0968.266.266

Người tình định mệnh

Từ đầu dây bên kia, giọng nói thanh thót của một cô gái gọi cho tôi:

– Alo, cho em hỏi có phải Công ty Thám tử DW không ạ?

Tôi:

– Dạ vâng, thám tử DW có thể giúp gì được cho chị?

Cô gái:

– Em muốn xác minh thông tin của một người, mong thám tử giúp đỡ ạ.

Tôi:

– Vui lòng cho chúng tôi xin thông tin của chị, thám tử DW sẽ sắp xếp một cuộc hẹn để trao đổi rõ hơn với chị ạ.

Cô gái:

– Rất sẵn sàng, em sẽ nhắn tin sau, cảm ơn thám tử.

Chúng tôi đã nhận nhiệm vụ từ Oanh, một cô gái 25 tuổi, rất sắc xảo và xinh đẹp. Cô yêu cầu Công ty chúng tôi xác minh danh tính, lý lịch của một bạn nam. Kết quả cuối cùng, cô sẽ lấy làm cơ sở để tiến đến mối quan hệ thân thiết hơn với bạn này, người đã lọt vào “mắt xanh” của cô gái ấy chỉ bằng sự kiện anh chàng đã đuổi theo Oanh để đưa chùm chìa khóa cô làm rơi tại rạp chiếu phim. Lúc đó, anh này vội vàng đưa áo rồi lạnh lùng bỏ đi biệt tích để cho cô nàng ngày đêm tương tư. Và đó cũng là lí do Oanh tìm đến thám tử DW.

Chàng trai này cũng đi xem phim tại rạp CGV-Vincom Đồng Khởi, Quận 1 nhưng ngặt nỗi Oanh không biết anh ngồi ghế nào để lần ra thông tin. Như vậy nhiệm vụ của thám tử DW chỉ có một manh mối duy nhất là thông tin từ rạp chiếu phim. Chúng tôi khoanh vùng phạm vi rạp chiếu phim này để điều tra, xác minh bước đầu. Bằng nghiệp vụ của mình, chúng tôi liên hệ với Quản lý rạp chiếu trao đổi để thu thập các thông tin cần thiết. Thám tử DW xin trích xuất dữ liệu camera từ rạp chiếu tại khán phòng chiếu, quầy bán vé và cả hầm giữ xe. Anh này chỉ mua vé một mình, ghế G10 ngồi cùng hàng với Oanh (cô ấy ngồi ghế G7). Đúng là định mệnh sắp đặt mà. Hai người cùng xem bộ phim “Friendzone” cũng khá thú vị đấy chứ! Nhưng thông tin dưới cái hầm xe mới giúp thám tử DW “truy tìm” được nhiều bằng chứng. Cái biển số thần thánh ấy đã giúp thám tử DW hoàn thành nhanh nhất nhiệm vụ cho khách hàng. Chúng tôi tra cứu thông tin, liên hệ các cơ quan đăng ký, quản lý biển số xe,….Sau nhiều ngày làm việc với tần suất cao độ, chúng tôi đã tìm ra anh. Vậy Người ấy là ai? Anh tên Thông, một chàng kỹ sư công nghệ tốt nghiệp tại trường Đại học Bách Khoa Hà Nội, vào thành phố Hồ Chí Minh để lập nghiệp. Anh đang làm việc tại một Công ty chuyên về thiết bị máy móc và vận tải tại Quận 4.  Anh Thông 27 tuổi, chưa lập gia đình và hơn thế nữa chúng tôi có tiếp cận vài đồng nghiệp của anh thì được biết anh vẫn là một kỹ sư độc thân, vui tính. Anh đồng nghiệp của tôi tặc lưỡi: Chi tiết này thì quá đắc giá đối với cô Oanh nhà mình ha! Thám tử DW còn điều tra tương đối rõ về gia đình của Thông. Con trai chính gốc Hà Nội, bố mẹ chỉ làm viên chức bình thường mà thôi. Thông còn có một em gái đang học lớp 12. Gia đình Thông đều ở ngoài Hà Nội. Thông đã sống ở cái đất Sài Gòn này gần 2 năm rồi. Có lẽ vì thế mà anh phải dành nhiều thời gian để thích nghi với cuộc sống xa nhà, còn chuyện vợ con thì tính sau chăng?

Thông tin đã đủ để Oanh chủ động “tấn công” anh bạn này. Nhân viên của Công ty chúng tôi gọi điện cho Oanh, cô ấy đến gặp Thám tử DW và đã được bàn giao tất cả các thông tin, tài liệu liên quan mà thám tử đã điều tra, xác minh thông tin về “người ấy”. Chúng tôi cảm ơn Oanh và cô ấy cũng rất hài lòng về kết quả mà thám tử DW thu thập được. Nhưng thành công hay không là ở Oanh, liệu cô ấy có khả năng chinh phục chàng trai Hà Nội này. Với sự thông minh, sắc xảo và cẩn thận qua nhiều lần tiếp xúc, tôi nhận thấy từ Oanh. Tôi tin cô gái này sẽ làm được. Một tháng sau khi kết thúc dịch vụ, tôi nhận được một tin nhắn từ Oanh: “Cảm ơn thám tử DW rất nhiều, các anh đã giúp em tìm thấy người tình định mệnh của mình”. Điều đó có nghĩa là “phi vụ tiếp cận” đã thành công, tôi mong hai người sẽ thành một đôi hạnh phúc. Tôi rất vui, khi được đứng trong đội ngũ thám tử DW để đem lại dịch vụ thám tử tốt nhất và làm hài lòng khách hàng như thế.

*Tên nhân viên đã được thay đổi vì lý do bảo mật

Đến với Công ty Thám tử DW, đội ngũ thám tử của DW luôn ưu tiên phục vụ khách hàng 24/7 bởi chất lượng dịch vụ là ưu tiên hàng đầu. Công ty Thám tử DW luôn hỗ trợ khách hàng ở bất kỳ thời gian và địa điểm nào. Không chỉ có đội ngũ thám tử chuyên nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm, Công ty Thám tử DW còn có một đội ngũ luật sư – chuyên viên pháp lý sẵn sàng tư vấn cho khách hàng để đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất và tuân thủ triệt để quy định của pháp luật.

Cam kết bảo mật thông tin vô cùng chặt chẽ để đảm bảo cho Khách hàng tin tưởng và an tâm khi sử dụng dịch vụ thám tử của DW. Đến với Công ty Thám tử DW bạn hoàn toàn có thể tin tưởng trong việc trao thông tin cho chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết về CÔNG TY THÁM TỬ DW, quý khách vui lòng liên hệ đến hotline của dịch vụ thám tử DW (086.6226.668 hoặc 086.6336.668).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.