0968.266.266

NGƯỜI VỢ BẠC TÌNH – DỊCH VỤ THÁM TỬ

Anh Hùng gọi điện thoại cho tôi qua số điện thoại trên website của Công ty thám tử DW. Đây là lần đầu tiên anh giấu vợ mình để làm một việc có thể ảnh hưởng đến gia đình bé nhỏ của mình gồm vợ và cô con gái 1 tuổi mà anh hết mực yêu thương.

Chỉ cách 2 tuần nay thôi, anh phát hiện ra một sự thật không ngờ tới đó chính là người vợ xinh đẹp, dịu hiền và giỏi giang của anh lại đi gặp mặt một người đàn ông lạ. Sỡ dĩ, chúng tôi nói cô ấy giỏi giang là vì cô ấy có thể kiếm ra thu nhập lên đến vài chục triệu đồng/tháng, cô ấy bán mỹ phẩm và có một shop cửa mỹ phẩm chuyên bán các loại chính hãng nhập về. Từ ngày cô ấy sinh bé Na, con của cô và anh Hùng, cô phải ở nhà nghỉ dưỡng và được anh Hùng chăm sóc rất cẩn thận. Nhưng chúng tôi không hiểu tại sao cô ấy lại ngoại tình được kia chứ? Thám tử DW hỏi thêm anh Hùng một số thông tin để sâu chuỗi, tìm ra nguyên nhân và khoanh vùng các đối tượng tình nghi chúng tôi cho là kẻ thứ 3 xen vào cuộc sống vốn dĩ bình yên của anh Hùng.

Anh ký Hợp đồng cung cấp dịch vụ theo dõi ngoại tình với Công ty thám tử DW và bằng kinh nghiệm nhiều năm theo dõi thành công các vụ ngoại tình, giúp các bà vợ bắt được tiểu tam, trà xanh,…vạch trần bộ mặt thật của những lão chồng mau chán cơm thèm phở, chúng tôi đã vận dụng để nhanh chóng tìm ra kẻ thứ 3 ấy giúp anh Hùng giữ được hạnh phúc gia đình mình. Sau một thời gian điều tra, theo dõi sát sao và thu thập thông tin chúng tôi đã phát hiện ra mối quan hệ bất chính giữa vợ anh Hùng và một doanh nhân khác, anh ấy thành đạt, trẻ trung và chưa có gia đình. Các thám tử DW còn thu thập thêm thông tin về nguồn gốc và độ thân mật dài lâu của mối quan hệ này để anh Hùng nắm rõ hơn và nghiệm lại khoảng thời gian ấy anh Hùng đã làm những gì để chị Trinh, vợ anh lại tìm đến một người đàn ông khác, một tay đánh Golf khét tiếng của giới đại gia mê tốc độ như Cường Đô La. Thế thì biểu sao bọn con gái không theo sao được bao gồm cả vợ anh Hùng, người phụ nữ đã cắm cho chồng mình cặp sừng to tướng bấy lâu nay.

Thám tử DW đã thông tin, cập nhật tất cả các tin tức thu thập được đến anh Hùng. Có lẽ khi biết được sự thật anh Hùng rất sốc nhưng tôi tin người trong cuộc sẽ có cách xử lý thỏa đáng cho cả hai. Nhưng bé Na con anh Hùng còn quá nhỏ, nó là đứa trẻ vô tội. Thám tử DW khuyên anh Hùng đừng giận quá mất khôn và nên suy nghĩ kỹ trước khi đưa ra một quyết định làm ảnh hưởng đến con anh. Chị Trinh có lẽ đang vui vẻ với những dòng tin nhắn ngọt ngào của vị doanh nhân ấy nhưng chị nào biết anh Hùng đang đau khổ vì chị. Và gia đình nhỏ bé kia sắp bị tan vỡ, anh Hùng đã nắm trọng tâm tất cả các bằng chứng ngoại tình của chị ấy kể cả những phút giây thân mật với người đàn ông khác mà không một người chồng nào có thể chấp nhận được, sự thật quá phủ phàng với anh Hùng, nghĩ mà thương anh ấy lấy nhầm cô vợ bạc tình.  Mối tình vụn trộm kia chỉ được 3 tháng do thời gian đó anh Hùng công tác vắng nhà. Nhưng gia đình nhỏ bé này đã gầy dựng hơn chục năm.

Thật khó cho anh Hùng đưa ra quyết định nhưng rất đơn giản cho chị Trinh. Nếu chị biết hối lỗi, tôi tin anh Hùng sẽ tha thứ cho chị vì thám tử DW đã từng chứng kiến rất nhiều người “đánh kẻ chạy đi chứ không đánh người chạy lại”, chỉ cần có tấm lòng vị tha và trái tim bao dung thì sự thật nghiệt ngã tới đâu lòng cũng không mang thù hận. Nghề thám tử là vậy, mỗi một câu chuyện chúng tôi lại được học một bài học đầy ý nghĩa.

*Tên nhân viên đã được thay đổi vì lý do bảo mật

Đến với Công ty Thám tử DW, đội ngũ thám tử của DW luôn ưu tiên phục vụ khách hàng 24/7 bởi chất lượng dịch vụ là ưu tiên hàng đầu. Công ty Thám tử DW luôn hỗ trợ khách hàng ở bất kỳ thời gian và địa điểm nào. Không chỉ có đội ngũ thám tử chuyên nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm, Công ty Thám tử DW còn có một đội ngũ luật sư – chuyên viên pháp lý sẵn sàng tư vấn cho khách hàng để đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất và tuân thủ triệt để quy định của pháp luật.

Cam kết bảo mật thông tin vô cùng chặt chẽ để đảm bảo cho Khách hàng tin tưởng và an tâm khi sử dụng dịch vụ thám tử của DW. Đến với Công ty Thám tử DW bạn hoàn toàn có thể tin tưởng trong việc trao thông tin cho chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết về Dịch vụ thám tử, quý khách vui lòng liên hệ đến hotline của dịch vụ thám tử DW – 0968.266.266.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.