0968.266.266

Người tuyết –  Jo Nesbo

Những câu chuyện trinh thám ly kỳ và hấp dẫn là một trong các yếu tố góp phần khiến cho dịch vụ thám tử trở nên thú vị và thu hút, đặc biệt trong đời sống hiện đại ngày nay. “Người tuyết” của Jo Nesbo là một trong những câu chuyện như thế.

Truyện bắt đầu bằng một vụ ngoại tình hai mươi mấy năm trước. Hai mấy năm sau, một bức thư của kẻ tự xưng là Người Tuyết được gửi đến thanh tra Harry Hole của sở Cảnh sát Olso, song song đó là những vụ mất tích giữa tháng 11 tuyết rơi lạnh lẽo, nạn nhân toàn là phụ nữ đã lập gia đình. Nhóm điều tra được thành lập theo yêu cầu của Harry Hole, trong đó có Katrine Bratt – nữ cảnh sát khó lường từng công tác tại sở Cảnh sát Bergen. Cuộc điều tra nhanh chóng dính líu sâu đến lĩnh vực y khoa và đương nhiên không thoát khỏi sự xâu xé của cánh báo chí. Việc phá án tiến triển khá chậm trong khi những nạn nhân của Người Tuyết ngày càng bị sát hại theo những cách dã man không thể tưởng tượng nổi.

Cách kể chuyện đan xen nhiều tuyến nhân vật, đi kèm với đó là cốt truyện phức tạp, các tình tiết tưởng như không liên quan nhưng cuối cùng lại liên kết với nhau một cách vô cùng logic dẫn đến thân phận thực sự của Người Tuyết. Phía sau những câu chuyện kia, phía sau bóng đêm của tội ác và góc khuất của lương tâm, dưới góc nhìn tổng thể, Người Tuyết còn phản ánh một bức màn hào nhoáng của xã hội Na Uy lúc bấy giờ. Có quá nhiều thứ đáng để người ta nghiền ngẫm đằng sau một câu chuyện trinh thám như thế – một câu chuyện khiến người ta muốn nhập tâm với nhân vật, với từng bối cảnh xảy ra…

Sau “Kẻ báo thù” và “Người con trai”, “Người Tuyết” là cuốn sách thứ ba của Jo Nesbo mà Biển đọc bản dịch tiếng Việt, và dường như mức độ hấp dẫn tăng lên qua từng cuốn. Bạo lực và tình dục phóng túng. “Người Tuyết” là một quyển trinh thám thật xuất sắc của Jo Nesbo…

“Không lâu nữa tuyết đầu mùa sẽ đến. Và lúc ấy hắn sẽ lại hiện ra. Người tuyết. Khi tuyết tan là lúc hắn bắt đi một kẻ khác. Hãy tự hỏi bản thân điều này: “Ai đã tạo ra người tuyết? Ai đã đắp nên những người tuyết? Ai đã sinh ra Murri?” Bởi điều ấy người tuyết nào có hay.”

_____

Đến với Công ty thám tử DW, đội ngũ thám tử của DW luôn ưu tiên phục vụ khách hàng 24/7 bởi chất lượng dịch vụ là ưu tiên hàng đầu của Công ty thám tử DW. Công ty Thám tử DW luôn hỗ trợ khách hàng ở bất kỳ thời gian và địa điểm nào. Không chỉ có đội ngủ thám tử chuyên nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm, Công ty thám tử DW còn có một đội ngủ luật sư – chuyên viên pháp lý sẵn sàng tư vấn cho khách hàng để đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất và tuân thủ triệt để quy định của pháp luật.

Cam kết bảo mật thông tin vô cùng chặt chẽ để đảm bảo cho Khách hàng tin tưởng và an tâm khi sử dụng dịch vụ thám tử của DW. Đến với Công ty thám tử DW bạn hoàn toàn có thể tin tưởng trong việc trao thông tin cho chúng tôi.

Công ty thám tử DW cam kết xử lý hợp đồng một cách nhanh nhất và tuân thủ các quy định của pháp luật. Công ty thám tử DW không cung cấp những dịch vụ trái pháp luật, bảo đảm tính minh bạch cho khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết về Dịch vụ thám tử tại Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung, quý khách vui lòng liên hệ đến hotline của dịch vụ thám tử DW (0968.266.266).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.