con giáp. Anh nhiều lần bắt gặp người đàn bà này hay gặp gỡ người lạ, nam nữ đều có hết. Họ không phải khách nhà anh và họ chỉ dừng ở cổng nhà anh nói gì một lúc với “mẹ kế” của anh rồi họ đi ngay lập tức không để ai thấy. Nhưng anh không biết là ai. Còn về người phụ nữ kia, bố dặn anh phải gọi là “dì hai”, để bố vui anh cũng đành nghe theo. Bà dì này ngày ngày đều đi chùa phóng sanh hay ăn chay và làm từ thiện nên dù có ác cảm với “mẹ kế” anh cũng động lòng trước những việc làm của dì. Nhưng cái vẻ mập mờ kia khiến Nhân tò mò lắm. Anh ấy quyết tâm khám phá bí mật mà người phụ nữ này đang che giấu. Nhân nhờ tôi với tư cách một thám tử của đội ngũ Công ty Thám tử DW cung cấp dịch vụ thám tử theo dõi thu thập thông tin về dì hai của mình.

Thám tử thực hiện ngay nhiệm vụ của mình.  Tôi và một đồng nghiệp nữa cùng nhau theo dõi nhất cử nhất động của bà Lan (mẹ kế Nhân). Thoạt đầu, mọi chuyện rất bình thường cho đến lúc bà ta đến chùa thắp hương và mua cá để phóng sanh. Người bán cá lúc thối lại tiền thừa đã dúi vào tay bà Lan mẫu giấy nhỏ. Bà dì của Nhân bình tĩnh như không có chuyện gì xảy ra, xách lồng cá đi phóng sanh. Xong việc bà ấy đi về nhưng lạ thay bà không đi hướng đường về nhà mà rẽ vào một ngôi nhà nhỏ có một cụ già. Bà ta đưa mảnh giấy cho cụ và nhận lại một gói giấy nhỏ. Tôi bảo Cường đồng nghiệp của tôi tiến hành điều tra thông tin về người bán cá và ông cụ này. Sau gần một ngày xác minh thì ra ông cụ này là “lang băm” sau vụ chữa bệnh chết người đã về ở ẩn, còn chị bán cá là cháu của cụ. Gói giấy kia là gói thuốc gì đó chưa rõ nguồn gốc và công dụng.

Chúng tôi báo tin cho Nhân, anh ấy đã phối hợp với thám tử DW hành động của bà Lan. Thì ra đó là thuốc chế từ những loại thảo dược, nếu người già dùng lâu ngày sẽ gây teo cơ và không đi lại được. Mụ mẹ kế thật ác độc, đằng sau vẻ từ bi ấy là một người đàn bà dã tâm, độc ác, nguy hiểm. Nhân nói với chúng tôi sẽ tố giác hành vi phạm tội của bà ta để pháp luật trừng trị bà ấy nhưng thám tử khuyên anh hãy tìm cách phòng ngừa để bảo toàn tính mạng của bố anh đồng thời các thám tử sẽ giúp anh thu thập thêm nhiều bằng chứng hơn để buộc tội bà ta. Dù động cơ hãm hại bố Nhân là gì thì bà Lan, ông thầy lang băm, bà chị bán cá cũng phải trả giá về những điều họ đã làm. Nhân tiếp tục nhờ chúng tôi điều tra thêm thông tin. Hai tuần sau đó, chúng tôi đã hoàn thành nhiệm vụ và bàn giao chứng cứ phạm tội của bà Lan cho Nhân. Ba tháng sau, tôi thấy báo Pháp luật đưa tin “Vợ bé nhẫn tâm hãm hại chồng để chiếm hết gia tài và cái kết…” trong đó bà Lan – mẹ Nhân lại là nhân vật chính. Tôi rất vui khi giúp được bạn của mình còn công ty thám tử DW lại rất tự hào vì đã góp phần đưa một tên tội phạm nguy hiểm cho xã hội ra ánh sáng vì với cái vỏ bọc “từ bi” ấy chắc không ai ngờ rằng bà Lan lại là một mụ đàn bà “rắn độc và nguy hiểm”.

*Tên nhân viên đã được thay đổi vì lý do bảo mật

Đến với Công ty Thám tử DW, đội ngũ thám tử của DW luôn ưu tiên phục vụ khách hàng 24/7 bởi chất lượng dịch vụ là ưu tiên hàng đầu. Công ty Thám tử DW luôn hỗ trợ khách hàng ở bất kỳ thời gian và địa điểm nào. Không chỉ có đội ngũ thám tử chuyên nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm, Công ty Thám tử DW còn có một đội ngũ luật sư – chuyên viên pháp lý sẵn sàng tư vấn cho khách hàng để đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất và tuân thủ triệt để quy định của pháp luật.

Cam kết bảo mật thông tin vô cùng chặt chẽ để đảm bảo cho Khách hàng tin tưởng và an tâm khi sử dụng dịch vụ thám tử của DW. Đến với Công ty Thám tử DW bạn hoàn toàn có thể tin tưởng trong việc trao thông tin cho chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết về CÔNG TY THÁM TỬ DW, quý khách vui lòng liên hệ đến hotline của dịch vụ thám tử DW (086.6226.668 hoặc 086.6336.668).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.