0968.266.266

Người thân gia đình bị mất tích? Gặp thám tử – nỗi lo biến mất ngay!

Anh Tuấn và chị Hồng đang đến với dịch vụ thám tử Detective World để hỗ trợ cho việc tìm kiếm con mình đã mất tích, khi đã hơn 3 ngày rồi vẫn chưa nhận được thông tin nào từ con trai mình là anh A cũng như những cuộc gọi đến coi như vô vọng khi đường dây bên kia không bắt máy.

Anh Tuấn và chị Hồng có cậu con trai là anh A, anh A năm nay 25 tuổi, cao 1m70 và nặng 62kg. Anh tốt nghiệp trường đại học trên thành phố lớn, sau khi tốt nghiệp anh về quê và làm việc, một tháng gần đây, do tình hình dịch bệnh diễn ra phức tạp nên công ty của anh đã tạm nghỉ, anh về nhà phụ giúp việc cho gia đình.

Được lấy lời khai từ gia đình nạn nhân, anh A về nhà có sử dụng một ứng dụng nào đó trên điện thoại, những thời gian rảnh anh hay sử dụng App này, đôi khi anh cau có khó chịu cũng có nhiều lúc anh vui vẻ khi sử dụng điện thoại. Một khoảng thời gian sau, anh hay đi ra ngoài nhiều hơn và ít ở nhà, có lúc anh đi từ sáng cho đến tối mới về, anh Tuấn có hỏi nhưng anh A cũng trả lời cho qua loa.

Đến ngày hôm kia, như mọi khi anh A ra ngoài vào lúc sáng sớm cho đến tối như thường lệ, anh A sẽ về nhà nhưng hôm đó lại không, và nhiều ngày tiếp theo vẫn vậy, anh Tuấn và chị Hồng hoảng hốt và hoang mang vô cùng, anh chị đến cơ quan điều tra trình báo sự việc nhưng cho đến nay vẫn chưa có kết quả.

Nhóm thám tử Detective World bắt đầu hành động.

Sau khi lấy thông tin từ anh Tuấn và chị Hồng, nhóm thám tử DW đã bắt đầu hành động với những thông tin khá chung chung và chưa có điểm nào đặc biệt về vấn đề này, nhóm thám tử DW bắt đầu điều tra cũng như theo dõi những đối tượng liên lạc với anh A trước đó để biết thêm thông tin chi tiết về vụ việc.

Nhóm bạn của anh A cũng không biết thông tin nào từ anh, đến khi nhóm Thám tử DW tìm đến bạn gái của anh A, là chị Ngân, chị Ngân cho biết, 3 ngày trước đó, anh A có hay liên lạc và nói chuyện với chị thường xuyên, nhưng trong thời gian trở lại gần đây thì không còn nên chị cũng rất buồn và lo lắng cho anh.

Chị cho biết, anh A những ngày trước đó, hay khoe với chị về những chiến lợi phẩm trong ứng dụng điện thoại của mình, chiến lợi phẩm này có thể đổi thành tiền thật, chị cũng chỉ nghe thoáng qua về vấn đề anh, anh A hứa hẹn gặp chị vào tối 3 ngày trước tức là hôm anh A bị mất tích nhưng chị chờ mà vẫn không thấy anh đến, gọi cũng không bắt máy nên mấy hôm nay chị rất lo cho anh.

Khai thác thêm được thông tin từ những người bạn khác thân thiết hơn chung với chị Ngân, được biết anh A có đi đổi chiến lợi phẩm gì đó một mình ở địa bàn huyện Nhà Bè thuộc thành phố Hồ Chí Minh.

Khoanh vùng điều tra, nhóm thám tử DW sau khi thu nhập được nhiều tin tướng đáng chú ý khác nhau, tiếp đó, nghiệp vụ chuyên nghiệp của mình sau khi phân tích đã xác định huyện Nhà Bè chính là khu vực có tiềm năng cao nhất hiện nay được nhóm thám tử xác định cho thấy.

Thám tử DW truy tìm manh mối điều tra.

Nhóm thám tử DW đã hành động cùng ngày đến huyện Nhà Bè điều tra, theo mô tả của bố mẹ anh A, khi đi anh A có mặt một chiếc áo sơ mi trắng, quần Jean đen và mang giày đi trên xe Air Blade đời 2020, cuộc điều tra dần đến bế tắt khi mọi người xung quanh đều không ai nhìn thấy hay có thông tin gì anh A, lúc này nhóm thám tử DW tìm ra được manh mối khá lớn khi nhìn thấy biển số xe của anh vừa chạy ngang qua mình.

Thám tử DW liền bám theo đối tượng nghi vấn không biết có phải thật là anh A hay không, sau khi dừng lại ở một nhà kho lớn trong hẻm, bên đó có một cô ve chai đang làm việc, được thông tin cô này cho biết, 3 ngày trước và nhiều ngày trước cô có thấy anh chàng này tức là anh A có hay vô trong đó, sau khi về đều rất vui vẻ và hí hửng, vì không quan tâm khi cho biết trong đó toàn những người mặt dữ tợn nên cô cũng không có nói chuyện.

Phạm vi điều tra đã được thu nhỏ lại khi đối tượng tình nghi đã được xác định sau 2 ngày quan sát tại khu vực này, được biết anh A chính xác ở trong nhà kho cùng với 3 thanh niên khác gồm 2 nam và 1 nữ. Nhóm thám tử DW xác định lại khi gọi điện thoại cho anh A và nghe tiếng reo chuông trong nhà kho, quan sát từ ống nhòm từ xa, người phụ nữ cầm điện thoại và tắt máy với hành động vô cùng trùng khớp. Nhóm xác định anh A đã bị lừa và đang bị bắt nhốt trong nhà kho này.

Nghiệp vụ chuyên nghiệp cũng như hành động dứt khoác, sau khi quan sát và thấy 2 trong 3 đối tượng đi ra ngoài, nhóm thám tử DW đã xông vào nhà kho và khống chế một đối tượng còn lại và giải cứu anh A, tình trạng anh A hiện tại đang mơ màng vì bị chuốc thuốc, hơn nữa, nhóm thám tử DW tạo lại hiện trường giả và liên lạc với đội công an đến bắt toàn bộ băng nhóm này.

Sự thật được hé lộ khi anh A bị bắt cóc.

Anh A sau khi được trúng nhiều chiến lợi phẩm từ việc chơi game trong ứng dụng điện thoại Smartphone, mấy ngày đầu anh đổi được tiền nhưng đến ngày cuối, khi anh A đến nhà kho bị những người này hội đồng đất ngất đi, nhằm mong muốn đòi lại tiền chuộc phía gia đình anh A, một số lý do nào đó nên nhóm đối tượng vẫn chưa thực hiện hành động này và vẫn đang gây mê cho anh A.

Qua đây cũng cho thấy, với tình hình công nghệ phát triển đã giúp ích được cho chúng ta khá nhiều, nhưng song song với đó, mặt tối của những chiếc điện thoại cũng đã dẫn con người đến một con đường khác, hãy cẩn trọng và thông minh hơn khi sử dụng điện thoại thông minh.

Cam kết bảo mật thông tin vô cùng chặt chẽ để đảm bảo cho Khách hàng tin tưởng và an tâm khi sử dụng dịch vụ thám tử của DW. Đến với Dịch vụ thám tử DW bạn hoàn toàn có thể tin tưởng trong việc trao thông tin cho chúng tôi.

Dịch vụ thám tử DW cam kết xử lý hợp đồng một cách nhanh nhất và tuân thủ các quy định của pháp luật. Dịch vụ thám tử DW không cung cấp những dịch vụ trái pháp luật, bảo đảm tính minh bạch cho khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết về DỊCH VỤ THÁM TỬ, quý khách vui lòng liên hệ đến hotline của dịch vụ thám tử DW (086.6226.668 hoặc 086.6336.668).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.